Instagram trên máy tính hiện đã được cung cấp nhiều tính năng tương tự như với bản Instagram trên Android, iOS nhằm giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn, dễ dàng hơn mà không cần lúc nào cũng cầm điện thoại. Mới đây Instagram trên máy tính đã cung cấp thêm tính năng gửi tin nhắn trực tiếp Direct Messages, mà người dùng không cần phải cài đặt thêm tiện ích hỗ trợ hay phần mềm cài đặt hỗ trợ. Giao diện và các bước gửi tin nhắn Instagram trên máy tính đều tương tự như bản ứng dụng Instagram trên điện thoại, nên sử dụng rất đơn giản. Như vậy ngoài việc đăng ảnh Instagram trên PC, thì giờ đây bạn đã có thể gửi tin nhắn trực tiếp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách gửi tin nhắn Instagram trên máy tính. | C-n.vn

Bạn đang xem: Instagram trên máy tính hiện đã được cung cấp nhiều tính năng tương tự như với bản Instagram trên Android, iOS nhằm giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn, dễ dàng hơn mà không cần lúc nào cũng cầm điện thoại. Mới đây Instagram trên máy tính đã cung cấp thêm tính năng gửi tin nhắn trực tiếp Direct Messages, mà người dùng không cần phải cài đặt thêm tiện ích hỗ trợ hay phần mềm cài đặt hỗ trợ. Giao diện và các bước gửi tin nhắn Instagram trên máy tính đều tương tự như bản ứng dụng Instagram trên điện thoại, nên sử dụng rất đơn giản. Như vậy ngoài việc đăng ảnh Instagram trên PC, thì giờ đây bạn đã có thể gửi tin nhắn trực tiếp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách gửi tin nhắn Instagram trên máy tính. | C-n.vn Tại c-n.vn

Instagram trên máy tính hiện đã được cung cấp nhiều tính năng tương tự như với bản Instagram trên Android, iOS nhằm giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn, dễ dàng hơn mà không cần lúc nào cũng cầm điện thoại. Mới đây Instagram trên máy tính đã cung cấp thêm tính năng gửi tin nhắn trực tiếp Direct Messages, mà người dùng không cần phải cài đặt thêm tiện ích hỗ trợ hay phần mềm cài đặt hỗ trợ. Giao diện và các bước gửi tin nhắn Instagram trên máy tính đều tương tự như bản ứng dụng Instagram trên điện thoại, nên sử dụng rất đơn giản. Như vậy ngoài việc đăng ảnh Instagram trên PC, thì giờ đây bạn đã có thể gửi tin nhắn trực tiếp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách gửi tin nhắn Instagram trên máy tính.

Contents

READ:  Việc xếp hạng dựa trên organic search (tìm kiếm không phải trả tiền) đã thay đổi đáng kể trong thập kỷ qua và điều đó vẫn đang tiếp diễn. Biết cách để giành thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm là một việc quan trọng, quyết định sự thành công của trang web, hay rộng hơn là doanh nghiệp của bạn. | C-n.vn

1. Hướng dẫn gửi tin nhắn Instagram trên máy tính

Video cách gửi tin nhắn trên Instagram PC

Bước 1:

Người dùng truy cập link dưới đây để đăng nhập Instagram trên máy tính phiên bản web.

https://www.instagram.com/

Bước 2:

Trong giao diện Instagram, chúng ta nhấn vào biểu tượng tin nhắn như hình dưới đây.

Biểu tượng tin nhắn

Bước 3:

Lúc này hiển thị giao diện gửi tin nhắn Instagram trên nền web. Để gửi tin nhắn chúng ta nhấn vào nút xanh Send Message, hoặc nhấn vào biểu tượng hình bút ở góc bên trái.

Gửi tin nhắn

Bước 4:

Lúc này hiển thị giao diện để bạn nhấn chọn tên tài khoản Instagram muốn gửi tin nhắn. Chúng ta có thể gửi tin nhắn tới nhiều người cùng lúc bằng cách tích chọn vào hình tròn tại tên tài khoản. Sau khi chọn xong thì nhấn Next ở góc phải để tiếp tục.

Chọn tên tài khoản

Bước 5:

Lúc này hiển thị giao diện để chúng ta nhắn tin. Trong giao diện tin nhắn này bạn nhập tin nhắn như bình thường, gửi icon, hình ảnh hay thả tim. Để đổi tên cho nhóm chat Instagram, bạn nhấn vào biểu tượng chữ i như hình.

Giao diện nhắn tin trên Instagram

Hiển thị giao diện chi tiết cho nhóm tin nhắn trên Instagram. Bạn có thể đặt tên cho nhóm, thêm người vào nhóm, xóa nhóm chat hoặc rời nhóm chat khi muốn.

Giao diện chi tiết

2. Gửi tin nhắn Instagram PC bằng tiện ích

1. Downloader for Instagram™ + Direct Message

 • Tải Downloader for Instagram™ + Direct Message Chrome
READ:  Aruba ESP là nền tảng dịch vụ biên điện toán cloud, ứng dụng AI là nền tảng đầu tiên giúp tự động hóa quản lý hạ tầng mạng doanh nghiệp, hỗ trợ cho tiến trình chuyển đổi số. | C-n.vn

Bước 1:

Chúng ta cài đặt tiện ích trên Chrome theo link bên trên như thông thường.

Cài Downloader for Instagram™ + Direct Message Chrome

Bước 2:

Tiếp đó người dùng đăng nhập tài khoản Instagram trên máy tính. Khi đó ở góc phải giao diện hiển thị 3 biểu tượng mới.

Hiện 3 biểu tượng mới

Bước 3:

Để gửi tin nhắn Instagram trên máy tính chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng điện thoại. Khi đó người dùng sẽ duyệt Instagram ở giao diện điện thoại với cửa sổ riêng biệt. Nhấn vào biểu tượng Send để gửi tin nhắn.

Biểu tượng Send

Khi đó hiển thị giao diện tin nhắn trên Instagram. Chúng ta nhấn tiếp vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải bên trên.

Nhấn biểu tượng dấu cộng

Tìm tên người muốn gửi tin nhắn, có thể nhập nhiều tài khoản để gửi tin nhắn cùng lúc. Nếu muốn xóa ai khỏi danh sách bạn chỉ cần click chuột và nhấn Delete. Cuối cùng nhấn Next.

Chọn tài khoản gửi tin nhắn

Bước 4:

Nhập nội dung tin nhắn rồi nhấn nút Send để gửi là xong.

Gửi tin nhắn từ máy tính

Ngoài ra với 2 biểu tượng còn lại sẽ tải video trên Instagram Stories và tải tất cả hình ảnh trong một tài khoản Instagram.

Tải ảnh và video

2. App Phone for Instagram

 • Tải App Phone for Instagram Chrome

Bước 1:

Chúng ta tải tiện ích App Phone for Instagram theo link trên và cài đặt như thông thường.

Tải App Phone for Instagram

Bước 2:

Tiếp đến người dùng nhấn vào biểu tượng tiện ích ở góc phải màn hình. Khi đó bạn đã được chuyển sang giao diện duyệt tài khoản Instagram với 2 chế độ điện thoại và máy tính bảng kèm nhiều màu nền lựa chọn.

READ:  Trên thị trường tivi LCD đã giảm giá rất nhiều nhưng vẫn còn cách tiết kiệm nhất để sở hữu một chiếc TV. Nếu có một màn hình máy tính cũ, bạn hoàn toàn có thể biến nó thành TV thay vì đi mua một chiếc đắt đỏ. | C-n.vn

Duyệt Instagram cửa sổ mới

Bước 3:

Nhấn vào biểu tượng gửi tin nhắn để gửi tin nhắn. Sau đó người dùng cũng tìm kiếm bạn bè như khi thực hiện trên điện thoại.

Biểu tượng gửi tin nhắn

Ngoài ra ở mỗi hình ảnh, video đăng trên Instagram đều có biểu tượng download như hình dưới đây.

Biểu tượng download

3. Direct Message for Instagram

 • Tải Direct Message for Instagram Chrome

Bước 1:

Chúng ta cũng cài đặt tiện ích theo link bên trên, sau đó nhấn vào biểu tượng tiện ích ở cuối thanh truy cập địa chỉ.

Cài Direct Message for Instagram

Bước 2:

Tại giao diện bạn nhấn vào biểu tượng Send và sau đó cũng tiến hành gửi tin nhắn như thông thường.

Giao diện nhắn tin

Trên đây là 3 tiện ích giúp bạn gửi tin nhắn Instagram trực tiếp từ máy tín. Các tiện ích này đều duyệt Instagram theo phiên bản điện thoại nên chúng ta có tùy chọn đăng hình ảnh hoặc video cho bài đăng thông thường hay cho Instagram Story. Giao diện gửi tin nhắn trên máy tính cũng tương tự như khi dùng Instagram điện thoại.

 • Cách gửi tin nhắn thoại trên Instagram
 • Cách gọi Video Call trên Instagram
 • Cách gửi video live Instagram trực tiếp cho bạn bè trên iPhone
 • Hướng dẫn chat nhóm trên Instagram

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 • Cách khắc phục Instagram không hoạt động
 • Cách sửa lỗi không đăng được Story lên Instagram
 • Instagram bổ sung tính năng quản lý bình luận mới
 • Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram
 • Cách dùng VocalBird gửi tin nhắn âm thanh trên Chrome
 • 5 trình chỉnh sửa ảnh Instagram để tạo ra những bức ảnh đẹp hơn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm