Khánh Vân Sao Nhập Ngũ – Tiểu Sử, Sinh Năm, Chiều Cao Và Bạn Trai

Khánh Vân bị cộng đồng mạng phản ứng, thậm chí lập group tẩy chay sau khi tập 4 Sao nhập ngũ lên sóng. Nhiều người không hài lòng vì tính cách tiểu thư của nữ diễn viên.

Đang xem: Khánh vân sao nhập ngũ

*

Sau khi tập 4 lên sóng, nhiều khán giả tỏ thái độ không hài lòng trước phản ứng của Khánh Vân trong chương trình. Thậm chí, một số cư dân mạng còn lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên vì tích cách tiểu thư, không hòa nhập khi sinh hoạt trong môi trường quân đội. Một tài khoản bình luận: “Nhìn cũng xinh, mà kiểu cách nói chuyện khó chiếm được cảm tình người khác. Nên rèn luyện kỹ năng đi”. Một cư dân mạng khác lên tiếng: “Nhìn dễ thương, nhưng từ khi coi show thực tế thì mất cảm tình liền. Kiểu bệnh công chúa, mà tôi lại dị ứng kiểu con gái như vậy nhất trên đời”. 

Hiện tại, chương trình đang nhận được sự yêu mến, ủng hộ của khán giả khi đặt ra các thử thách khó nhằn cho các cô gái

Khánh Vân bày tỏ hi vọng mọi người dù yêu thương hay ghét bỏ mình thì “làm ơn hãy có văn hóa”. Cô thừa nhận bản thân là người sai thì sẽ chịu, mong khán giả không làm phiền đến gia đình, bạn bè xung quanh. Diễn viên Mắt biếc nói thêm cô định là sẽ im lặng, không nói, không thanh minh. Song khi thấy các đồng đội lên tiếng bênh vực, dạy dỗ mình nên cô quyết định chia sẻ sau khi vướng phải ồn ào này.

*

Chia sẻ thêm về những hiểu lầm trong chương trình, Nam Thư cho biết khi các cô gái cùng ở chung một phòng tất nhiên sẽ xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên, nữ diễn viên không chọn cách trốn tránh mà đối mặt. Cô cũng không ngại gặp gỡ, chia sẻ, động viên đàn em để có thể cùng nhau vượt qua những ngày “nhập ngũ”. Nam Thư nói: “Bản thân Thư thấy Vân là một cô gái dễ thương, đáng yêu và luôn dành sự quan tâm cho mọi người. Tuy nhiên, có thể vì tính tình vô tư nên Vân không hiểu. Sau khi ngồi nói chuyện cùng nhau, chúng tôi hiểu nhau hơn. Bằng chứng là sau chương trình, các chị em vẫn dành thời gian gặp gỡ, trò chuyện cùng nhau và giờ Thư lại có thêm cho mình những người em thân thiết”.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về 419 Là Gì ? Mang Ý Nghĩa Gì? Ý Nghĩa Số 419 Là Gì

Đồng thời, Nam Thư nói thêm bản thân cô, hay Khánh Vân và các đồng nghiệp khác trong ngày đầu nhập ngũ sẽ còn nhiều bỡ ngỡ, chưa thể hòa nhập với môi trường quân đội. Đó là lý do xảy ra những hiểu lầm hay những trục trặc. Cô mong khán giả hãy xem chương trình đúng với tính chất của một show giải trí, nơi mang đến niềm vui song cũng là nơi cho thấy những trải nghiệm khi trở thành người lính thực thụ. “Khi tham gia chương trình, chúng tôi đều muốn truyền tải những năng lượng tích cực, đồng thời mang hình ảnh người lính đến gần với khán giả hơn. Mong rằng khán giả vẫn sẽ yêu mến, ủng hộ Sao nhập ngũ”, cô nói.
Có thể thấy, chính nhờ tinh thần quyết tâm cao đó mà ở tập này, Nam Thư xuất sắc vượt qua các thử thách và nhận về điểm 22,5, tạm thời dẫn đầu trong ngày đầu tiên thực hiện thử thách. Về thể lực, Nam Thư chỉ xếp sau Khánh Vân ở thử thách nhảy xa. Trong khi đó, cô được khen ngợi bởi ý thức kỷ luật tốt. Điều này được thể hiện rõ ở việc cô có mặt khi có lệnh triệu tập. Tuy nhiên, ở cuối tập phát sóng này, việc Nam Thư gặp chấn thương ở chân sau khi thực hiện nhiệm vụ khiến khán giả không khỏi lo lắng. Liệu rằng điều đó có làm ảnh hưởng đến phong độ của “kiều nữ làng hài” trong những thử thách tiếp theo?

*

Toàn chiêu trò của nhà sản xuất để tạo drama nhằm tăng view thôi. Chứ thực chất không hề có chuyện đó
Nam Thư là người mình thích nhất trong chương trình này. Tiết chế trong các tình huống, nỗ lực trong mọi thử thách.

Xem thêm: Câu 2 Phong Trào Cần Vương (1885, Phong Trào Cần Vương Là Gì

Khánh Vân yểu điệu và trẻ con quá. Đi vào quân ngũ mà làm gì cũng chậm. Từ ăn uống, tác phong, tắm giặt… Xem mà thất vọng.
Khi tham gia chương trình, chúng tôi đều muốn truyền tải những năng lượng tích cực, đồng thời mang hình ảnh người lính đến gần với khán giả hơn. Mong rằng khán giả vẫn sẽ yêu mến, ủng hộ Sao nhập ngũ” cô nói rất đúng, không một ai muốn chương trình mình tham gia theo chiều tiêu cực cả.

Hãng hàng không Quốc gia nỗ lực vượt “bão” Covid-19

Công ty Thành Phương tặng thiết bị y tế điều trị Covid-19 tại tỉnh Bình Phước

‘Cùng Romano sống trọn nhịp EURO’ – Chuỗi Minigame khuấy động mùa bóng thêm nhiệt

Chuỗi sự kiện của Masterise Homes tại Hà Nội ghi dấu với những trải nghiệm đẳng cấp

Louis City Hoàng Mai: Ấn tượng khu đô thị phong cách Pháp giữa lòng thủ đô

Hội Doanh nhân trẻ VN góp gần 1 tỉ đồng nấu cơm cho tuyến đầu chống dịch

Nâng cao trải nghiệm khách hàng, Generali giải quyết quyền lợi bảo hiểm ‘không giấy’