Hiện có khoảng 1,9 tỷ website khác nhau đang cùng hoạt động trên mạng Internet nên cũng không mấy ngạc nhiên khi có những trang web được tạo ra với ý tưởng điên rồ. Và dưới đây là 5 trang web được cho là “điên khùng”, có sự vui nhộn pha lẫn một chút kinh dị, từng tồn tại trên mạng Internet. | C-n.vn

Hiện có khoảng 1,9 tỷ website khác nhau đang cùng hoạt động trên mạng Internet nên cũng không mấy ngạc nhiên khi có những trang web được tạo ra với ý tưởng điên rồ. Và dưới đây là 5 trang web được cho là “điên khùng”, có sự vui nhộn pha lẫn một chút kinh dị, từng tồn tại trên mạng Internet.

Cat Bounce

Cat Bounce

Giao diện chính và duy nhất của trang web này là 6 chú mèo đen trắng với các tư thế khác nhau liên tục “nảy lên nảy xuống” trông siêu thú vị và có phần hơi kinh dị. Ở góc phải phía trên màn hình có dòng chữ “MAKE IT RAIN”, khi người dùng kích chuột vào sẽ nhận được một điều bất ngờ thú vị.

Is it Christmas?

Is it Christmas?

Website đặc biệt này là một câu hỏi và địa chỉ truy cập của nó cũng chính là “Is it Christmas?” – “Nay có phải Giáng sinh không?”. Toàn bộ giao diện của trang web chỉ trả lại 2 kết quả duy nhất cho câu hỏi đó:

Yes (Đúng) – Nếu hôm nay đúng là Giáng sinh.

READ:  Một cuộc tấn công mạo nhận (Sybil Attack) là một loại mối đe dọa bảo mật trên một hệ thống trực tuyến, nơi một người cố gắng chiếm lấy mạng bằng cách tạo nhiều tài khoản, node hoặc máy tính. | C-n.vn

No (Sai) – Nếu không phải.

Chình vì vậy, đây được coi là trang web vô dụng nhất trên Internet.

Paper Toilet

Paper Toilet

Nếu bạn đang quá rảnh rỗi và không biết làm gì, bạn có thể truy cập vào trang web Paper Toilet này để xả stress. Giao diện của trang web là một cuộn giấy vệ sinh trên nền đen. Bạn có thể kéo cuộn giấy vệ sinh liên tục đến tận lõi bằng cách di chuyển con lăn trên chuột. Khi cuộn giấy vệ sinh này hết, một cuộn mới sẽ xuất hiện để bạn có thể tiếp tục công cuộc xả stress của mình.

The Passive Aggressive Password

The Passive Aggressive Password

Đây là một trang web đánh giá mật khẩu của người dùng. Khi bạn nhập một dòng password vào, nó hiển thị lời nhận xét một cách rất cọc cằn, mỉa mai, thậm chí cục súc. Ví dụ, với mật khẩu “123456”, PAP sẽ lập tức nhận xét “Thật là thảm hại”, hay với một mật khẩu bao gồm cả chữ thường chữ hoa và ký tự đặc biệt, trang web vẫn đưa ra đánh giá không hài lòng.

Vì vậy nếu truy cập vào trang web này bạn nhớ “mang theo” óc hài hước nhé.

Trash Loop

Trash Loop

Giao diện của trang web này chỉ có một thùng rác và 1 cục giấy trắng. Bạn có thể chơi bằng cách kích chuột vào cục giấy rồi nhẹ nhàng thả nó vào trong thùng rác. Chưa dừng lại ở đó, cục giấy trong thùng rác sẽ lại tự động “nhảy” ra ngoài để bạn có thể thực hiện lặp đi lặp lại công việc đó đến chán thì thôi.

READ:  Trình chỉnh sửa phương trình trong Google Docs là tính năng hoàn hảo cho người dùng thường hay sử dụng công thức toán học trong tài liệu của mình. Ở bài viết này, Quantrimang.com sẽ hướng dẫn bạn cách thêm các phương trình toán học một cách nhanh chóng và dễ dàng vào bất kỳ tài liệu trực tuyến nào của Google | C-n.vn

Hack Typer

Hack Typer

Bạn thấy những hacker trong các bộ phim thật ngầu vì có thể “múa phím” với tốc độ bàn thờ, từng dòng code dài ngoằng cứ liên tục hiện ra và cũng mong muốn mình cũng có thể làm được như vậy thì hãy truy cập vào trang web này, Hack Typer giúp bạn hiện thực hóa ước mơ. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, chỉ cần gõ phím bất kỳ, các dòng code sẽ tự hiện ra.

  • 9 website chuyển văn bản thành giọng nói tốt nhất
  • Top trang web hẹn hò uy tín, bảo mật thông tin
  • Các website đình đám ‘ngày ấy – bây giờ’ thay đổi như thế nào
  • 19 website học lập trình miễn phí cần bookmark ngay lập tức!
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm