Giao diện YouTube qua những lần nâng cấp nhìn chung không có nhiều thay đổi, trừ việc thêm một số tính năng mới như thêm hàng phát video YouTube. Nếu bạn muốn thay đổi giao diện YouTube, giúp việc xem video thuận lợi hơn thì có thể cài đặt tiện ích SuperYouTube. Tiện ích SuperYouTube sẽ chuyển toàn bộ các nội dung bên dưới video gồm thông tin, bình luận nằm bên phải màn hình cùng với phần đề xuất video. | C-n.vn

Giao diện YouTube qua những lần nâng cấp nhìn chung không có nhiều thay đổi, trừ việc thêm một số tính năng mới như thêm hàng phát video YouTube. Nếu bạn muốn thay đổi giao diện YouTube, giúp việc xem video thuận lợi hơn thì có thể cài đặt tiện ích SuperYouTube. Tiện ích SuperYouTube sẽ chuyển toàn bộ các nội dung bên dưới video gồm thông tin, bình luận nằm bên phải màn hình cùng với phần đề xuất video.

Như vậy chúng ta có thể vừa đọc bình luận, vừa xem video mà không bỏ lỡ nội dung. Ngoài ra tiện ích còn cung cấp tính năng tăng, giảm âm thanh thông qua nút cuộn chuột với các mức âm thanh do người dùng thiết lập. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng tiện ích SuperYouTube.

 • Hướng dẫn cách tạo Channel YouTube
 • Cách dùng WeTube đọc phụ đề video YouTube
 • Cách sử dụng YouTube Music tại Việt Nam
 • Cách dùng YouTube Kids trên máy tính
READ:  Hàm tìm kiếm trong Excel thuộc nhóm hàm cơ bản Excel và có rất nhiều lựa chọn khác nhau để bạn tìm được giá trị mình cần trong bảng, như dùng hàm Vlookup Excel hay hàm Hlookup. Tuy nhiên 2 hàm tìm kiếm trên sẽ chỉ tìm giá trị theo hàng hoặc cột, theo 1 chiều mà không tìm kiếm giá trị trên cả hàng và cột. | C-n.vn

Hướng dẫn dùng tiện ích SuperYouTube

Bước 1:

Người dùng tải tiện ích SuperYouTube cho Chrome theo link dưới đây.

 • Tải tiện ích SuperYouTube Chrome

Cài tiện ích

Bước 2:

Chúng ta mở video YouTube rồi nhìn sang bên phải sẽ thấy ngay 3 cột là Info với thông tin của video, bình luận hiển thị toàn bộ bình luận của video để chúng ta duyệt và Videos với các video đề xuất tiếp theo.

Chuyển cột bình luận

Bước 3:

Khi nhấn vào biểu tượng của tiện ích trên trình duyệt, chúng ta sẽ nhìn thấy mục Show Tabs để ẩn hoặc hiện các tab tại cạnh phải của video. Nếu muốn tab nào hiển thị mặc định trên YouTube thì nhấn chọn tại Default Tab.

Hiện tab mặc định

Hoặc nếu bạn muốn ẩn đi tab nào thì bỏ tích tại ô vuông của tab đó rồi load lại YouTube. Chẳng hạn ở đây ẩn đi tab Info, thông tin của video.

Ẩn tab

Bước 4:

Ngoài tính năng này thì SuperYouTube còn cho phép chúng ta cuộn chuột để thay đổi âm lượng video. Trong giao diện thiết lập của tiện ích phần Mouse wheel volume control bạn sẽ thấy mốc mặc định thay đổi âm lượng là 5%. Nghĩa là khi chúng ta cuộn chuột lên thì tăng 5%, cuộn chuột xuống là giảm 5% âm lượng.

Đổi âm lượng video

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 • Cách tìm kiếm bằng giọng nói trên YouTube khi truyền tới Smart TV
 • Cách xem video YouTube bị chặn hoặc bị hạn chế người xem mà không cần đăng nhập hoặc proxy
 • Cách hiện 2 phụ đề song song trên video YouTube
 • Cách dùng YouTube Kids trên máy tính
 • Cách xem video YouTube như ở rạp chiếu
 • Cách quản lý video YouTube trên tab Chrome bất kỳ
READ:  Trên mỗi smartphone đều được tích hợp sẵn tính năng ghi âm giúp chúng ta ghi lại những thông tin nhanh chóng khi người khác nói hoặc những âm thanh trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, trình ghi âm mặc định trên smartphone và máy tính bảng này cũng có một số hạn chế nhất định như bạn không thể chỉnh sửa chất lượng âm thanh, bị giới hạn thời lượng ghi âm,… Chính vì vậy, việc bổ sung thêm một ứng dụng ghi âm cho điện thoại Android là điều khá cần thiết. Dưới đây là 8 ứng dụng ghi âm vừa chuyên nghiệp vừa miễn phí cho bạn thoải mái lựa chọn và sử dụng. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ