Jhin là Xạ Thủ đang được xem là mạnh nhất trong DTCL với sức sát thương mạnh mẽ. Mặc dù dựa trên chỉ số sát thương mà Jhin gây ra không lớn như những tướng khác. Nhưng từ phát súng thứ 4 trở đi, sát thương mà Jhin gây ra sẽ hoàn toàn đủ sức tiêu diệt mọi kẻ địch trên sàn đấu. | C-n.vn

Jhin là Xạ Thủ đang được xem là mạnh nhất trong DTCL với sức sát thương mạnh mẽ. Mặc dù dựa trên chỉ số sát thương mà Jhin gây ra không lớn như những tướng khác. Nhưng từ phát súng thứ 4 trở đi, sát thương mà Jhin gây ra sẽ hoàn toàn đủ sức tiêu diệt mọi kẻ địch trên sàn đấu.

Thế nhưng sát thương này không phải chỉ cần một mình Jhin, mà gã cần phải phụ thuộc vào những thứ xung quanh. Nội tại của Hắc Tinh là một sự hỗ trợ đáng kể cho Jhin trong meta game, Jhin lại không cần năng lượng để kích hoạt nội tại của mình.

Ngoài ra trang bị cũng là một sự hỗ trợ đáng sợ cho Jhin nếu tích đủ 4 – 5 điểm nội tại. Dưới đây, bạn sẽ tìm hiểu được cách lên đồ cho Jhin và những đội hình mạnh nhất phù hợp với tên Xạ Thủ Hắc Tinh này.

Cách lên đồ cho Jhin DTCL

Jhin là một tướng có cơ chế hoạt động tốt với nội tại Lời Thì Thầm của mình. Theo đó, Jhin sẽ không gia tăng tốc độ tấn công với những trang bị như Trượng Thiên Sứ, Thương Shojin, Chén Ân Huệ…

READ:  Epic Games Store đang tặng miễn phí 3 game gồm Watch Dog 2, Football Manager 2020 & Stick It To The Man! để người dùng tải xuống. Thời hạn tải của 3 game này tới ngày 24/9. | C-n.vn

Cho nên, người chơi nên sửa soạn và sắm sửa cho Jhin những món đồ giúp gia tăng được sát thương vật lý, sát thương chí mạng. Những trang bị mà bạn nên ném cho Jhin sẽ là Vô Cực Kiếm, Cuồng Đao, Cung Xanh, Giáp Thiên Thần, Huyết Kiếm, Kiếm Tử Thần…

tướng dtcl 10.8

Từ phát súng thứ 4 trở đi Jhin sẽ giảm đáng kể giáp của kẻ địch khiến cho tướng địch yếu hơn rất nhiều, kể cả đang đeo trang bị. Nếu ngó quanh mà thấy team bạn có Blitzcrank thì hãy ném cho Jhin Áo Choàng Giải Thuật hoặc Vuốt Bẫy.

Đội hình phù hợp với Jhin

jhin đấu trường chân lý

Đội hình này trong bài top đội hình mà Quản Trị Mạng đã đăng là “Jhin và những người bạn” hay còn gọi là Jhin Bí Ẩn. Gồm có Bí Ẩn và Tiên Phong là chủ lực, Jhin và Ashe là những trụ cột sát thương trong team này.

Tuyến đầu là 4 Tiên Phong với chống chịu và khống chế tốt STVL, kèm theo đó là buff Bí Ẩn sẽ khác chế được những nguồn sát thương phép để Jhin và Ashe tung hoành ở tuyến sau.

Hoặc là bạn có thể build Thời Không + Xạ Thủ, với nội tại tăng tốc đánh, Thời Không có thể biến những Xạ thủ ở hàng sau của bạn thành những con quái vật. Caitlyn cũng là một lựa chọn phù hợp nếu không tìm thấy Ashe.

đội hình jhin

Jhin sợ nhất là bị ăn khống chế từ Phong Kiếm và có thể bị các Mật Thám nhảy ra sau để thịt, nhất là Shaco. Nên nếu bạn không có một hàng phòng thủ đủ chắc chắn hoặc đặt vị trí sao cho hợp lý thì Jhin có thể sẽ bị “thịt” trước khi bắn được phát súng thứ 4 của mình.

READ:  Bắt đầu từ ngày 1/9, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam triển khai phương thức trả vé tàu online trên hệ thống bán vé điện tử. Điều này sẽ giúp hàng khách có thể đổi vé hay trả lại vé tàu mà không cần phải đến trực tiếp quầy vé. Chúng ta chỉ cần thực hiện thao tác trên website sau đó thông tin trả vé sẽ hiển thị đầy đủ trên màn hình. | C-n.vn

Dựa vào những thông tin trên đây bạn đã hiểu thêm về một trong những tướng mạnh nhất DTCL mùa 3 hiện tại. Hy vọng bạn sẽ biết phải làm gì nếu có ý định nuôi Jhin trong team.

Xem thêm:

  • Xerath DTCL 10.8 và cách lên đồ
  • Thông tin Yone LOL, anh trai của Yasuo LMHT
  • Xếp hạng tướng mạnh nhất DTCL mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà
  • Build đội hình Pháo Thủ DTCL 5.5
  • Cách khắc chế Shaco DTCL mùa 3
  • Cách build đội hình Vũ Trụ DTCL mùa 3
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm