Hậu Hoàng Lép – Hậu Hoàng Bài Lép

Hậu Hoàng sinh năm 1995 đã tốt nghiệp Học viện Tài chính. Hậu Hoàng bất ngờ nổi tiếng với clip cover “Lép” được nhiều người đón nhận. Từ đây, tiếp thêm động lực cho cô nàng làm thêm những clip hài hước tung lên mạng.

Đang xem: Hậu hoàng lép

*

Sau này khi ra trường chán môi trường văn phòng, cô dần dần phát triển sự nghiệp youtube của mình. Kênh Youtube của Hậu Hoàng có hơn 4 triệu lượt theo dõi và có hai nút Youtube bạc, vàng từ cách đây rất lâu. Video nhạc chế “Sức mạnh sao đỏ” của Hậu Hoàng đạt 36 triệu view Youtube sau hơn 1 tuần ra mắt, vượt mặt Bích Phương, Đức Phúc. Ngoài làm vlog thì “thánh nữ nhạc chế” còn thử sức thêm ở nhiều thể loại như phim ngắn, webdrama…

*
*
*
*
*

Nhờ kiếm bộn tiền từ Youtube cô cuộc sống khá thoải mái so với những bạn bè đồng trang lứa. Cô nàng thường cập nhật ảnh đi du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, dễ dàng nhận thấy không riêng trên vlog mà ngoài đời Hậu Hoàng cũng rất lầy lội.

*

*

*

*

*

Hình ảnh “nhí nhố” của Hậu Hoàng ngoài đời

Hậu Hoàng còn có nhiều video nổi tiếng khác đều là nhờ nhạc chế lại. Nguồn tiền cô thu được không chỉ nhờ những sản phẩm đăng tải trên youtube, giá quảng cáo của Hậu Hoàng cũng có giá không ngừng tăng. Kể cả những video được book để quảng cáo từ những nhãn hàng lớn với chi phí quảng cáo không hề rẻ.

Xem thêm: Module Là Gì ? Ý Nghĩa Của Module Trong Các Lĩnh Vực Định Nghĩa Của Module Trong Các Lĩnh Vực

*
*
*
*
*

Dù đã nhận quảng cáo nhưng chất hài hước của cô không hề mất đi trở thành một thương hiệu “xua tan nỗi buồn”, có thể lấy lại tinh thần cho bất cứ ai. Xem clip của Hậu Hoàng, vừa thấy thân thuộc như câu chuyện đang xảy ra ngay bên mình, vừa thấy như tiếng lòng bản thân đang được người khác nói hộ.

Xem thêm: 0388 Là Mạng Gì – Sim Đầu Số 0388, Đầu 0388, Sim Đầu Số 0388

*
*

Tính đến năm 2019 Hậu Hoàng đã có 4,75 triệu lượt subs và 1,07 tỷ views cho 60 video đây là một con số khủng của một youtuber mở kênh ra cho vui. Vì vậy mà chẳng hề ngạc nhiên khi rất nhiều sản phẩm nhạc chế của Hậu Hoàng cũng dễ dàng leo top 1 trending của Youtube hay cán mốc 100 triệu views. Ngoài ra fanpage Facebook của cô nàng cũng có đến 1,2 triệu lượt theo dõi và con số này ở trang cá nhân là 225k.

Có thể bạn quan tâm