Giám Đốc Nhà Hát Kịch Hà Nội, Nhà Hát Kịch Hà Nội Có Thêm 2 Tân Phó Giám Đốc

Món quà đầu năm mới từ Giám đốc Nhà hát Kịch khiến nhân viên hoan hỉ, vui vẻ trong ngày làm việc đầu năm.

Mới đây, mạng xã hội truyền nhau đoạn clip ngắn NSND Trung Hiếu cầm xấp tiền 100 ngàn đồng lì xì cho mọi người nhân dịp đầu năm mới nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận. Đoạn clip được chia sẻ diễn ra ở Nhà hát Kịch Hà Nội, nơi NSND Trung Hiếu giữ chúc vụ giám đốc.

Đang xem: Giám đốc nhà hát kịch hà nội

NSND Trung Hiếu lì xì nhân viên nhân dịp năm mới

Nhân viên của Nhà hát Kịch cho biết đâynhà món quà của giám đốc Trung Hiếunhân dịp suất diễn đầu tiên của Nhà hát. Anh cầm xấp tiền 100 ngàn đồng và mừng mỗi người 3 tờ tiền, tức là 300 ngàn. Món quà đầu năm mới từ Giám đốc Nhà hát Kịch khiến nhân viên hoan hỉ, vui vẻ trong nhữngngày làm việc đầu năm.

NSND Trung Hiếu đảm nhận vai trò giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội vào cuối năm 2016 đến nay

Trước khi đảm nhận vị trí giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, nghệ sĩ Trung Hiếu được biết đến với vai trò là một diễn viên truyền hình và nghệ sĩ sân khấu. Anh ghi điểm với khán giả với khả năng diễn xuất tài tình ở những vai chính diện và phản diện. Lối diễn xuất của anh giản dị, không khoa trương và luôn chú trọng vào việc đào sâu nội tâm nhân vật.

Xem thêm: Lời Bài Hát Có Chắc Yêu Là Đây Lyric, Lời Bài Hát Có Chắc Yêu Là Đây Sơn Tùng M

Ngoài công việc chính trên sân khấu kịch và đóng phim, Trung Hiếu còn tham gia lồng tiếng cho rất nhiều bộ phim. Ngoài ra, ngoài diễn xuất anh đặc biệt thích nghệ thuật thư pháp. Năm 2015, Trung Hiếu vinh dự được trao tặng danh hiệu NSND.

*

Mới đây, NSND Trung Hiếu cùng toàn thể cán bộ nhân viên Nhà hát Kịch Hà Nội vừa tổ chức thành công lễ kỷ niệm 60 năm thành lập

Cuối tháng 12 năm ngoái, anh cùng toàn thể nhân viên Nhà hát Kịch Hà Nội vừa tổ chức thành công lễ kỷ niệm 60 năm thành lập (1959-2019), đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Buổi lễ quy tụ rất nhiều những nghệ sĩ gạo cội gắn bó với nhà hát kịch Hà Nội 60 như: NSƯT Hoàng Quân Tạo, NSND Hoàng Dũng, Trung Hiếu, Thu Hà, Trần Hạnh, Hoàng Cúc, Công Lý, Lan Hương Bông, NSƯT Minh Vượng, Chu Hùng,… Ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ như: NS Thanh Hương, Chí Nhân, Trọng Quỳnh, Hồng Đăng,…

Sau 4 năm quản lý Nhà hát Kịch Hà Nội, NSND Trung Hiếu đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo mang đến những tác phẩm mới mang tính nghệ thuật lớn cho lĩnh vực sân khấu, kịch nói.

Xem thêm: Mua Tăm, Chỉ Nha Khoa Bao Nhiêu Tiền, Chỉ Nha Khoa Giá Bao Nhiêu

Nam nghệ sĩ cũng vừa kết hôn cùng người vợ xinh đẹp vào đầu năm 2019

Ngoài thành tựu đạt được trong sự nghiệp, NSND Trung Hiếu cũng vừa tổ chức hôn lễ cùng bà xã xinh đẹp sinh năm 1992vào đầu năm ngoái. Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên anh rất ít khi chia sẻ về vợ cũng như cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, anh tiết lộ cuộc sống anh có sự thay đổi sau khi kết hôn. Thay vì những bữa tụ tập cùng bạn bè, anh về nhà ăn cơm với vợ nhiều hơn, ít rượu bia hơn trước.