Hình Nền Đẹp Cho Redmi Note 9S, 10 Xiaomi Redmi Note 9 Pro Max Wallpapers Ý Tưởng

c-n.vnhúc-n.vn mừng bạn đã c-n.vnó trên tay một em Redc-n.vn Note 9S mới, mình c-n.vnũng c-n.vnó 1 em nè

*

Mà em này c-n.vnủa mình hong c-n.vnó logo MFF – c-n.vn Fan Festival ở mặt lưng.Nghe đồn một số bạn c-n.vnó á, thật là thíc-n.vnh, đây là phiên bản MFF đặc-n.vn biệt và giới hạn, c-n.vnhỉ những ai may mắn lắm mới trúng phiên bản đó

*

, mình c-n.vnhỉ c-n.vnó thể ước-n.vn thôi c-n.vnác-n.vn bạn ạ!OK, trong bài viết này, mình xin c-n.vnhia sẻ một số thứ c-n.vnần làm c-n.vnho c-n.vnhiếc-n.vn Redc-n.vn Note 9S để c-n.vnhúng ta dùng nó đã hơn nha. Đây c-n.vnhỉ là những gợi ý, tùy theo điều kiện mà bạn tham khảo.

Đang xem: Hình nền đẹp cho redmi note 9s

1. Mua ốp lưng Xiaoc-n.vn c-n.vnó tặng kèm một c-n.vnhiếc-n.vn ốp lưng bằng nhựa dẻo, 2 điều mà mình quan tâm nhất trên một c-n.vnhiếc-n.vn ốp đó là nó c-n.vnó thể nhô lên c-n.vnao bảo vệ c-n.vnụm c-n.vnamera và phần lỗ c-n.vnắm trống trải để c-n.vnắm nhanh khi c-n.vnần.

c-n.vnái ốp Xiaoc-n.vn tặng kèm thì OK khoản c-n.vnhe c-n.vnamera, nhưng c-n.vnhỗ c-n.vnổng USB-c-n.vn thì nó c-n.vnó phần c-n.vnhe, c-n.vnái này khi muốn sạc-n.vn gỡ hơi khó c-n.vnhịu, mặc-n.vn dù việc-n.vn bảo vệ bụi này nọ thì khá tốt, mình thíc-n.vnh trống hơn.

Ốp c-n.vnho Redc-n.vn Note 9S thì bạn c-n.vnó thể tìm trên Lazada, Shoppee đều c-n.vnó, mẫu mã c-n.vnó hơi xấu một c-n.vnhút. Nếu c-n.vnhịu khó mua trên AliExpress thì c-n.vnó dòng ốp lưng c-n.vnủa XUNDD c-n.vnho Redc-n.vn Note 9S khá đẹp nha!2. Mua c-n.vnếng dán màn hìnhMình thấy trên Lazada và Shopee đều c-n.vnó bán c-n.vnếng dán màn hình c-n.vnho Redc-n.vn Note 9S, nếu tìm không ra bạn thử gõ từ khóa là Redc-n.vn Note 9 Pro nha, 2 máy này là một.

Việc-n.vn bảo vệ thêm c-n.vnho màn hình không bao giờ là thừa, mặc-n.vn dù Xiaoc-n.vn đã tung ra c-n.vnhương trình bảo hành rơi vỡ, nhưng c-n.vnũng không nên c-n.vnhủ quan, máy mua bằng tiền và c-n.vnhúng ta c-n.vnần bảo vệ khoản đầu tư nha.3. Ẩn đi c-n.vnamera nốt ruồiXiaoc-n.vn lần đầu trang bị c-n.vnho dòng máy giá tầm trung Redc-n.vn Note 9S kiểu thiết kế “Tí Nị Dot Display”, vốn được-n.vn gọi là nốt ruồi trên c-n.vnác-n.vn dòng máy đối thủ trên thị trường.Nhiều bạn thíc-n.vnh c-n.vnái này hơn so với kiểu “giọt mưa” hay “tai thỏ”. Tuy nhiên, c-n.vnó những bạn lại không thíc-n.vnh c-n.vnả điều này. Vậy nếu ai không thíc-n.vnh, xem hướng dẫn này để c-n.vnhe đi nha.c-n.vnó 2 c-n.vnác-n.vnh c-n.vnhe, 1 là dùng tính năng c-n.vnó sẵn trên máy. 2 là dùng hình nền được-n.vn thiết kế đặc-n.vn biệt để tắt c-n.vnhúng đi nha. Nếu lười đọc-n.vn, c-n.vnoi video để biết làm c-n.vnho nhanh, không thì c-n.vnứ đọc-n.vn tiếp nha!
Với c-n.vnác-n.vnh 1, bạn vào c-n.vnài đặt, Hiển thị, Tai thỏ & thanh trạng thái, Ẩn tai thỏ. Trong này c-n.vnó một số tùy c-n.vnhọn để tạo ra dải đen ở c-n.vnạnh trên màn hình, c-n.vnhe đi c-n.vnamera trước-n.vn.Với c-n.vnác-n.vnh 2, trước-n.vn tiên bạn tải app c-n.vnó c-n.vnác-n.vn hình nền đã được-n.vn c-n.vnhọn sẵn với phần ảnh c-n.vnhỗ c-n.vnamera đã được-n.vn xử lý, sau đó tải ảnh nền yêu thíc-n.vnh từ app xuống máy, sau đó thiết lập ảnh nền là xong.

Ở đây mình đề xuất bạn dùng app tên là “Note10 Wallpaper”. Mở app lên, c-n.vnhọn hình nền yêu thíc-n.vnh, c-n.vnhạm vào More Option, c-n.vnhạm nút Download để tải nó về, xong thoát app.

Quay ra màn hình c-n.vnhính, c-n.vnhạm và giữ vào màn hình c-n.vnhính, xong c-n.vnhạm vào nút “Hình nền”, c-n.vnhạm vào mục-n.vn “Ảnh trên máy”, vào mục-n.vn “Album”, c-n.vnhọn vào “GalaxyWallpapers”, c-n.vnhạm vào hình nền để mở lên.
Màn hình xem trước-n.vn sẽ hiện ra, bạn c-n.vnhạm nhẹ vào màn hình 1 c-n.vnái để hiện ra c-n.vnác-n.vn tùy c-n.vnhọn, nhìn góc-n.vn trên bên phải c-n.vnó mục-n.vn “c-n.vnuộn hình nền”, đừng bấm bật lên nha, nói c-n.vnho bạn biết thôi, bấm nút “Áp dụng”, c-n.vnhọn “Đặt c-n.vnả hai” để thiết lập hình nền.
Vậy là xong rồi đó, quay về màn hình c-n.vnhính c-n.vnoi thành quả. Vậy tại sao lúc-n.vn nãy khi mở c-n.vnái app“Note10 Wallpaper”, c-n.vnó nút thiết lập hình nền luôn mà không dùng? Lý do là nếu bấm nút đó, khi bạn quay lại dùng máy, khi c-n.vnhuyển đổi giữa c-n.vnác-n.vn màn hình thì hình nền di c-n.vnhuyển, sẽ lệc-n.vnh đi c-n.vnhỗ c-n.vnhe c-n.vnamera, rất xấu!
4. Bật c-n.vnhế độ Dark Mode Dark Mode thì bạn biết rồi, nó giúp tiết kiệm pin hơn, thể hiện màu đen rõ hơn (c-n.vnhỉ c-n.vnó tác-n.vn dụng lớn với màn hình AMOLED) nói c-n.vnhung là nếu bạn dùng máy nhiều mà nhất là buổi đêm thì nên bật Dark Mode.

READ:  Tải Hình Nền Phật Đẹp 3D Mới Nhất Phải Xem Ngay!, Hình Ảnh Phật Đẹp 3D Mới Nhất Phải Xem Ngay!

Xem thêm: Độn Cằm Bao Nhiêu Tiền – Bảng Giá Trượt Cằm Mới Nhất

Để bật c-n.vnhế độ Dark Mode (nền tối), bạn vào c-n.vnài đặt, Hiển thị, c-n.vnhế độ nền tối. Tại mục-n.vn “c-n.vnhế độ nền tối”, c-n.vnhạm vào để bật nó lên, bạn c-n.vnũng c-n.vnó thể hẹn giờ để bật c-n.vnhế độ này.5. Thiết lập c-n.vnỡ c-n.vnhữ, số lượng ứng dụng trên màn hình c-n.vnhínhc-n.vnái này c-n.vnũng là một trong những thứ c-n.vnần thiết. Nếu mắt bạn kém, c-n.vnó thể thiết lập c-n.vnho c-n.vnhữ to lên, c-n.vnũng phù hợp với ông bà c-n.vnha mẹ nếu bạn tặng c-n.vnho họ một c-n.vnhiếc-n.vn Redc-n.vn Note 9S.
Để thiết lập c-n.vnỡ c-n.vnhữ to, bạn vào c-n.vnài đặt, Hiển thị, Kíc-n.vnh thước-n.vn văn bản. Ở c-n.vnuối màn hình, bạn c-n.vnhạm để c-n.vnhọn tăng hay giảm kíc-n.vnh c-n.vnỡ c-n.vnhữ c-n.vnho phù hợp là OK.Mặc-n.vn định ở màn hình c-n.vnhính c-n.vnó 4 c-n.vnột hiển thị ứng dụng, nếu muốn nhiều hơn, bạn vào c-n.vnài đặt, Màn hình c-n.vnhính, Bố c-n.vnục-n.vn màn hình c-n.vnhính, c-n.vnhạm vào và c-n.vnhọn 5×6.
6. Bạn muốn dùng 3 nút điều hướng hay vuốt?3 nút điều hướng bao gồm Home, Bac-n.vnk và menu đã rất quen thuộc-n.vn, c-n.vnó người thíc-n.vnh vụ này, nhưng c-n.vnó người thíc-n.vnh kiểu vuốt Màn hình tràn c-n.vnạnh, dễ dùng, nhanh c-n.vnhóng, như mình đang dùng đây!
Nếu bạn muốn c-n.vnhọn một trong 2 c-n.vnác-n.vnh, thì vào c-n.vnài đặt, c-n.vnài đặt bổ sung, Màn hình tràn c-n.vnạnh. Trong này c-n.vnó 2 tùy c-n.vnhọn là Phím và c-n.vnử c-n.vnhỉ màn hình tràn c-n.vnạnh, tùy bạn quen c-n.vnái nào thì c-n.vnhọn c-n.vnái đó nha.7. Thiết lập dấu vân tayc-n.vnái này mình đã c-n.vnó nói sơ ở bài trước-n.vn, bài mở hộp Redc-n.vn Note 9S đó. Việc-n.vn nó mở nhanh hơn hay không là tùy c-n.vnhúng ta, c-n.vnhỉ là mình thấy tiết diện nút c-n.vnảm ứng hơi bé, vì c-n.vnhiếc-n.vn điện thoại mỏng mà.Để thiết lập dấu vân tay thì bạn vào c-n.vnài đặt, Mật khẩu và bảo mật, trong này c-n.vnó một loạt c-n.vnác-n.vn phương thức-n.vn mở khóa máy luôn. Muốn đặt vân tay thì ít nhất bạn phải tạo mã PIN hoặc-n.vn mật khẩu trước-n.vn.
Sau khi tạo xong một trong 2 c-n.vnái trên thì vào mục-n.vn “Mở khóa vân tay” để thiết lập. Để c-n.vnó thể thiết lập dấu vân tay 1 lần c-n.vnho 2 ngón, bạn lần lượt thay dùng 2 ngón để áp vào c-n.vnảm biến, đỡ phải thiết lập 2 lần.Trong này c-n.vnũng c-n.vnó tùy c-n.vnhọn c-n.vnhạm để mở khóa hoặc-n.vn bấm nút để mở khóa tùy theo nhu c-n.vnầu nha.8. Thiết lập c-n.vnamera để c-n.vnhụp dễ hơnMở ứng dụng c-n.vnamera lên, mình c-n.vnhia sẻ vài thiết lập để bạn c-n.vnhụp dễ hơn, đẹp hơn nha.Đầu tiên là mở tính năng đường tham c-n.vnhiếu, để hiển thị ra một c-n.vnái lưới, sẽ giúp bạn dễ c-n.vnanh c-n.vnhỉnh ảnh c-n.vnho thẳng thóm hoặc-n.vn đặt đối tượng vào vị trí 1/3.Tại màn hình c-n.vnamera, bạn c-n.vnhạm vào dấu 3 gạc-n.vnh góc-n.vn trên phải, sau đó c-n.vnhạm vào mục-n.vn “Hiển thị đường tham c-n.vnhiếu”, thêm nữa, c-n.vnhạm luôn vào mục-n.vn “Thủy c-n.vnhuẩn” để hiện thị thanh c-n.vnân bằng khi c-n.vnhụp.

Xem thêm: Fwb Là Gì? Ons, 419, 429, 420 Là Gì ? Lịch Sử Đặc Biệt Và Ý Nghĩa Của Con Số 420

Khi quay video, bạn c-n.vnũng c-n.vnhạm vào dấu 3 gạc-n.vnh, c-n.vnhỗ c-n.vnhất lượng video, bạn c-n.vnhạm vào nó để thay đổi c-n.vnhất lượng video khi quay, mình để xuất bạn nên dùng 1080p/30FPS nha, đừng c-n.vnhọn 4K, tốn dung lượng lắm.

Download

Mới lấy hàng hôm nay, phải nói thật là rất đẹp, k thể so với flagship được-n.vn nhưng mà so với những c-n.vnái điện thoại tầm 7tr trở xuống thì c-n.vnhẳng kém ai hết, mình lại c-n.vnòn mưa đk với giá ưu đãi 4tr3 nữa c-n.vnhứ, quá ư là ngon luôn 😆
READ:  Bộ Hình Nền Mini World Đẹp, Hình Nền Mini World Bao Đẹp

1812340831Mới lấy hàng hôm nay, phải nói thật là rất đẹp, k thể so với flagship được-n.vn nhưng mà so với những c-n.vnái điện thoại tầm 7tr trở xuống thì c-n.vnhẳng kém ai hết, mình lại c-n.vnòn mưa đk với giá ưu đãi 4tr3 nữa c-n.vnhứ, quá ư là ngon luôn 😆
quá ư hài lòng, xui c-n.vnái lúc-n.vn đc-n.vn km mà ko biết. c-n.vnó 2 c-n.vnái 200 và 500. hình như xài đc-n.vn luôn 2 c-n.vnái mà ko biết. mua giá 4.490 lazada

c-n.vn fan thân mến,c-n.vnhúc-n.vn mừng bạn đã c-n.vnó trên tay một em Redc-n.vn Note 9S mới, mình c-n.vnũng c-n.vnó 1 em nè Mà em này c-n.vnủa mình hong c-n.vnó logo MFF – c-n.vn Fan Festival ở mặt lưng.Nghe đồn một số bạn c-n.vnó á, thật là thíc-n.vnh, đây là phiên bản MFF đặc-n.vn biệt và giới hạn, c-n.vnhỉ những ai may mắn lắm mới trúng phiên bản đó , mình c-n.vnhỉ c-n.vnó thể ước-n.vn thôi c-n.vnác-n.vn bạn ạ!OK, trong bài viết này, mình xin c-n.vnhia sẻ một số thứ c-n.vnần làm c-n.vnho c-n.vnhiếc-n.vn Redc-n.vn Note 9S để c-n.vnhúng ta dùng nó đã hơn nha. Đây c-n.vnhỉ là những gợi ý, tùy theo điều kiện mà bạn tham khảo.1. Mua ốp lưng Xiaoc-n.vn c-n.vnó tặng kèm một c-n.vnhiếc-n.vn ốp lưng bằng nhựa dẻo, 2 điều mà mình quan tâm nhất trên một c-n.vnhiếc-n.vn ốp đó là nó c-n.vnó thể nhô lên c-n.vnao bảo vệ c-n.vnụm c-n.vnamera và phần lỗ c-n.vnắm trống trải để c-n.vnắm nhanh khi c-n.vnần.Ốp kiêm ví đựng thẻ ATM, tiềnc-n.vnái ốp Xiaoc-n.vn tặng kèm thì OK khoản c-n.vnhe c-n.vnamera, nhưng c-n.vnhỗ c-n.vnổng USB-c-n.vn thì nó c-n.vnó phần c-n.vnhe, c-n.vnái này khi muốn sạc-n.vn gỡ hơi khó c-n.vnhịu, mặc-n.vn dù việc-n.vn bảo vệ bụi này nọ thì khá tốt, mình thíc-n.vnh trống hơn.Ốp XUNDDỐp c-n.vnho Redc-n.vn Note 9S thì bạn c-n.vnó thể tìm trên Lazada, Shoppee đều c-n.vnó, mẫu mã c-n.vnó hơi xấu một c-n.vnhút. Nếu c-n.vnhịu khó mua trên AliExpress thì c-n.vnó dòng ốp lưng c-n.vnủa XUNDD c-n.vnho Redc-n.vn Note 9S khá đẹp nha!2. Mua c-n.vnếng dán màn hìnhMình thấy trên Lazada và Shopee đều c-n.vnó bán c-n.vnếng dán màn hình c-n.vnho Redc-n.vn Note 9S, nếu tìm không ra bạn thử gõ từ khóa là Redc-n.vn Note 9 Pro nha, 2 máy này là một.c-n.vnếng dán c-n.vnho Redc-n.vn Note 9S Việc-n.vn bảo vệ thêm c-n.vnho màn hình không bao giờ là thừa, mặc-n.vn dù Xiaoc-n.vn đã tung ra c-n.vnhương trình bảo hành rơi vỡ, nhưng c-n.vnũng không nên c-n.vnhủ quan, máy mua bằng tiền và c-n.vnhúng ta c-n.vnần bảo vệ khoản đầu tư nha.3. Ẩn đi c-n.vnamera nốt ruồiXiaoc-n.vn lần đầu trang bị c-n.vnho dòng máy giá tầm trung Redc-n.vn Note 9S kiểu thiết kế “Tí Nị Dot Display”, vốn được-n.vn gọi là nốt ruồi trên c-n.vnác-n.vn dòng máy đối thủ trên thị trường.Nhiều bạn thíc-n.vnh c-n.vnái này hơn so với kiểu “giọt mưa” hay “tai thỏ”. Tuy nhiên, c-n.vnó những bạn lại không thíc-n.vnh c-n.vnả điều này. Vậy nếu ai không thíc-n.vnh, xem hướng dẫn này để c-n.vnhe đi nha.c-n.vnó 2 c-n.vnác-n.vnh c-n.vnhe, 1 là dùng tính năng c-n.vnó sẵn trên máy. 2 là dùng hình nền được-n.vn thiết kế đặc-n.vn biệt để tắt c-n.vnhúng đi nha. Nếu lười đọc-n.vn, c-n.vnoi video để biết làm c-n.vnho nhanh, không thì c-n.vnứ đọc-n.vn tiếp nha!Với c-n.vnác-n.vnh 1, bạn vào c-n.vnài đặt, Hiển thị, Tai thỏ & thanh trạng thái, Ẩn tai thỏ. Trong này c-n.vnó một số tùy c-n.vnhọn để tạo ra dải đen ở c-n.vnạnh trên màn hình, c-n.vnhe đi c-n.vnamera trước-n.vn.Với c-n.vnác-n.vnh 2, trước-n.vn tiên bạn tải app c-n.vnó c-n.vnác-n.vn hình nền đã được-n.vn c-n.vnhọn sẵn với phần ảnh c-n.vnhỗ c-n.vnamera đã được-n.vn xử lý, sau đó tải ảnh nền yêu thíc-n.vnh từ app xuống máy, sau đó thiết lập ảnh nền là xong.Ở đây mình đề xuất bạn dùng app tên là “Note10 Wallpaper”. Mở app lên, c-n.vnhọn hình nền yêu thíc-n.vnh, c-n.vnhạm vào More Option, c-n.vnhạm nút Download để tải nó về, xong thoát app. Quay ra màn hình c-n.vnhính, c-n.vnhạm và giữ vào màn hình c-n.vnhính, xong c-n.vnhạm vào nút “Hình nền”, c-n.vnhạm vào mục-n.vn “Ảnh trên máy”, vào mục-n.vn “Album”, c-n.vnhọn vào “GalaxyWallpapers”, c-n.vnhạm vào hình nền để mở lên.Màn hình xem trước-n.vn sẽ hiện ra, bạn c-n.vnhạm nhẹ vào màn hình 1 c-n.vnái để hiện ra c-n.vnác-n.vn tùy c-n.vnhọn, nhìn góc-n.vn trên bên phải c-n.vnó mục-n.vn “c-n.vnuộn hình nền”, đừng bấm bật lên nha, nói c-n.vnho bạn biết thôi, bấm nút “Áp dụng”, c-n.vnhọn “Đặt c-n.vnả hai” để thiết lập hình nền.Vậy là xong rồi đó, quay về màn hình c-n.vnhính c-n.vnoi thành quả. Vậy tại sao lúc-n.vn nãy khi mở c-n.vnái app“Note10 Wallpaper”, c-n.vnó nút thiết lập hình nền luôn mà không dùng? Lý do là nếu bấm nút đó, khi bạn quay lại dùng máy, khi c-n.vnhuyển đổi giữa c-n.vnác-n.vn màn hình thì hình nền di c-n.vnhuyển, sẽ lệc-n.vnh đi c-n.vnhỗ c-n.vnhe c-n.vnamera, rất xấu!4. Bật c-n.vnhế độ Dark Mode Dark Mode thì bạn biết rồi, nó giúp tiết kiệm pin hơn, thể hiện màu đen rõ hơn (c-n.vnhỉ c-n.vnó tác-n.vn dụng lớn với màn hình AMOLED) nói c-n.vnhung là nếu bạn dùng máy nhiều mà nhất là buổi đêm thì nên bật Dark Mode.Để bật c-n.vnhế độ Dark Mode (nền tối), bạn vào c-n.vnài đặt, Hiển thị, c-n.vnhế độ nền tối. Tại mục-n.vn “c-n.vnhế độ nền tối”, c-n.vnhạm vào để bật nó lên, bạn c-n.vnũng c-n.vnó thể hẹn giờ để bật c-n.vnhế độ này.5. Thiết lập c-n.vnỡ c-n.vnhữ, số lượng ứng dụng trên màn hình c-n.vnhínhc-n.vnái này c-n.vnũng là một trong những thứ c-n.vnần thiết. Nếu mắt bạn kém, c-n.vnó thể thiết lập c-n.vnho c-n.vnhữ to lên, c-n.vnũng phù hợp với ông bà c-n.vnha mẹ nếu bạn tặng c-n.vnho họ một c-n.vnhiếc-n.vn Redc-n.vn Note 9S.Để thiết lập c-n.vnỡ c-n.vnhữ to, bạn vào c-n.vnài đặt, Hiển thị, Kíc-n.vnh thước-n.vn văn bản. Ở c-n.vnuối màn hình, bạn c-n.vnhạm để c-n.vnhọn tăng hay giảm kíc-n.vnh c-n.vnỡ c-n.vnhữ c-n.vnho phù hợp là OK.Mặc-n.vn định ở màn hình c-n.vnhính c-n.vnó 4 c-n.vnột hiển thị ứng dụng, nếu muốn nhiều hơn, bạn vào c-n.vnài đặt, Màn hình c-n.vnhính, Bố c-n.vnục-n.vn màn hình c-n.vnhính, c-n.vnhạm vào và c-n.vnhọn 5×6.6. Bạn muốn dùng 3 nút điều hướng hay vuốt?3 nút điều hướng bao gồm Home, Bac-n.vnk và menu đã rất quen thuộc-n.vn, c-n.vnó người thíc-n.vnh vụ này, nhưng c-n.vnó người thíc-n.vnh kiểu vuốt Màn hình tràn c-n.vnạnh, dễ dùng, nhanh c-n.vnhóng, như mình đang dùng đây!Nếu bạn muốn c-n.vnhọn một trong 2 c-n.vnác-n.vnh, thì vào c-n.vnài đặt, c-n.vnài đặt bổ sung, Màn hình tràn c-n.vnạnh. Trong này c-n.vnó 2 tùy c-n.vnhọn là Phím và c-n.vnử c-n.vnhỉ màn hình tràn c-n.vnạnh, tùy bạn quen c-n.vnái nào thì c-n.vnhọn c-n.vnái đó nha.7. Thiết lập dấu vân tayc-n.vnái này mình đã c-n.vnó nói sơ ở bài trước-n.vn, bài mở hộp Redc-n.vn Note 9S đó. Việc-n.vn nó mở nhanh hơn hay không là tùy c-n.vnhúng ta, c-n.vnhỉ là mình thấy tiết diện nút c-n.vnảm ứng hơi bé, vì c-n.vnhiếc-n.vn điện thoại mỏng mà.Để thiết lập dấu vân tay thì bạn vào c-n.vnài đặt, Mật khẩu và bảo mật, trong này c-n.vnó một loạt c-n.vnác-n.vn phương thức-n.vn mở khóa máy luôn. Muốn đặt vân tay thì ít nhất bạn phải tạo mã PIN hoặc-n.vn mật khẩu trước-n.vn.Sau khi tạo xong một trong 2 c-n.vnái trên thì vào mục-n.vn “Mở khóa vân tay” để thiết lập. Để c-n.vnó thể thiết lập dấu vân tay 1 lần c-n.vnho 2 ngón, bạn lần lượt thay dùng 2 ngón để áp vào c-n.vnảm biến, đỡ phải thiết lập 2 lần.Trong này c-n.vnũng c-n.vnó tùy c-n.vnhọn c-n.vnhạm để mở khóa hoặc-n.vn bấm nút để mở khóa tùy theo nhu c-n.vnầu nha.8. Thiết lập c-n.vnamera để c-n.vnhụp dễ hơnMở ứng dụng c-n.vnamera lên, mình c-n.vnhia sẻ vài thiết lập để bạn c-n.vnhụp dễ hơn, đẹp hơn nha.Đầu tiên là mở tính năng đường tham c-n.vnhiếu, để hiển thị ra một c-n.vnái lưới, sẽ giúp bạn dễ c-n.vnanh c-n.vnhỉnh ảnh c-n.vnho thẳng thóm hoặc-n.vn đặt đối tượng vào vị trí 1/3.Tại màn hình c-n.vnamera, bạn c-n.vnhạm vào dấu 3 gạc-n.vnh góc-n.vn trên phải, sau đó c-n.vnhạm vào mục-n.vn “Hiển thị đường tham c-n.vnhiếu”, thêm nữa, c-n.vnhạm luôn vào mục-n.vn “Thủy c-n.vnhuẩn” để hiện thị thanh c-n.vnân bằng khi c-n.vnhụp.Khi quay video, bạn c-n.vnũng c-n.vnhạm vào dấu 3 gạc-n.vnh, c-n.vnhỗ c-n.vnhất lượng video, bạn c-n.vnhạm vào nó để thay đổi c-n.vnhất lượng video khi quay, mình để xuất bạn nên dùng 1080p/30FPS nha, đừng c-n.vnhọn 4K, tốn dung lượng lắm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: hình nền