Tổng Hợp Hình Nền Đẹp Ios Dành Cho Bạn, Attention Required!

Bạn “phát chán” với những hình nền mặc định định trên chiếc iPhone của mình? Bạn thích một thứ gì đó mới mẻ hơn và thể hiện được cá tính của bản thân mình? Vậy thì đừng bỏ qua cách dùng iOS này nhé.

Đang xem: Hình nền đẹp ios

5 ứng dụng hình nền dành cho iOS mà Sforum muốn giới thiệu đến các bạn là những ứng dụng sở hữu kho hình nền đồ sộ, “đẹp-độc-lạ”, đáp ứng được sở thích của hầu hết người dùng iOS.

*

Everpix

Everpix đem đến cho bạn kho hình nền khổng lồ với nhiều chủ đề được yêu thích như 3D, Trừu tượng, Động vật, Anime,… Everpix sở hữu giao diện thân thiện với người dùng, hình nền được hiển thị toàn màn hình, tỷ lệ phù hợp với các dòng iPhone nên bạn không cần phải cắt hình khi cài đặt chúng.

Bạn có thể tải ứng dụng Everpix tại đây.

*

Vellum

Vellum sở hữu lượng hình nền khủng với chất lượng HD cực đẹp mắt. Có nhiều chủ đề cho người dùng lựa chọn. Kho hình nền của Vellum được cập nhật hằng ngày, đem đến những bức ảnh mới mẻ, đặc biệt mỗi ngày.

Bạn có thể tải ứng dụng Vellum tại đây.

Xem thêm: Gạch Đỏ Lát Sân Bao Nhiêu Tiền 1M2, 30+ Mẫu Gạch Đỏ Lát Sân 40X40, 50X50, 60X60

READ:  Top 45 Hình Nền Chó Đẹp - Bộ Hình Nền Những Chú Chó Đáng Yêu Cho Máy Tính

*

Live Wallpaper For Me

Nếu bạn là một “fan cứng” của ảnh nền động thì chắc chắn không thể bỏ qua Live Wallpaper For Me. Ứng dụng này sở hữu cực nhiều hình nền động mà bạn có thể biến hóa theo sở thích của bản thân. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng tìm kiếm hình nền động theo nhiều chủ đề như Nature, Ultra HD, Sci-Fi,… Lưu ý là ứng dụng này chỉ có thể hoạt động được trên các dòng máy từ iPhone 6s trở lên.

Bạn có thể tải ứng dụng Live Wallpaper For Me tại đây.

*

Unsplash

Unsplash là một ứng dụng ảnh nền được tổng hợp từ ảnh chụp của những nhiếp ảnh gia nên đậm chất nghệ thuật. Nếu là một người yêu thích nghệ thuật thì đừng bỏ qua Unsplash nhé.

Bạn có thể tải ứng dụng Unsplash tại đây.

*

Fancy

Thêm một sự lựa chọn cho những ai yêu thích hình nền động trên iOS. Fancy sở hữu kho ảnh động ấn tượng, độc đáo, đẹp mắt được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, mang đến sự đa dạng và đa chiều.

Xem thêm: Cơ Bản Về Xu Hướng Tính Dục Là Gì, 5 Định Nghĩa Về Giới Dễ Gây Nhầm Lẫn

Bạn có thể tải ứng dụng Fancy tại đây.

*

Tạm kết:

Trên đây là 5 ứng dụng hình nền độc đáo dành cho iOS mà Sforum muốn giới thiệu trong chuyên mục thủ thuật iOS đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ tìm được hình nền phù hợp với bản thân nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: hình nền