Khi chúng ta dùng tài khoản Twitter có thể đăng nhập nhiều tài khoản Twitter cùng lúc, hoặc đăng nhập một tài khoản Twitter trên nhiều thiết bị khác nhau. Và cũng như Facebook, mọi phiên đăng nhập tài khoản Twitter đều được lưu lại giúp người dùng kiểm soát các hành vi đăng nhập tài khoản trái phép, từ đó bạn có thể đăng xuất Twitter từ xa. | C-n.vn

Khi chúng ta dùng tài khoản Twitter có thể đăng nhập nhiều tài khoản Twitter cùng lúc, hoặc đăng nhập một tài khoản Twitter trên nhiều thiết bị khác nhau. Và cũng như Facebook, mọi phiên đăng nhập tài khoản Twitter đều được lưu lại giúp người dùng kiểm soát các hành vi đăng nhập tài khoản trái phép, từ đó bạn có thể đăng xuất Twitter từ xa.

Nếu người dùng vô tình quên thoát tài khoản Twitter sau khi dùng thiết bị ở văn phòng, quán cà phê, những nơi công cộng thì có thể dùng tính năng đăng xuất từ xa này. Như vậy cùng với tính năng đăng xuất Facebook từ xa thì với Twitter, tài khoản được an toàn hơn qua tính năng này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng xuất tài khoản Twitter từ xa.

  • Cách vô hiệu hóa tạm thời và xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter
  • Cách liên kết Facebook với Twitter và ngược lại
  • Hướng dẫn đổi tên đăng nhập và tên hiển thị trên Twitter
  • Cách thiết lập bảo mật Twitter 2 lớp
READ:  Zoom bị mất tiếng là một trong những lỗi Zoom học online rất bất tiện, ảnh hưởng nghiêm trọng tới buổi học online của học sinh cũng như các thầy cô giáo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thầy cô và phụ huynh học sinh khắc phục tình trạng Zoom không có tiếng hay không nghe được trên Zoom. | C-n.vn

Contents

1. Hướng dẫn thoát Twitter từ xa trên điện thoại

Video cách đăng xuất Twitter từ xa trên Android, iOS

Bước 1:

Trong giao diện Twitter người dùng nhấn vào ảnh đại diện tài khoản cá nhân. Sau đó nhấn vào mục Cài đặt và riêng tư.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn chọn vào mục Tài khoản. Lúc này bạn cũng cần truy cập vào mục Ứng dụng và phiên.

Bước 3:

Kéo xuống mục bên dưới tới mục Phiên và cũng thấy danh sách các lần đăng nhập tài khoản Twitter này. Nếu nhấn vào một phiên đăng nhập cũng hiển thị thời gian chi tiết đăng nhập.

Để thoát tài khoản Twitter trên các thiết bị, nhấn Đăng xuất khỏi tất cả các phiên bản. Lúc này Twitter hỏi bạn có muốn kết thúc các phiên đăng nhập khác không, nhấn Đăng xuất.

2. Hướng dẫn đăng xuất Twitter từ xa trên PC

Video hướng dẫn thoát Twitter từ xa trên máy tính

Bước 1:

Tại giao diện Twitter trên máy tính người dùng nhấn vào mục Thêm ở danh sách bên trái giao diện màn hình.

Nhấn vào mục Thêm

Bước 2:

Lúc này hiển thị danh sách các thiết lập cho tài khoản Twitter, nhấn vào Cài đặt và riêng tư.

READ:  Photoshop Action là một trong nhiều tính năng giúp Adobe Photoshop nổi bật hơn so với những phần mềm chỉnh sửa ảnh khác. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể đạt được hiệu ứng cần thiết với hiệu quả cao cho hàng loạt hình ảnh. Các nhà thiết kế trên toàn thế giới đã tạo ra hàng ngàn Photoshop Action mà bạn có thể dễ dàng sử dụng trong các dự án thiết kế của mình. | C-n.vn

Cài đặt riêng tư

Bước 3:

Trong menu Cài đặt tài khoản Zalo chúng ta nhấn vào mục Tài khoản.

Quản lý Tài khoản

Sau đó nhìn sang bên phải người dùng nhấn tiếp vào mục Ứng dụng và phiên để xem lại các hoạt động đăng nhập tài khoản Twitter trên nhiều thiết bị khác nhau.

Nhấn vào mục Ứng dụng và Phiên

Bước 4:

Hiển thị giao diện mới, tìm tới mục Phiên. Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy danh sách chi tiết thời gian cũng như thiết bị, hệ điều hành đã từng đăng nhập tài khoản Twitter. Tại đây người dùng cũng thấy thiết bị nào hiện tại đang đăng nhập tài khoản Twitter.

Danh sách đăng nhập

Khi nhấn vào từng phiên đăng nhập chúng ta sẽ thấy chi tiết thời gian. Người dùng có thể đăng xuất tài khoản chỉ trên thiết bị này, bằng cách nhấn vào Đăng xuất khỏi thiết bị được hiển thị.

Chỉ thoát trên thiết bị này

Để đăng xuất tài khoản Twitter trên tất cả các thiết bị, bạn chỉ cần nhấn vào Đăng xuất khỏi tất cả các phiên khác.

Danh sách đăng nhập

Lúc này Twitter sẽ hỏi bạn có muốn đăng xuất tài khoản trên các thiết bị hay không, nhấn Đăng xuất.

Đồng ý đăng xuất

Như vậy với mục Ứng dụng và Phiên trên Twitter, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát mọi lần đăng nhập tài khoản Twitter trên các thiết bị với thông tin chi tiết ngày và giờ. Việc đăng xuất Twitter trên mọi thiết bị cũng thực hiện rất đơn giản.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • Cách bảo mật dữ liệu bằng Jumbo: Privacy Assistant
  • Cách lọc các bình luận độc hại trên mạng xã hội
  • Cách lên lịch bài đăng Twitter
  • Cách khóa tin nhắn trên iPhone
  • Cách bật chế độ ban đêm Night Mode cho Twitter
  • Cách đưa giao diện mới của Twitter về phiên bản cũ
READ:  Google Photos mới cung cấp rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hữu ích, giúp người dùng có thể thay đổi ảnh ngay trên ứng dụng Google Photos, mà không cần tới những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại khác. Theo đó ứng dụng sẽ cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa thủ công bên cạnh những chế độ cài đặt sẵn như nhiệt độ màu, điểm sáng,... Tất cả các công cụ này sẽ tách biệt với các công cụ chỉnh sửa ảnh cũ trước đó để người dùng dễ sử dụng hơn. Bài viết dưới đây của Quantrimang sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chỉnh sửa ảnh trên Google Photos. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ