Giới thiệu ExpertZone, trang đào đại lý sales và chuyên gia hỗ trợ các sản phẩm của Microsoft | C-n.vn

ExpertZone được Microsoft thành lập vào năm 2016 với mục đích cung cấp các khóa đào tạo, cung cấp thông tin cho những chuyên gia bán hàng và hỗ trợ công nghệ. Thường thì những người tham gia ExpertZone là nhân viên của các đại lý sales sản phẩm Microsoft như Best Buy, Walmart cùng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật khác.

Giới thiệu ExpertZone, trang đào đại lý sales và chuyên gia hỗ trợ các sản phẩm của Microsoft

Tham gia ExpertZone bạn sẽ được học các kiến thức, rèn luyện các kỹ năng liên quan tới các sản phẩm của Microsoft. Các bài học được thiết kế để bạn nắm rõ về tất cả các sản phẩm của Microsoft từ Windows tới Office…

Để tham gia ExpertZone bạn truy cập vào đường link sau:

  • ExpertZone

Bước 1: Sau đó bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft và đồng ý với yêu cầu truy cập dữ liệu. Bước tiếp theo bạn thiết lập ngôn ngữ giao diện, đã có hỗ trợ Tiếng Việt. Chọn biệt danh mà bạn bè hay gọi rồi chuyển sang bước tiếp theo.

Giới thiệu ExpertZone, trang đào đại lý sales và chuyên gia hỗ trợ các sản phẩm của Microsoft

Bước 2: Tại bước này, Microsoft sẽ liệt kê một loạt đại lý, đối tác ở Việt Nam để bạn chọn. Nếu không thấy tên doanh nghiệp của mình trong danh sách hoặc muốn tham gia với tư cách cá nhân bạn kéo xuống dưới cùng và chọn Other-Commercial hoặc Other-Consumer. Ở ô Và tôi chủ yếu bán bạn có thể chọn một trong 3 mục: Giải pháp PC và phần mềm, Giải pháp kinh doanh, Phần cứng và dịch vụ Game. Tiếp theo tích vào ô Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản sử dụng, nhấn Đăng ký để bắt đầu.

READ:  Quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi trên internet, khiến chúng ta cảm thấy khó chịu. Có thể thấy rõ thực trạng này trên trang mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook. | C-n.vn

Giới thiệu ExpertZone, trang đào đại lý sales và chuyên gia hỗ trợ các sản phẩm của Microsoft

Bước 3: Bạn nhấn các nút cần thiết để bỏ qua màn chào mừng của Microsoft.

Bước 4: Tại màn hình chủ của ExpertZone, bạn chọn các bài mà mình muốn rồi bắt đầu quá trình học tập, nghiên cứu các sản phẩm của Microsoft.

Chúc các bạn thành công!

  • Cách đổi mật khẩu Microsoft Teams trên điện thoại, máy tính
  • So sánh Windows 10 và Windows 11
  • Cách xóa tài khoản Microsoft trên Windows 10 hoàn toàn
  • Cách tải Windows 11, download ISO Win 11 chính thức từ Microsoft
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ