Hồng Thanh Và Dj Mie – Cuộc Tình Của Dj Mie Và Quán Quân Hồng Thanh

Sau khi lên tiếng phủ nhận tin đồn chia tay, Mie tâm sự từ ngày yêu Hồng Thanh cuộc sống mới thú vị.

Đang xem: Hồng thanh và dj mie

Hồng Thanh và DJ Mie hẹn hò từ đầu năm 2020. Nam diễn viên hài từng tiết lộanh gặp Mie trong một show diễn ở Đà Nẵng. Sau này, nữ DJ tham gia một dự án của Hồng Thanh, cả hai mới chính thức yêu nhau.

Từ một cô gái trải qua khá nhiều chuyện buồn luôn sống khép kín bản thân,cho đến khi gặp Hồng Thanh, Mie mới cảm thấy trút được gánh nặng đó. Cô cảm giác như mình được học lại cách yêu từ đầu.

*

Mie thừa nhận bản thân đã hoàn toàn thay đổi khi yêu Hồng Thanh (Ảnh: FBNV).

DJ Mie tâm sự từ ngày yêu Hồng Thanh cuộc sống mới thú vị

Chia sẻ về chuyện tình với Hồng Thanh, cô nàng DJ xinh đẹp cho biếtbên cạnh bạn trai luôn cảm thấykhá an toàn, không phải suy nghĩ nhiều, từ ngày cả hai yêu nhau cuộc sống của cô thú vị hơn.

“Tôi cảm giác ở bên cạnh Hồng Thanh khá an toàn, không phải suy nghĩ nhiều. Anh ấy cũng cho tôi cảm giác là không có gì hết, mọi chuyện anh đều làm được. Tôi có nghe người ta nói là nếu hai người có quá nhiều khác biệt thì sẽ có rất nhiều xung đột trong tình cảm, còn tôi với anh Thanh giống nhau cực kỳ. Từ hồi có Hồng Thanh, công việc của tôi cũng thú vị lên nhiều.

Bản thân tôi thì không quá hài hước, tôi không bao giờ quay clip nói chuyện trên mạng xã hội vì tôi nghĩ mình vui nội bộ là đủ rồi. Nhưng anh Thanh bảo tôi cứ làm đi sợ gì, đừng có diễn là được. Anh ấy cho tôi động lực để làm những việc đó. Anh ấy cũng kết nối được tôi với gia đình, chị gái của tôi nữa”.

*

Nam diễn viên hài là người giúp cho bạn gái thay đổi suy nghĩ về cuộc sống thú vị hơn (Ảnh: FBNV).

*

Cả hai yêu nhau được hơn 1 năm (Ảnh: FBNV).

Xem thêm: Bé Gái Tử Vong Vì ” Rắn Học Trò ” Cực Độc Cắn Bé Gái 15 Tháng Tuổi Tử Vong

Diễn viên hài Hồng Thanh lên tiếngvề tin chia tay DJ Mie

Trước ồn ào chia tay, chiều 1/2, Hồng Thanh nói về mối quan hệ với bạn gái: “Không có chuyện chúng tôi chia tay. Tôi và Mie vẫn bình thường”.

Trong khi đó, DJ Mie chia sẻ: “Sau một đêm tự nhiên mọi người đồn chúng tôi chia tay. Gia đình hai bên cũng gọi cho tôi. Mấy anh chị em bạn dì hỏi thăm nhiều khiến tôi hoang mang quá”.

*

Nữ DJ khẳng định cô và bạn trai không chia tay. Sự hiểu nhầm bắt nguồn từ việc cả hai có chút mâu thuẫn (Ảnh: FBNV).

*

Quán quân “Cười xuyên Việt” hết mực cưng chiều bạn gái (Ảnh: FBNV).

Là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất nhì Vbiz, Hồng Thanh Và Mie cho haytình yêu không phải khi nào cũng màu hồng. Dẫu vậy để bên nhau được dài lâu, cả hai luôn hết lòng vì nhau và cũng có những nguyên tắc riêng giúp mối quan hệ ngày càng gắn bó.

Ảnh: Tổng hợp

DÙ YÊU NHAU 1 NĂM NHƯNG HỒNG THANH VẪN NGỦ SOFA MỖI KHI ĐI DU LỊCH

Cùng tham gia một chương trình truyền hình, cặp đôiMie- Hồng Thanh khiến nhiều người thích thú với những bí mật lần đầu được nói ra.

Khi được hỏi câu hỏi: “Lần đầu đi du lịch chung, bạn trai đề nghị ngủ chung phòng, bạn gái sẽ phản ứng như thế nào?”, ngay lập tức Mie bật mí:“Không có phản ứng và anh Thanh cũng không hỏi nhưng vẫn đề nghị anh Thanh ngủ ở sofa”.

Xem thêm: Bài Hát Người Ấy Là Ai – Đã Chính Thức Lên Sóng

Chưa dừng ở đó, từ ngày yêu Miemặc dù tài khoản ngân hàng mỗi đứa xài một thẻ, nhưng khi được các đồng nghiệp hỏi vặn vẹo rằng tiền ai sẽ giữ Hồng Thanh chỉ biết im lặng và chỉ tay về phía bạn gái khiến nhiều người thích thú.