100+ Hình Nền Kaneki Ken Đẹp, 50 Hình Ảnh Kaneki Ken Đẹp Nhất

Kaneki Ken vốn là một chàng trai hiền lành, khá nhút nhát, thông minh và tốt bụng. Nhưng từ khi gặp Kamishiro Rize – Một Ghoul cực kì xinh đẹp và quyến rũ. Cuộc sống của cậu đã thay đổi hoàn toàn. Ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, cậu đã bị Rize tấn công. Cậu đã may mắn thoát chết nhưng bị thương rất nặng. Để có thể cứu sống cậu, các bác sĩ đã tự ý cấy ghép nội tạng của Rize vào cơ thể cậu và biến cậu trở thành một bán Quỷ. Và sau đây, hãy cùng mình đến với 99+ hình nền Kaneki Ken đẹp nhất mọi thời đại full HD nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Anh có thật sự đáng sợ như mọi người nghĩ không?

Trong anime Tokyo Ghoul, có lẽ nhân vật được nhiều người yêu thích nhất không ai khác ngoài Ken.

Đang xem: Hình nền kaneki ken đẹp

Xem thêm: 1000+ Stt Tâm Trạng Buồn Nhất Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

Xem thêm: Lời Bài Hát Hơn Cả Yêu ” Của Đức Phúc Ấm Áp Yêu Thương Ra Sao?

Nhân vật này được xay dựng một cách rất ngầu lòi, đẹp và luôn có những lý tướng sống riêng. Dù cho thế giới có quay lưng với cậu, cậu vẫn chiến đấu vì lý tưởng của mình. Mong muốn lớn nhất của Ken chính là Ghoul và con người có thể cùng chung sống hòa bình với nhau.

READ:  100+ Hình Nền Win 7 Cực Đẹp Cho Laptop, Pin On Window7

Tuy nhiên, để làm được điều đó đâu phải là chuyện dễ dàng. Đơn giản, Ghoul muốn sinh tồn thì cần phải dùng máu của con người và còn người muốn được sống thì đương nhiên phải đứng lên chiến đấu. Và cứ như thế mâu thuẫn ấy ngày một lớn dần và trở thành cơ sở để diễn ra các cuộc chiến. Ở bài viết này, mình sẽ tổng hợp hết tất cả những hình ảnh đệp và ngầu nhất của ngạ quỷ Ken. Anh em nào đang cần hình Ken làm hình nền náy tính hoặc điện thoại thì vào đây tải về nha. Nếu bạn nào cần thêm hình nền Kaneki Ken thì inbox tại facebook.com/vidreview nhé! Và đừng quên ghé thăm c-n.vn thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hay và thú vị hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: hình nền