U50, 2 Giám Đốc Nhà Hát Kịch Hà Nội Là Ai ? Nsnd Trung Hiếu Làm Giám Đốc Nhà Hát Kịch Hà Nội

‘Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội là ai’ là cụm từ đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Trước khi giữ chức vụ giám đốc nhà hát kịch Hà Nội NSND Trung Hiếu được biết đến với nhiều vai trò gì và lí do gì ông được nhiều người yêu mến như vậy. Đi tìm câu trả lời cùng c-n.vn nhé!

Đang xem: Giám đốc nhà hát kịch hà nội là ai

Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội là ai? Cuối năm 2016, NSND Trung Hiếu nhận được quyết định bổ nhiệm chức vụ giám đốc điều hành Nhà hát Kịch Hà Nội thay NSND Hoàng Dũng. Để có thêm thông tin về NSND Trung Hiếu thì đừng vội bỏ qua bài viết NSND Trung Hiếu là ai, sinh năm bao nhiêu, quê ở đâu,… Tất tần tật sẽ được c-n.vn bật mí trong bài viết dưới đây:

Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội là ai?

Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội là NSND Trung Hiếu sinh ngày 26 tháng 2 năm 1973 tại Thái Bình,quá trình công tác tại Nhà hát: 1994 đến nay. NSND Trung Hiếu được biết đến với vai trò là một diễn viên truyền hình và nghệ sĩ sân khấu, với khả năng diễn xuất tài tình ở những vai chính diện và phản diện. Lối diễn xuất của anh giản dị, không khoa trương và luôn chú trọng vào việc đào sâu nội tâm nhân vật.

*
*

NSƯT Phạm Chí Trung (sinh năm 1961), là diễn viên khóa đầu tiên được đào tạo và trưởng thành từ Nhà hát Tuổi trẻ.

Xem thêm: 100G Yến Bao Nhiêu Tiền ? Tổ Yến Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng

Xem thêm: Xem Điềm Hắt Xì Hơi/ Nhảy Mũi Theo Giờ Và Ngày?Hắt Xì Hơi 2 Cái Có Điềm Gì

NSƯT Chí Trung được trao tặng nhiều huân chương vàng, bạc cho những vai diễn nổi tiếng. Anh tham gia dàn dựng nhiều vở diễn nổi tiếng của tác giả Lưu Quang Vũ như: Mùa hạ cuối cùng, Ai là thủ phạm, Lời nói dối cuối cùng…

Ngoài ra, NSƯT Chí Trung còn được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến qua những vai diễn hài trong các chương trình như Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm (Táo quân)…

Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội qua các thời kỳ

Nhà Hát Kịch Hà Nội được thành lập năm 1959. Trải qua hơn 60 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Từ một đội kịch trong Đoàn văn công nhân dân Thủ đô. Năm 1993, Đoàn kịch nói Hà Nội được chuyển thành Nhà Hát Kịch Hà Nội. Chức vụ quản lý của nhà hát kịch Hà Nội được thay đổi qua các thời kỳ như sau:

2007-2017: Cố NSND Hoàng Dũng làm Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội2017 đến nay: NSND Trung Hiếu làm Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội

Với những thông tin được chia sẻ trên, chắc chắn bạn đã biết được giám đốc nhà hát kịch Hà Nội là ai. c-n.vn hy vọng rằng đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn; đừng quên để lại Bình luận và Chia sẻ đến nhiều người được biết nhé!

Có thể bạn quan tâm