Tẩy Chay Tập Đoàn Flc Lừa Đảo Và Tàn, &Ndash Pq Real

Thời gian vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin cho rằng dự án FLC Quảng Bình lừa đảo, khiến cho nhiều nhà đầu tư vào dự án FLC Quảng Bình hoang mang. Bản thân công ty bất động sản c-n.vn, công ty luôn lấy tôn chỉ đem lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình cũng phải tìm hiểu thật kỹ dự án này để bảo vệ quyền lợi khách hàng của mình. Vậy sự thật về thông tin dự án “FLC Quảng Bình lừa đảo” là như thế nào? Hãy cũng c-n.vn đi tìm hiểu rõ nhé.

Đang xem: Flc lừa đảo

Để làm rõ về thông tin dự án FLC Quảng Bình lừa đảo, chúng tôi tìm tới những khách hàng đã trực tiếp đầu tư vào dự án FLC Quảng Bình để tìm hiểu thông tin. Qua liên hệ với nhóm các nhà đầu tư FLC Quảng Bình, chúng tôi được gặp anh N.M.H (số điện thoại 09342xxx13), được biết anh N.M.H là khách hàng đã đầu tư vào 2 lô shophouse ở phân khu Lux 1, dự án FLC Quảng Bình từ năm 2018.

Anh N.M.H cho biết, năm 2018 anh và nhóm bạn của anh được biết đến dự án FLC Quảng Bình là một dự án rất lớn, quy mô tới 2.000ha. Anh và nhóm bạn đầu tư của mình có trực tiếp đi vào Quảng Bình để nghiên cứu thực tế thì thấy tiềm năng của dự án FLC Quảng Bình nói riêng và tỉnh Quảng Bình nói chung là rất lớn. Đặc biệt bãi biển FLC Quảng Bình rất đẹp. Chính vì vậy, khi trở về Hà Nội, anh N.M.H cùng nhóm bạn của mình ai cũng đầu tư ít nhất 1 lô tại dự án. Riêng chị gái của anh N.M.H còn đầu tư liên 4 lô shophouse cạnh nhau ở phân khu Lux 2.

Qua năm 2019, sau vụ việc Cocobay Đà Nẵng, anh N.M.H được biết chính sách thay đổi nên dự án FLC Quảng Bình có hình thức sở hữu là 70 năm. Điều nay khiến cho anh và một số nhà đầu tư khác rất bức xúc. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 trong năm 2020 nên dự án bị đình trệ lại, chưa triển khai được theo đúng tiến độ. Một số nhà đầu tư vì dùng đòn bẩy tài chính quá nhiều nên không “lướt sóng” được theo dự tính đã liên tục khiếu kiện khắp nơi. Bản thân anh N.M.H cũng là một thành viên cốt cán trong nhóm khiếu kiện.

Xem thêm: Cửa Hàng Tiện Lợi Circle K Gần Đây, Circle K Vietnam

Sau một thời gian dài tổ chức “biểu tình”, đưa đơn thư cho báo chí, chính quyền và làm việc với tập đoàn FLC, anh N.M.H cho biết anh cùng với nhóm của mình đã hiểu được bản chất của chuyện này là việc chuyển hình thức sở hữu thành 70 năm theo quy định của pháp luật với đất biển không phải là vấn đề quá lớn, chưa kể hợp đồng cũng ghi rõ là sau khi hết thời hạn sẽ được tiếp tục gia hạn thêm 70 năm. Tập đoàn FLC cũng bồi thường cho anh theo đúng hợp đồng về việc chậm trễ triển khai dự án. Do có niềm tin lớn vào dự án FLC Quảng Bình, anh N.M.H và nhóm đầu tư của mình đã quyết định sẽ tiếp tục đồng hành cùng dự án.

Sau khi được biết c-n.vn là đơn vị phân phối độc quyền quỹ hàng ngoại giao VIP của dự án FLC Quảng Bình, anh N.M.H đã rủ bạn chúng vốn, nhanh tay đầu tư thêm 1 lô shophouse mặt biển ở phân khu Lux 1 và 1 lô biệt thự cạnh công viên hồ trái tim ở phân khu Lux 2 dự án FLC Quảng Bình. 

Chúng tôi vẫn ấn tượng mãi về nụ cười tươi của anh N.M.H khi đi ký hợp đồng đầu tư thêm 2 lô ngoại giao VIP: “Ai nói FLC Quảng Bình thế nọ thế kia anh không cần biết, bản thân anh là người trong cuộc, hiểu rất rõ sự việc, đây là dự án quá tốt, cứ lô đẹp là anh đầu tư. 70 năm anh còn đầu tư mạnh, giờ chuyển sang lâu dài được thì anh càng đầu tư mạnh hơn”

Đến bây giờ thì c-n.vn cũng như rất nhiều nhà đầu tư đã hiểu và an tâm về thông tin FLC Quảng Bình lừa đảo nhờ những thông tin chia sẻ của anh N.M.H, một thành viên cốt cán của nhóm khiếu kiện trước đây.

Để tìm hiểu rõ hơn về dự án FLC Quảng Bình, anh chị hãy liên hệ ngay với công ty bất động sản c-n.vn để được hỗ trợ cũng như tìm hiểu đầu tư các lô đẹp nhất dự án trong bảng hàng ngoại giao VIP, độc quyền tất cả các lô góc, lô mặt biển dự án FLC Quảng Bình của c-n.vn.

Xem thêm: Chọc Sinh Thiết Tuyến Giáp Bao Nhiêu Tiền ? Giá Xét Nghiệm Tuyến Giáp Khoảng Bao Nhiêu Tiền

Đăng ký

*

Công ty Bất Động Sản c-n.vn, tự hào là đơn vị phân phối độc quyền toàn bộ 30 lô ngoại giao VIP nhất dự án FLC QUẢNG BÌNH BEACH & GOLF RESORT – VỚI GIÁ RẺ HƠN CĐT ÍT NHẤT 200 TRIỆU/CĂN.

Để là người đầu tiên được quyền đầu tư vào các lô ngoại giao VIP nhất dự án, quý khách hàng liên hệ với công ty Bất Động sản c-n.vn tại:

*

Dự án【Hoa Phượng Residence】 – Khu đô thị mới Ngọc Xuyên, Hải Phòng

20 Tháng Tư, 2021

Tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh Quảng Bình

8 Tháng Tư, 2021

Có thể bạn quan tâm