Killing Floor 2 là phần tiếp theo của dòng game cùng tên do hãng Tripwire Interactive sản xuất và là một trong những tựa game bom tấn của thể loại bắn zombie. | C-n.vn

Killing Floor 2 là phần tiếp theo của dòng game cùng tên do hãng Tripwire Interactive sản xuất và là một trong những tựa game bom tấn của thể loại bắn zombie.

Killing Floor 2 là cuộc chiến sinh tồn của 6 người với đạo quân quái vật cực kỳ đông đảo. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đụng độ mãn nhãn đầy máu và lửa với đội quân quái vật. Các thành viên phải có sự phối hợp nhịp nhàng với nhau mới có thể giành chiến thắng.

Nếu như trong phiên bản trước, Killing Floor chỉ cho phép 4 người trong một màn chơi, thì nay Killing Floor 2 đã nâng lên thành con số 6. Game sử dụng Unreal Engine 3 mới và đẹp hơn so với phiên bản trước cho phép thể hiện một cách chính xác nhất ảnh hưởng của sát thương từ súng đạn, dao kiếm. Bên cạnh các món vũ khí cơ bản thường thấy như súng trường, súng ngắn, súng lục, trong Killing Floor 2 người chơi còn được sở hữu những món vũ khí độc đáo và khi nằm trong tay của người có perk phù hợp sẽ phát huy được thế mạnh và tạo bất ngờ.

Hiện tại, Steam đang có chương trình chơi thử miễn phí Killing Floor 2 đến hết ngày 14/6/2020. Ngoài ra, Steam cũng đang đồng loạt giảm giá đến 67% cho các phiên bản của game. Đây là một tin vui đối với các fan của dòng game bắn zombie. Để có thể tham gia sự kiện miễn phí của Steam và sở hữu tựa game bom tấn này với giá vô cùng ưu đãi, các bạn có thể truy cập vào link dưới đây.

https://store.steampowered.com/app/232090/Killing_Floor_2/
  • Epic tặng miễn phí Total War Saga: Troy ngay ngày phát hành
  • Các cách sửa lỗi không vào được Coin Master
  • Tựa game thú vị này có thể chơi được ngay trên thanh tiêu đề của trình duyệt
  • PUBG Free trên Steam cuối tuần này, giảm giá sâu cho game thủ
  • Đáp án Brain Out, giải Brain Out level 1 đến level 255
READ:  Android Auto là cách rất hay để kết nối và sử dụng thiết bị điện thoại trong ô tô, tuy nhiên đôi khi tính năng này hoạt động không được tốt. Trong bài viết dưới đây, Quantrimang sẽ giới thiệu đến bạn một số mẹo để sửa lỗi Android Auto không hoạt động, dù là trên điện thoại hay màn hình của ô tô. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ