Hana Giang Anh Quang Đăng – Nhan Sắc Nóng Bỏng Của Hana Giang Anh

(c-n.vn) Một loạt bằng chứng cho thấy vũ công nổi tiếng Quang Đăng “ăn vụng” trong khi còn yêu ca sĩ Thái Trinh khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Cụ thể, đêm qua trên mạng xã hội “rần rần” vụ việc dancer nổi tiếng Quang Đăng có “Tuesday” bên ngoài trong khi yêu Thái Trinh, làm cặp đôi đã chia tay trong cay đắng. Danh tính người thứ 3 xen ngàng vào cuộc tình đẹp này không ai khác chính là huấn luyện viên fitness đang vô cùng nổi hiện nay là Hana Giang Anh.

Đang xem: Hana giang anh quang đăng

*

Quang Đăng bị tố “bắt cá hai tay” khi còn yêu Thái Trinh.

Theo thông tin bên lề, nam vũ công Quang Đăng đã qua lại với HLV fitness Hana Giang Anh trong thời điểm hẹn hò với Thái Trinh. Dân tình còn chỉ ra thời điểm đáng ngờ là lúc Quang Đăng và Hana Giang Anh được đề cử tại giải thưởng Influence Asia 2017. Tin tức này được chia sẻ từ những người bạn trong ekip nhưng chưa rõ là ai, vì thế tin đồn này cũng khiến CĐM hoang mang không biết thật giả ra sao.

*
*

Quang Đăng – Hana Giang Anh “tòm tèm” với nhau bị CĐM chỉ trích.

Liên lạc với Quang Đăng, nam vũ công tỏ ra không quan tâm tới lùm xùm và hiện tại chỉ muốn tập trung vào gia đình và sức khỏe của bản thân. Hana Giang hiện cũng không có chia sẻ gì về vụ việc hiện tại. Nhưng bất ngờ hơn, ngay trong đêm nổ ra tin đồn bạn trai cũ “cặp kè”, Thái Trinh đã có chia sẻ vô cùng ẩn ý. CĐM đoán rằng cô đang chính xác nhắm vào Quang Đăng và vụ việc ầm ĩ này.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Điểm Nạp Tiền Momo Thành Phố Trà Vinh, Trà Vinh

*

Thái Trinh chia sẻ ẩn ý sau khi tin tức bị bạn trai “căm sừng” tràn lan trên mạng

Quang Đăng là môt vũ công, biên đạo nổi tiếng hiện nay. Nổi danh với thành tích Á quân trong cuộc thi “So you think you can dance”. Anh đã hợp tác với nhiều ca sĩ trong các sản phẩm âm nhạc cũng như là người sáng tạo ra điệu nhảy rửa tay “Ghen cô Vy” lan rộng toàn cầu.

*

Quang Đăng – Thái Trinh thời gian còn mặn nồng.

Hana Giang Anh (tên thật là Nguyễn Đăng Hương Giang), cô nổi tiếng là 1 HLV fitness đầy kinh nghiệm. Kênh YouTube của cô được rất nhiều người chú ý và là người truyền cảm hứng cho giới trẻ về việc giữ gìn vóc dáng và sống sao cho thật hạnh phúc. Hiện tại, Hana Giang Anh đang sống cùng chồng và con tại TP.HCM để phát triển sự nghiệp của bản thân.

*

Hana Giang Anh nổi tiếng với việc truyền cảm hứng sống tốt cho giới trẻ.

Xem thêm: Thắng Cá Chép – Tiểu Sử Đầy Đủ Chi Tiết Về

Tình cũ Trường Giang lộ tâm lý bất ổn, tha thiết muốn làm lại cuộc đời

(c-n.vn) Vừa bị quỵt tiền, tình cũ Trường Giang liên tục thể hiện trạng thái bất ổn, mong mỏi cuộc sống được trở về như trước chứ không đầy thị phi và khốn khó như bây giờ.