Instagram có tính năng chặn tài khoản Instagram bất kỳ. Vậy làm sao để biết bạn đã bị chặn trên Instagram? Nếu một ngày nào đó bạn không nhìn thấy Story hay bài đăng của Instagram của một ai đó thì bạn nghĩ ngay rằng mình đã bị chặn? Chưa hẳn là như vậy vì họ có thể đã xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn, không còn dùng Instagram nữa. Thực tế thì để biết được bạn có bị ai chặn tài khoản Instagram hay không cũng có nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp mà bạn biết chắc rằng Instagram của mình đã bị chặn. | C-n.vn

Instagram có tính năng chặn tài khoản Instagram bất kỳ. Vậy làm sao để biết bạn đã bị chặn trên Instagram? Nếu một ngày nào đó bạn không nhìn thấy Story hay bài đăng của Instagram của một ai đó thì bạn nghĩ ngay rằng mình đã bị chặn? Chưa hẳn là như vậy vì họ có thể đã xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn, không còn dùng Instagram nữa. Thực tế thì để biết được bạn có bị ai chặn tài khoản Instagram hay không cũng có nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp mà bạn biết chắc rằng Instagram của mình đã bị chặn.

Trường hợp 1: Không tìm thấy ID Instagram

Tại giao diện trên Instagram bạn hãy tìm kiếm tài khoản mà bạn nghi ngờ họ đã chặn mình. Nếu bạn không thể tìm thấy người dùng, điều đó có nghĩa là họ đã chặn bạn. Hoặc nếu trường hợp bạn nghi ngờ liệu có phải họ đã xóa Instagram hay không thì cần xem tiếp trường hợp thứ 2 ở bên dưới.

Không tìm thấy tài khoản

Trong trường bạn nhận được thông báo Tài khoản Instagram riêng tư thì họ đã xóa bạn khỏi danh sách theo dõi, chứ không phải bạn bị chặn đâu nhé. Lúc này bạn cần gửi lại lời thông báo theo dõi tới họ để họ đồng ý.

Tài khoản riêng tư

Trường hợp 2: Tài khoản Instagram không tồn tại

Nếu trước đó họ đã bình luận vào bài đăng Instagram của bạn, chúng ta cũng có thể truy cập tài khoản Instagram từ đó. Nếu bạn đã bị chặn thì lúc này giao diện thông báo Không tìm thấy người dùng.

READ:  Bạn có nhớ khi phải khôi phục lại cài đặt gốc (factory reset) máy tính Windows từ đĩa CD hoặc DVD không? Windows 10 đã thêm một phân vùng với image reset. Tuy nhiên, điều gì xảy ra nếu image đó bị hỏng? May mắn thay, bản cập nhật May 2020 Windows Update đã giới thiệu một tùy chọn reset mới - tùy chọn khôi phục cài đặt gốc Windows 10 từ đám mây. | C-n.vn

Ngoài ra nếu hiện thông báo Không có bài viết, không hiển thị thông tin của họ thì chắc chắn bạn cũng đã bị chặn tài khoản Instagram rồi đó.

Không tìm thấy người dùng

Ngoài việc dùng ứng dụng Instagram thì chúng ta có thể truy cập Instagram nền web và tìm ID của họ theo URL www.instagram.com/(tên tài khoản Intagram).

Xem thêm:

  • Ai hủy theo dõi bạn trên Instagram?
  • Cách chặn người khác bình luận trên Instagram
  • Cách thêm tin nổi bật Instagram
  • Cách xóa bình luận trên Instagram
  • Cách đổi tên đăng nhập và tên hiển thị Instagram
  • Cách sửa lỗi không đăng được Story lên Instagram
  • Cách tìm tài khoản Instagram qua số điện thoại
  • Cách viết chữ kiểu Instagram: chữ hình tròn, ô vuông, viết ngược, icon

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm