500+ Hình Nền Win 8 Cực Đẹp Full Hd Cho Máy Tính, Hình Nền Win 8 Cực Đẹp Full Hd Cho Máy Tính

Tổng hợp bộ hình nền máy tính win 8 đẹp độc đáo và mang một nét riêng trong hệ điều hành windows 8 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Bộ hình nền đẹp, sắc nét với độ phân giải Full HD cho bạn cảm giác sống động như thật.

Đang xem: Hình nền win 8 cực đẹp

Dưới đây là những hình nền máy tính Win 8 nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn. Hy vọng rằng với những hình ảnh đẹp có chất lượng 4k này sẽ từ những chiếc laptop cũ cho đến những chiếc laptop cao cấp, chơi game, máy trạm, đồ họa, laptop nhập khẩu từ Mỹ của bạn cũng trở nên lung linh hơn, hứng khởi hơn. Hãy nhanh tay tải về máy bộ hình nền đẹp này nào cả nhà!

100 hình nền máy tính Win 8 chất nhất quả đất bạn nên chọn lựa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy nhanh tay tải trọn bộhình ảnh đẹptrên về làm hình nên máy tính để bạn có được những trải nghiệm mới mẻ cho hệ điều hàn của mình.Tảithêm nhiều hình nền máy tính tại đây:https://c-n.vn/the/hinh-nen-may-tinh/

Cách thay đổi hình nền máy tính Win 8 đơn giản nhất.

Xem thêm: Review Là Gì ? Nguyên Tắc Để Viết Bài Review Hiệu Quả Nhất Review Là Gì

Nếu bạn đã chọn được một trong số những hình nền máy tính Win 8 đẹp và chất lừ trên đây nhưng không biết làm sao để thay đổi thì mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách thay đổi hình nền máy tính đơn giản nhất, có hình ảnh minh họa để bạn có thể làm theo một cách dễ dàng nhất.Đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính thì việc thay đổi hình nền máy tính là điều quá bình thường nhưng đối với các bạn nữ hay những người ít thì lại gây ra ít khó khăn cho họ. Nhưng với 2 bước đơn giản trong đây thì 1 đứa trẻ con lên 3 nó cũng làm được, cùng thực hiện theo Fixlab nhé.

READ:  Mời Tải Bộ Hình Nền Iphone 6 Đẹp Độ Nét Cao, 100 Hình Nền Iphone 6 6Plus Đẹp Full Hd Miễn Chê

Bước 1: Các bạn click chuột phải vào Desktop > chọn Personalize

*

Menu click chuột phải Window

Bước 2: Chọn Background > Picture > Click Browse để đi tới hình ảnh bạn cần để làm hình nền máy tính Windows 10 -> Chọn OK để thiết lập là hoàn thành.

Xem thêm: Tìm M Để Hàm Số Đồng Biến, Nghịch Biến) Của Hàm Số, Hàm Số Đồng Biến Khi Nào

*

Lưu ý: Với window 8.1 và 8 bạn cũng làm tương tự với win 10 nhé

Như vậy, c-n.vn đã chia sẻ tới bạn những hình nền máy tính Win 8 đẹp và hướng dẫn thay đổi hình nền để bạn có thể tự thực hiện một cách đơn giản. Nếu như bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ bài viết của chúng tôi để nhiều người được biết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: hình nền