Khi nói đến iPhone 11, bạn có thể tự hỏi tại sao phải mất quá nhiều thời gian để sạc. Với bộ sạc đi kèm, phải mất hơn 3 giờ để sạc đầy. Nhưng điện thoại này có hỗ trợ tính năng Fast Charging. Fast Charging cho phép bạn sạc lại pin iPhone 11 lên tới 50 phần trăm chỉ trong 30 phút và lên đến khoảng 80% trong 1 giờ. | C-n.vn

Khi nói đến iPhone 11, bạn có thể tự hỏi tại sao phải mất quá nhiều thời gian để sạc. Với bộ sạc đi kèm, phải mất hơn 3 giờ để sạc đầy. Nhưng điện thoại này có hỗ trợ tính năng Fast Charging. Fast Charging cho phép bạn sạc lại pin iPhone 11 lên tới 50 phần trăm chỉ trong 30 phút và lên đến khoảng 80% trong 1 giờ.

Vấn đề không phải nằm ở iPhone 11 mà do thực tế là Apple cung cấp cho máy một bộ sạc yếu.

Apple đã bao gồm khả năng sạc nhanh điện thoại bắt đầu từ iPhone 8. Không có cài đặt đặc biệt nào để kích hoạt, bạn chỉ cần bộ sạc và cáp phù hợp.

Sạc nhanh iPhone 11

Có lẽ, để giảm giá thành, iPhone 11 chỉ đi kèm với bộ sạc 5W yếu và cáp Lightning-to-USB. Tuy nhiên, Apple có cung cấp bộ sạc nhanh USB-C 18W và hỗ trợ cáp USB-C-to-Lightning với các model iPhone 11 Pro hoặc Pro Max.

Thiết lập sạc đi kèm phù hợp để sạc iPhone 11 qua đêm. Nhưng nếu cần nhanh chóng có thể tiếp tục sử dụng điện thoại cho đến hết ngày, bạn sẽ muốn có khả năng sạc nhanh.

READ:  Nhiều người thường có thói quen đặt mật khẩu cho máy tính của mình để bảo mật những thông tin trong đó. Nếu vô tình bạn quên mật khẩu đăng nhập vào máy tính. Làm thế nào để đăng nhập được vào máy tính nếu không nhớ mật khẩu? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn những cách đăng nhập vào máy tính nếu bạn quên mất mật khẩu đăng nhập, đó có thể là sử dụng một tài khoản Admin khác mà bạn nhớ password, sử dụng phần mềm phá mật khẩu hay thiết lập lại pass máy tính. | C-n.vn

Chọn bộ sạc và cáp

Bây giờ, khi nói đến việc sạc nhanh iPhone 11, bạn cần các phụ kiện phù hợp. Bạn cần có bộ sạc nhanh USB-C 18W cũng như cáp USB-C-to-Lightning.

Chọn bộ sạc và cáp phù hợp
Chọn bộ sạc và cáp phù hợp

Tất nhiên, Apple sẽ bán riêng cho bạn cả bộ sạc và cáp (mức giá khoảng $50/1.150.000VND cho cả hai sản phẩm). Bạn có thể mua chúng trực tiếp từ Apple hoặc các đơn vị cung cấp phụ kiện chính hãng của Apple trên Amazon. Bộ sạc 18W có giá khoảng $30 (690.000VND) và cáp USB-C-to-Lightning có giá khoảng $19 (460.000VND).

Hoặc, bạn có thể mua bộ sạc và cáp của bên thứ ba trên Amazon với giá thấp hơn một chút. Ví dụ, bạn có thể mua bộ sạc nhanh Aukey 18W PD và cáp Aukey USB-C to Lightning với giá dưới $30 (690.000VND).

Lý do chính để mua bộ sạc và cáp chính thức của Apple đó là vì sự an tâm. Và nếu bạn vừa mua iPhone 11, số tiền $50 có thể đáng giá.

Nếu có một chiếc iPhone cũ và chưa từng thử sạc nhanh hoặc cần một bộ sạc thay thế, bạn có thể tiết kiệm một vài đô la bằng cách đến lựa chọn thay thế của bên thứ ba.

  • Có nên dùng sạc nhanh cho iPhone?
  • Cách sạc nhanh iPhone X
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ