Hình Nền Ghép Ảnh Đẹp Cho Bé, Cho Bé Chỉnh Sửa Ảnh Trang Phục Dễ Thương

Baby Pics Baby Collage là ứng dụng ghép ảnh bé yêu cực xinh và miễn phí

Cũng giống như Baby Pics cho iOS, ứng dụng Baby Collage giúp cha mẹ lưu lại hình ảnh của bé lớn lên mỗi ngày và những cột mốc quan trọng như lần lẫy đầu tiên, nụ cười đầu tiên, bước đi đầu tiên hay những khoảnh khắc nhí nhố, hài hước của trẻ.

Đang xem: Hình nền ghép ảnh đẹp cho bé

Baby Pics Baby Collage cho Windows 10 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh mạnh mẽ, giúp bạn sửa ảnh cho bé yêu bằng ảnh, sticker vui nhộn, hình nền, text, layout và họa tiết thú vị.

Lồng ảnh vào khung và dễ dàng thay đổi kích thước như ý

Baby Pics Baby Collage cung cấp cho bạn hiệu ứng tuyệt vời để sửa ảnh cho bé. Dễ dàng thêm nhiều ảnh trong vài giây rồi ghép lại thành 1 shot hình mới cực đáng yêu. Ghép tất cả ảnh vào các hình dạng khác nhau và thêm hiệu ứng để tạo nên tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa!

Trang trí ảnh sáng tạo và không giới hạn với sticker, text… trong Baby Pics Baby Collage

Tạo ảnh ghép em bé cực xinh rồi in ra để làm quà cho người thân hoặc đơn giản là gửi qua Email. Mọi người chắc chắn sẽ “tan chảy” trước sự dễ thương của bé thông qua những bức ảnh được chỉnh sửa khéo léo và sáng tạo.

READ:  Tổng Hợp 1000 Hình Nền Nhẫn Cặp Đẹp Nhất, Hot Nhất, Ảnh Đẹp Nhẫn Cưới Lãng Mạn

Xem thêm: Xoài Non Bao Nhiêu Tuổi : &Apos;Mình Không Muốn Chơi Bời Nữa&Apos;

Chèn chữ vào ảnh với hàng nghìn kiểu font và artwork trong Baby Collage

Baby Collage giúp bạn ghép ảnh baby với các hiệu ứng quen thuộc như trong PhotoShine. Thậm chí, chúng ta còn có thể xử lý chuyên sâu bức ảnh bằng cách chỉnh màu, xoay, cắt, thay đổi kích thước… đến khi ưng ý.

Xem thêm: Địa Chỉ Thay Ổ Cứng Iphone 6 Plus Bao Nhiêu Tiền, Bảng Giá Sửa Chữa Phần Cứng Iphone

Bộ lọc ảnh nghệ thuật làm thay đổi phong cách, cảm xúc của mỗi bức ảnh

Tính năng chính của Baby Collage app

Ghép ảnh thời kỳ mang thai của mẹ hoặc các cột mốc sinh trưởng của bé theo tuần, lưu và chia sẻ cực nhanh.Tạo ảnh ghép ký ức cực đẹp và đầy cảm xúc.Thêm text để bức ảnh sinh động hơn.Cá nhân hóa phong cách và cảm xúc của bức ảnh với hơn 50 bộ lọc chuyên nghiệp.Tạo ảnh ghép các cột mốc quan trọng trong cuộc đời 1 đứa trẻ.Thêm tên bé, cân nặng, chiều cao và ngày tháng trên ảnh.Lưu và chia sẻ ảnh từ Baby Collage lên các mạng xã hội
Áp dụng hiệu ứng ảnh đẹp phù hợp với trẻ em.Tạo ảnh bé sơ sinh cực ngọt ngào với nhãn dán xinh xắn.Sticker được phân loại theo nhóm: Birthday, Surprise, Every Day, Dates, Due & Weeks, Status, Christmas và Deco.Chọn kiểu font từ bộ sưu tập phong phú trong Baby Collage, được tạo bởi những nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Dễ dàng cá nhân hóa minh họa ảnh cho các dịp đặc biệt.Tạo album ảnh kỷ niệm bắt mắt với font chữ và artwork trang trí.Lưu và chia sẻ ảnh nhanh trên mạng xã hội.Loc Nguyen

READ:  1️⃣ 50 Hình Nền Đại Bàng Đẹp, 400+ Cánh Chim Đại Bàng & Ảnh Gia Cầm Miễn Phí

Ứng dụng liên quan và thay thế

*

SnowFox Photo Collage Maker Phần mềm tạo ảnh cắt dán 3.445 Lượt tải 3D Photo Collage Maker Ứng dụng ghép ảnh 3D độc đáo 125 Lượt tải Photo Art Collage Maker Ứng dụng ghép ảnh nghệ thuật, sinh động 157 Lượt tải Magic Photo Editor Phần mềm lồng ghép ảnh 31.550 Lượt tải Sweet Selfie HD Camera App chụp ảnh tự sướng, sửa và ghép ảnh tất cả trong một PhotoMix Phần mềm ghép ảnh đơn giản 1.521 Lượt tải
GIMP 2.99

*

201.099 Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí
Adobe Photoshop CS6 4.484.425 Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Picture Collage Maker Pro 4.1 284.359 Ghép ảnh, tạo album, tạo lịch từ ảnh chuyên nghiệp
Watermark Remover 1.0 1.920 Phần mềm xóa watermark trên ảnh và video đơn giản
Bản quyền © 2021 c-n.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc c-n.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: hình nền