Youtuber Khoa Pug Là Ai ? Khoa Pug Làm Nghề Gì Mà Giàu Vậy? Khoa Pug Là Ai

Tiểu sử Khoa Pug là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề tiểu sử Khoa Pug. Trong bài viết này, c-n.vn sẽ viết bài Bật mí bí mật về tiểu sử Khoa Pug chưa được hé lộ mới nhất 2020

Tiểu sử Khoa Pug

*

*

*

*

*

Khoa Pug là ai

Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa. Anh là một người chuyên review những khách sạn, resort, những món ăn lịch sự trên mạng. Kênh YouTube Khoa Pug bắt đầu hoạt đồng từ tháng 4/2016 , cho tới nay đã có gần 1 triệu lượt theo dõi.Bạn đang xem: Khoa pug là ai mà giàu vậy

Theo tổng hợp và thống kê của SocialBlade, kênh YouTube của Khoa mỗi tháng có khoảng 15 triệu lượt coi, , thu nhập từ chia sẻ doanh thu quảng cáo của YouTube là từ 4.000 – 6..000 USD (tương đương từ 9. triệu đồng cho đến hơn 1,4 tỷ đồng).

Đang xem: Khoa pug là ai

Tiểu sử Cris Devil GamerTiểu sử Misthy mới nhất

+ Nổi tiếng kênh Youtuber Khoa Pug

Khoa Pug được được biết đến như một Youtuber khởi nghiệp từ năm 2018 với những vlog có nội dung liên quan đến chú chó Pug của mình. Sau một khoảng thời gian làm việc trên Youtube thì anh tiếp tục xây dựng thông tin để ghi nhận lại những khoảnh khắc dễ thương của chú chó của mình.

Với các cố gắng tạo kênh Youtube của mình thì vào cuối năm 2018, những video của Khoa có mặt liên tiếp trong “top thịnh hành” của nền tảng này. nếu như nói về các vlog nổi tiếng được Khoa thực hiện thì chúng ta có khả năng kể đến như “Làm Youtube kiếm bao nhiêu tiền một tháng?”

“Lời cầu xin của cô chủ bán bánh canh cua 300k vỉa hè đắt nhất Sài Gòn”, “Choáng váng với tô mì gói 100K vỉa hè mắc nhất Sài Gòn của quán bún chửi cô Huyền”,…và gần đây nhất chủ đạo là vlog với “biến cực căng” “Khoa Pug vào resort cao cấp bị lễ tân lừa tiền phòng rồi gọi bảo vệ lại đánh , cái kết’.

Xem thêm: Bão Đà Nẵng 170 Km, Giật Cấp 15, 22H Tối Nay 14

Gia tài khủng streamer khoa pug

Theo chủ đạo anh share, ban sơ Khoa Pug đầu tư khoảng 100 triệu đồng để làm kênh YouTube nhưng số tiền thu được là không đáng kể sau một năm làm việc. Doanh thu đa số là nhờ việc mở pet shop bán phụ khiếu nại , giống chó Pug nói trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Hộ Chiếu Đi Trung Quốc Mất Bao Nhiêu Tiền ? Giá Visa Trung Quốc

Về thông tin cho rằng Khoa Pug là con trai chủ tịch doanh nghiệp địa ốc Hưng Thịnh, chính tập đoàn này cũng đã lên tiếng phủ nhận. Như vậy dựa vào những nội dung này, có thể khẳng định Khoa Pug không hề có gia thế đại gia. Tài sản mà anh sở hữu đến ngày hôm nay có thể nói đến từ những nỗ lực của bản thân thông qua việc tự kinh doanh là chủ đạo.