Facebook Messenger nền web đã cho phép bạn gỡ tin nhắn cũ gửi từ trước đó trong tin nhắn của bạn và cả đối phương. Trước đây tính năng gỡ tin nhắn trên Messenger đã được áp dụng. Tuy nhiên chúng ta chỉ được phép gỡ tin nhắn vừa gửi trong vòng 10 phút và cũng chỉ được phép gỡ tin nhắn ở phía người gửi mà thôi. Tuy nhiên hiện tại tính năng gỡ tin nhắn Messenger đã cho phép bạn xóa tin nhắn đã gửi từ trước đó, không giới hạn thời gian ở cả 2 phía, người gửi tin nhắn và người nhận tin nhắn. Chúng ta hoàn toàn có thể gỡ bất kỳ nội dung nào không chỉ tin nhắn văn bản, mà có thể gỡ link đã gửi, hình ảnh hoặc video gửi trong tin nhắn Messenger. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa tin nhắn trên Messenger. | C-n.vn

Bạn đang xem: Facebook Messenger nền web đã cho phép bạn gỡ tin nhắn cũ gửi từ trước đó trong tin nhắn của bạn và cả đối phương. Trước đây tính năng gỡ tin nhắn trên Messenger đã được áp dụng. Tuy nhiên chúng ta chỉ được phép gỡ tin nhắn vừa gửi trong vòng 10 phút và cũng chỉ được phép gỡ tin nhắn ở phía người gửi mà thôi. Tuy nhiên hiện tại tính năng gỡ tin nhắn Messenger đã cho phép bạn xóa tin nhắn đã gửi từ trước đó, không giới hạn thời gian ở cả 2 phía, người gửi tin nhắn và người nhận tin nhắn. Chúng ta hoàn toàn có thể gỡ bất kỳ nội dung nào không chỉ tin nhắn văn bản, mà có thể gỡ link đã gửi, hình ảnh hoặc video gửi trong tin nhắn Messenger. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa tin nhắn trên Messenger. | C-n.vn Tại c-n.vn

Facebook Messenger nền web đã cho phép bạn gỡ tin nhắn cũ gửi từ trước đó trong tin nhắn của bạn và cả đối phương. Trước đây tính năng gỡ tin nhắn trên Messenger đã được áp dụng. Tuy nhiên chúng ta chỉ được phép gỡ tin nhắn vừa gửi trong vòng 10 phút và cũng chỉ được phép gỡ tin nhắn ở phía người gửi mà thôi. Tuy nhiên hiện tại tính năng gỡ tin nhắn Messenger đã cho phép bạn xóa tin nhắn đã gửi từ trước đó, không giới hạn thời gian ở cả 2 phía, người gửi tin nhắn và người nhận tin nhắn. Chúng ta hoàn toàn có thể gỡ bất kỳ nội dung nào không chỉ tin nhắn văn bản, mà có thể gỡ link đã gửi, hình ảnh hoặc video gửi trong tin nhắn Messenger. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa tin nhắn trên Messenger.

Trong trường hợp bạn muốn xem lại tin nhắn đã bị gỡ trong Messenger thì tham khảo bài viết Cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger.

1. Hướng dẫn xóa tin nhắn Messenger web

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào giao diện Facebook Messenger nền web trên máy tính rồi mở đoạn hội thoại muốn gỡ tin nhắn. Tại tin nhắn muốn gỡ bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn Gỡ.

Gỡ tin nhắn

Bước 2:

Lúc này hiển thị pop-up thông báo hỏi người dùng muốn xóa tin nhắn với ai, chọn xóa tin nhắn trong giao diện chat của bạn hoặc gỡ với tất cả mọi người, kể cả khi chat nhóm Messenger. Nhấn Gỡ tin nhắn đối với mọi người.

Gỡ tin nhắn với mọi người

Bước 3:

Tin nhắn được chọn gỡ sẽ được xóa ngay trong giao diện tin nhắn và hiển thị thông báo như hình dưới đây. Mọi người tham gia vào nhóm chat hay chat với bạn sẽ đều nhìn thấy thông báo này.

Thông báo gỡ tin nhắn

Bạn thử gỡ tin nhắn với trường hợp link, hình ảnh hay video thì vẫn có tùy chọn như khi xóa văn bản.

Xóa link

Xóa hình ảnh cũng thực hiện tương tự như với xóa tin nhắn văn bản.

Xóa hình ảnh

2. Hướng dẫn remove tin nhắn Messenger

Bước 1:

Tại giao diện tin nhắn trên Messenger chúng ta gửi tin nhắn như thông thường.

Nhập tin nhắnGửi tin nhắn

Bước 2:

Tiếp theo chúng ta nhấn và giữ vào tin nhắn muốn thu hồi. Bên dưới nội dung hiển thị 3 tùy chọn, nhấn vào mục Gỡ. Khi đó người dùng sẽ được lựa chọn Gỡ tin nhắn đối với mọi người và Gỡ tin nhắn đối với chính bạn.

Nhấn nút GỡTùy chọn Gỡ

Bước 3:

READ:  Mọi người thường nghe thấy định dạng ảnh PNG, JPEG, GIF hay SVG, nhưng có thể không biết rằng chỉ riêng định dạng JPEG còn có rất nhiều phiên bản, một trong số đó là JPEG 2000. Vậy JPEG 2000 là định dạng ảnh gì, nó khác gì so với JPEG chúng ta thường thấy. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé. | C-n.vn

Để thu hồi tin nhắn đã gửi người dùng cần nhấn vào Gỡ tin nhắn đối với mọi người. Khi đó Messenger gửi thông báo về việc gỡ tin nhắn. Người nhận tin nhắn hoặc các thành viên trong nhóm chat Facebook sẽ không nhìn thấy tin nhắn, nhưng họ nhận được thông báo bạn đã gỡ tin nhắn.

Nhấn nút Gỡ để hoàn thành. Thông tin đã gỡ tin nhắn sẽ hiển thị ngay trong giao diện chat trên Messenger.

Gỡ với mọi ngườiThông báo gỡ tin nhắn

Bước 4:

Với trường hợp Gỡ tin nhắn với chính bạn, đó chính là tùy chọn Xóa tin nhắn từ 1 phía trên Messenger như trước đây. Khi đó tin nhắn chỉ được xóa trong giao diện chat của bạn, nhưng vẫn hiện trong giao diện chat của người khác. Sẽ không có thông báo gỡ tin nhắn trong giao diện chat.

Gỡ tin với bạnXóa tin nhắn

Như vậy sau thời gian chờ đợi thì tính năng thu hồi tin nhắn trên Messenger đã được cung cấp cho tất cả tài khoản trên toàn thế giới, cả bản Messenger Android và iOS. Tùy chọn Xóa tin nhắn được gộp chung vào tùy chọn Gỡ tin nhắn, chính là gỡ tin nhắn với chính bạn.

Video hướng dẫn thu hồi tin nhắn Messenger

Xem thêm:

  • Cách dùng tính năng chat tự hủy trên Viber
  • Hướng dẫn gửi tin nhắn bí mật trên Zalo
  • Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Facebook Messenger

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • Cách cài mật khẩu Messenger, khóa Messenger trên iPhone mới nhất
  • Cách bật chế độ Dark Mode trên Messenger PC và mobile
  • Cách tạo phòng họp Messenger Rooms trên Instagram
  • Tại sao các cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger không được mã hóa?
  • Cách xem video chung trên Facebook Messenger
  • Cách khóa ứng dụng Telegram, đặt pass khóa Telegram
READ:  Thiết lập kết nối với các thiết bị âm thanh trên Windows không phải là một công việc đơn giản. Các driver có thể không tương thích với nhau, Windows có thể đọc sai kiểu tín hiệu đầu ra âm thanh và khi đó, nhiều khả năng bạn sẽ phải can thiệp sâu vào các thiết lập âm thanh nâng cao trên hệ thống để tìm ra chính xác nguyên nhân dẫn đến sự cố là gì. Dưới đây là các biện pháp khắc phục lỗi không kết nối được với tai nghe trong Windows 10 mà bạn có thể thử khi gặp vấn đề với chiếc tai nghe của mình. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm