iPhone Se 2020 đang là thiết bị thu hút được nhiều sự chú ý gần đây, nhất là với những fan của Apple. Tuy thiết kế của iPhone SE 2 này được coi là không có gì đột phá, nó giống hệt so với những mẫu iPhone màn hình 4.7 inch trước đây của Apple như iPhone 6, 6s, 7 và nhất là iPhone 8. | C-n.vn

iPhone Se 2020 đang là thiết bị thu hút được nhiều sự chú ý gần đây, nhất là với những fan của Apple. Tuy thiết kế của iPhone SE 2 này được coi là không có gì đột phá, nó giống hệt so với những mẫu iPhone màn hình 4.7 inch trước đây của Apple như iPhone 6, 6s, 7 và nhất là iPhone 8.

Nếu cầm iPhone 8 và iPhone SE 2020 trên tay và che đi logo Apple đằng sau, người dùng rất khó phân biệt được đâu là iPhone 8 và đâu là iPhone SE 2020. Đến giờ chúng ta chỉ biết hai mẫu iPhone này khác nhau ở logo quả táo đằng sau.

iPhone 8 thì logo quả táo sẽ gần camera hơn, còn iPhone SE 2020 thì logo quả táo sẽ nằm ở giữa mặt sau của máy. Ngoài ra, iPhone SE 2020 đều có mặt trước màu đen, khác với phiên bản iPhone 8 màu vàng và màu trắng có mặt trước đều màu trắng. Để biết thêm thiết kế của iPhone SE 2020 ra sao thì bạn có thể trải nghiệm iPhone SE 2020 qua camera AR của Apple theo hướng dẫn dưới đây.

Cách hiện iPhone SE 2020 trên camera qua công nghệ AR

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link iPhone SE 2020 công nghệ thực tế ảo AR ở link này. Sau đó vuốt xuống dưới cho đến khi nào thấy mục Use AR to see iPhone SE.

READ:  Khi nghĩ về mạng riêng ảo (VPN), mọi người thường nghĩ đến các tập đoàn lớn sử dụng chúng để cung cấp cho nhân viên quyền truy cập từ xa một cách an toàn vào mạng công ty và các tài nguyên. Nhưng VPN không chỉ dành cho người dùng doanh nghiệp lớn. Người dùng gia đình cũng có thể tận dụng các tính năng bảo mật tuyệt vời và nhiều tùy chọn bổ sung khác do những dịch vụ VPN cá nhân cung cấp. | C-n.vn

Chọn màu iPhone SE 2 muốn xem và bấm See iPhone SE in AR và chờ một chút để camera AR của Apple đưa hình ảnh iPhone SE 2020 đến với bạn, nhớ hãy để camera ở trên một mặt phẳng nhé.

Bước 2: Lúc này bạn sẽ được xem iPhone SE 2020 ở chế độ AR, bạn có thể chạm vào màn hình để xoay iPhone hoặc phóng to iPhone SE 2020 của bạn lên. Việc này cũng giống như xem động vật 3D trên Google vậy.

Ngoài ra bạn có thể xem iPhone SE 2020 theo dạng đối tượng, bấm vào tab Đối Tượng để xem iPhone theo dạng này.

Bước 3: Nếu muốn đổi màu iPhone, bạn hãy bấm dấu X ở góc trên bên trái và chọn lại màu iPhone mà bạn muốn.

Tuy không thể chạm vào hoặc sử dụng iPhone SE 2020 qua camera AR của Apple này. Nhưng qua hướng dẫn trên này, bạn cũng ngắm nhìn rõ hơn thiết kế của iPhone SE 2020 có gì khác so với những phiên bản iPhone 4.7 inch trước đó hay không.

Xem thêm:

  • 8 game AR tốt nhất cho trẻ em
  • 9 ứng dụng VR tốt nhất cho Google Cardboard trên iPhone
  • Cách dùng Space 4D+ quan sát vũ trụ và bộ ảnh vũ trụ 4D
  • 9 ứng dụng VR tốt nhất cho Google Cardboard trên iPhone
  • 9 ứng dụng thực tế ảo tốt nhất dành cho Android
  • Cách dùng Space 4D+ quan sát vũ trụ và bộ ảnh vũ trụ 4D
  • Tổng hợp 7 ứng dụng thực tế ảo cực hay cho bé trên điện thoại
READ:  Đôi khi MacBook của bạn nóng đến mức có thể rán trứng được trên bề mặt. Thông thường, quạt tản nhiệt trên MacBook sẽ hoạt động để ngăn tình trạng nhiệt độ máy quá lớn. Tuy nhiên, cũng có trường hợp quạt không thể tải được hết và máy tính bị tắt đột ngột. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm