Half-Life: Alyx sẽ được Valve tung ra vào tháng 3/2020. Trước khi sự kiện này diễn ra, Valve đã quyết định cho phép tất cả người dùng sử dụng nền tảng Steam chơi miễn phí tựa game Half-Life cùng với các gói nhiệm vụ mở rộng (DLC) Opposing Force và Blue Shift. Valve cũng cho phép người dùng chơi thả cửa Half-Life 2, Half-Life 2: Episode One và Episode Two. | C-n.vn

Half-Life: Alyx sẽ được Valve tung ra vào tháng 3/2020. Trước khi sự kiện này diễn ra, Valve đã quyết định cho phép tất cả người dùng sử dụng nền tảng Steam chơi miễn phí tựa game Half-Life cùng với các gói nhiệm vụ mở rộng (DLC) Opposing Force và Blue Shift. Valve cũng cho phép người dùng chơi thả cửa Half-Life 2, Half-Life 2: Episode One và Episode Two.

Lần cho chơi miễn phí này của Valve khác những lần trước, Valve chỉ cho người dùng chơi miễn phí những tựa game này trong 2 tháng mà thôi chứ không được lấy key bản quyền vào đúng thời điểm và giữ game trong tài khoản vĩnh viễn.

6 phiên bản Half-Life và Half-Life 2 đang miễn phí

Tất cả các phiên bản Half-Life được chơi miễn phí trong dịp này đều có thể chơi được trên Windows, Linux và macOS. Các máy Mac chạy macOS 10.15 Catalina không chơi được game này vì dùng 32-bit.

Động thái này của Valve được cho là nhằm quảng bá cho phần Alyx sắp ra mắt vào tháng 3 năm 2020 sắp tới. Half-Life: Alyx có nhân vật, yếu tố cốt truyện giống Half-Life 2 với bối cảnh diễn ra trước. Vì vậy, theo Valve nếu trải nghiệm trước các phần trước, đặc biệt là Half-Life 2 và các bản episodes, người dùng sẽ được tận hưởng Alyx trọn vẹn nhất.

READ:  Bạn có đang phải vật lộn để tăng vị trí xếp hạng trong Google mặc dù đã đổ nhiều thời gian và tâm huyết vào phần nội dung không? Nếu câu trả lời là có, thì kỹ thuật SEO Off-Page có thể là thủ phạm. | C-n.vn

Để chơi miễn phí 6 phiên bản Half-Life và Half-Life 2 trong 2 tháng, cho đến khi Alyx ra mắt, người dùng hãy đăng nhập tài khoản Steam và tải game về máy để chơi ngay theo link dưới đây.

https://store.steampowered.com/franchise/Half-Life/list/35960
  • Mời tải Horace, tựa game phiêu lưu đồ họa 8-bit cực hấp dẫn đang miễn phí
  • Mời tải và trải nghiệm Tam Sinh Tam Thế – Eternal Love M, siêu phẩm game nhập vai cực hấp dẫn
  • Mời trải nghiệm Rắn Xếp hình, trò chơi kết hợp Rắn săn mồi và Xếp hình, khó không tưởng
  • Trang web này sẽ giúp bạn luyện tuyệt kỹ sử dụng chuột đến mức ‘thượng thừa’ để trị mọi thể loại game
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ