Giống Với Trang Pilla, Karik Chỉ Follow Duy Nhất Một Người Yêu Cũ, Nặng Tình Quá Cũng Khổ

Những ngày qua câu chuyện của Karik và bạn gái cũ Trang Pilla lại gây sự chú ý của khán giả. Câu chuyện xoay quanh việc Karik chịu nhiều tổn thương khi bị Trang Pilla bỏ rơi. Mới đây Trang Pilla đã chính thức lên tiếng cho sự việc này.

Đang xem: Giống với trang pilla, karik chỉ follow duy nhất một người yêu cũ, nặng tình quá cũng khổ

*

Trang Pilla đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình

Từ khi chương trình “Vì yêu mà đến” Karik đã có một chút chia sẻ về câu chuyện tình cảm của mình. Điều đó khiến người hâm mộ Karik nhớ đến cô bạn gái cũ Trang Pilla, người mà những tưởng sẽ cùng Karik đi hết con đường này. Người ta bắt đầu tìm lại những bức ảnh thời cả hai còn yêu nhau mặn nồng, cho đến những ca khúc Karik sáng tác tặng Trang Pilla khi đang yêu.

Tình yêu tưởng chừng đẹp và đáng để người khác ao ước đã “chết yểu” trong sự nuối tiếc của nhiều người. Bây giờ Trang đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ, còn Karik vẫn ngày đêm quẩn quanh cùng những ca khúc mang đầy dãy tâm sự.

Những ngày tháng cùng nhau vượt qua bao khó khắn để rồi đến lúc tương lai sự nghiệp rộng mở cũng là lúc cả hai đánh mất nhau. Tình yêu sẽ chẳng có đúng sai, có chăng chỉ là do thời điểm tìm đến nhau chưa phù hợp.

*

Câu chuyện tình yêu giữa Karik và Trang pilla đang được quan tâm

Từ khi chia tay Trang Pilla, khán giả dễ dàng nhận ra sự trống vắng, đau khổ nơi Karik. Từ ca khúc “Thương” rồi “Cạn cả nước mắt” hay “Từng là tất cả” những ca khúc này đều có những ca từ thấm thía và chua xót, cách thể hiện của Karik cũng khiến bất cứ ai đều biết anh đang kể lại câu chuyện của mình khi con tim đang chất chứa đầy nỗi buồn.

Xem thêm: 500 Kip Lào Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam ? Đổi Tiền Lào Ở Đâu?

Karik cũng chia sẻ đây là những ca khúc anh viết về người yêu cũ và sẽ không bao giờ thể hiện ca khúc này trên sân khấu. Có thể thấy 3 ca khúc này là những bản hit đình đám của những fans Rap. Nhưng đó không đơn giản là những ca khúc sáng tác đơn thuần cùng những giai điệu giải trí, ở đây là câu chuyện, tâm sự và anh gửi vào từng nốt nhạc.

Tuy nhiên sau những ngày ồn ào qua Trang Pilla đã chính thức lên tiếng đính chính lại sự việc. Cô cho rằng mình đi lên từ đôi bàn tay trắng cùng với đó là thừa hưởng truyền thống kinh doanh sẵn có từ gia đình. Ngoài ra cô không có sự giúp đỡ của bất kì ai ngay cả Karik.

*

Trang Pilla lên tiếng về sự việc

Nói về chuyện tình cảm với Karik cô cho biết đó là thứ tình cảm bồng bột của tuổi trẻ khi lúc đó cô mới học xong cấp 3 và không hề có ý định tương lai với Karik.

Theo we25

http://www.c-n.vn/forum/f4648/chi-pu-toi-tung-bi-duoi-sau-2-ngay-di-hoc-hat-2565517/?utm_source=Shee

http://www.c-n.vn/forum/f4648/trang-pilla-tinh-cu-khien-karik-khong-nen-duoc-nuoc-mat-tren-san-khau-va-cau-chuyen-tinh-3-nam-voi-nhieu-bi-mat-khong-phai-ai-cung-biet-2564943/?utm_source=Shee

http://www.c-n.vn/forum/f4648/thanh-xuan-goi-gon-trong-cung-duong-trekking-dep-nhat-viet-nam-chi-phi-binh-dan-ma-hieu-du-cam-giac-nguy-hiem-ke-can-den-vo-oa-hanh-phuc-2564563/?utm_source=Shee

Full clip đám cưới anh trai Bảo Thy và Trang Pilla

http://www.c-n.vn/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/10/BVsmQA4VGN-480×270.jpg
Loading interface…

Xem thêm: Convert 21000 Us Dollars To Vietnam Dong, 21000 Usd To Vnd Exchange Rate

Quảng cáo
Lên đầu trang
Thịnh hành
Cộng đồng
Ngôi nhà c-n.vn
Liên kết và hợp tác
beyeu.com
oxii.vn
tinhte.vn
5giay.vn
facebook official
liên hệ quảng cáo
Lưu ý người dùng
câu hỏi thường gặp
chính sách riêng tư
điều khoản sử dụng
qui định diễn đàn

*

CÔNG TY CỔ PHẦN LINE VIỆT NAM
Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM.
c-n.vn