Tiểu Sử Hari Won Bao Nhiêu Tuổi, Hari Won Sinh Năm Bao Nhiêu

Trấn Thành sinh năm bao nhiêu, tên thật là gì,… là những câu hỏi được rất nhiều độc giả tìm kiếm. Dạo gần đây, chắc hẳn các bạn không hề xa lạ với cái tên Trấn Thành, hầu như anh phủ sóng hoàn toàn các chương trình truyền hình, Gameshow, quảng cáo,… Nhưng rất ít khán giả biết được hiện tại anh bao nhiêu tuổi, anh đã có vợ chưa, bạn gái cũ của anh là ai,…Hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu đôi chút về Trấn Thành, giúp các bạn hiểu rõ về Trấn Thành hơn.Bạn đang xem: Hari won sinh năm bao nhiêu

1.Trấn Thành sinh năm bao nhiêu? Tên thật là gì? 

Trấn Thành tên khai sinh là Huỳnh Trấn Thành, anh sinh ngày 5 tháng 2 năm 1987.

Đang xem: Hari won bao nhiêu tuổi

Với nhiều vai trò như: diễn viên hài, dv lồng tiếng, MC, dv điện ảnh. Trấn Thành được sinh ra và lớn lên tại TP.HCM. Ba của anh là người gốc Hoa, mẹ là người Tiền Giang. Anh có thể nói tiếng Anh lưu loát và cả tiếng Quảng Đông.

Bên cạnh, Trấn Thành còn có thể giả được rất nhiều giọng của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Duy Mạnh, ca sĩ Lam Trường,…nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, nghệ sĩ Minh Nhí,…

*

*

*

*

*

Vợ của Trấn Thành là ai

Trấn Thành và Hari có thể biết nhau và nảy sinh tình cảm qua các chương trình game show, và đặc biệt là bộ phim “Bệnh Viện Ma”.

Xem thêm: Cúng Rằm Tháng 7 Vào Ngày Nào? Bài Khấn Rằm Tháng 7 Chuẩn Nhất

Sau bộ phim này không ít lâu, có tin đồn và hình ảnh 2 người thân thiết với nhau. Nhiều người nghĩ là họ PR cho bộ phim hay chương trình nào đó, cho đến khi 2 người tổ chức đám cưới sau 1 năm yêu nhau thì khán giả mới tin sự thật là chàng MC tài giỏi này đã và đang yêu cô ca sĩ Hàn Quốc Hari Won.

CÓ THỂ BẠN CẦN

7. Trấn Thành có con chưa?

Hiện tại, Trấn Thành và Hari Won chưa có con với nhau, bởi vì nhiều lý do.

Xem thêm: Diện Tích Tam Giác Thường – 8 Công Thức Tính Diện Tích Tam Giác

8. Lời kết

Vậy bài viết này mình đã giới thiệu khá rõ về MC Trấn Thành, cụ thể Trấn Thành sinh năm bao nhiêu, tên thật là gì, gia đình, vợ, người yêu cũ,…Hy vọng bạn sẽ hiểu Trấn Thành hơn và tìm được các thông tin mà bạn đang cần. Và mình cũng mong những anti sẽ nhìn Trấn Thành theo hướng tích cực hơn, nhìn vào những gì mà anh đã cống hiến cho làng giải trí Việt.

Có thể bạn quan tâm