Bán Iphone 4 Bao Nhiêu Tiền, Bán Iphone 4 Bây Giờ Thì Được Bao Nhiêu Tiền

Chi phí thay màn hình cho iPhone 4 4S chính hãng 100%

1. Nguyên nhân cần phải thay màn hình iPhone 4 4s:

Sau một thời gian sử dụng thì màn hình điện thoại iPhone 4 4scủa bạn sẽ bị những vấn đề cần phải thay màn hình. Vậy khi nào cần phải thayvàthay màn hình iPhone 4 4s giá bao nhiêutiềnsẽ là màn hình chất lượng tốt chuẩn Apple.

Đang xem: Iphone 4 bao nhiêu tiền

Thaymàn hình iPhone 4 4Skhi màn hìnhhiển thị không còn rõ ràng, khi màn hình bị nhiễu, đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường. Ngoài ra việc mua phải màn hình hàng kém chất lượng cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây ra hỏng màn hình.

*

– Có nhiều người vẫn nghĩ rằng khi màn hình bị vỡ mặt kính thì nhất thiết phải thay màn hình. Nếu màn hình bị vỡ mặt kính nhưng vẫn có khả nằn hiển thị thì bạn chỉ cần thay mặt kính. Màn hình chỉ bị hỏng khi có các hiện tượng như trên và lúc này bạn cần đến một địa điểm uy tín như c-n.vn để tiến hành thay màn hình.

2. Giáthay màn hình iPhone4 4s chính hãng tại c-n.vn:

c-n.vn là một địa điểm sủa chữa điện thoại có uy tín với khách hàng với đảm bảo thay màn hình chính hãng do Apple sản xuất với giá tốt nhất thị trường hiện nay.Giá thay màn hình iPhone 4 4sđược thể hiện ở bảng sau với giá 750.000 VNĐ.

READ:  Chi Phí Niềng Răng Đà Nẵng Bao Nhiêu Tiền ? Niềng Răng Đà Nẵng

Xem thêm: Thuốc Hemoq Mom Bao Nhiêu Tiền, Giá Bao Nhiêu

*

c-n.vn cam kết hàng thay là hàng chính hãng và được bảo hành trong vòng một tháng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ bảo hành đây với tem và giấy bảo hành.

3. Cách test màn hình khi mua và sau khi thay:

– Test cảm ứng:Giữ 1 icon bất kỳ cho nó rung lên sau đó di chuyển icon đó khắp màn hình, mọi chỗ, ngang dọc đủ kiểu, nếu đang di chuyển mà nó rớt thì có nghĩa vị trí đó bị lỗi cảm ứng.

*

– Test màn hình: Bạn có thể kiểm tra điểm chết trên màn hình bằng cách tắt máy và khởi động lại, khi khởi động ngoài logo quả táo khuyết thì màn hình sẽ đen toàn bộ, nếu tồn tại những điểm có màu khác thì đó là những điểm chết.

Xem thêm: Hình Ảnh Dự An Đất Nền Đẹp, Tổng Hợp Hình Đất Nền Đẹp Mới Nhất 2021

Hy vọng những cách test này bạn sẽ cảm thấy có ích trước khi bạn quyết địnhthay mặt kính iPhonehay thay màn hình iPhone.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ