Làm cách nào để tải ứng dụng Slack cho Windows 10? Phương pháp đơn giản nhất là tải xuống từ Microsoft Store và đây là cách thực hiện. | C-n.vn

Làm cách nào để tải ứng dụng Slack cho Windows 10? Phương pháp đơn giản nhất là tải xuống từ Microsoft Store và đây là cách thực hiện.

Đôi điều về ứng dụng Slack

Slack là một công cụ nhắn tin phổ biến được thiết kế để phù hợp với những nơi làm việc, giống như Microsoft Teams. Nền tảng này cung cấp rất nhiều tính năng theo phong cách IRC, chẳng hạn như chatroom (kênh), được tổ chức theo chủ đề, các nhóm riêng tư và nhắn tin trực tiếp.

Ngoài ra, Slack không chỉ đơn thuần là trò chuyện dựa trên văn bản, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng đàm thoại và video cho những cuộc gọi 1-1 hoặc nhóm. Bạn có thể chia sẻ file và ứng dụng thậm chí còn có hỗ trợ mở rộng chức năng sang các dịch vụ khác, chẳng hạn như Microsoft Teams, Gmail, v.v…

Nếu mới sử dụng Slack hoặc đã sử dụng phiên bản web của dịch vụ, bạn có thể cài đặt ứng dụng trên Windows 10 theo hai cách. Bạn có thể sử dụng trình cài đặt trực tiếp từ trang web Slack hoặc tải từ Microsoft Store.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học các bước để tải xuống và cài đặt ứng dụng Slack trên Windows 10 bằng Microsoft Store vì đây là phương pháp nhanh nhất.

READ:  Chromebook đã gây bão trên toàn thế giới. Những máy tính xách tay giá rẻ này hoàn hảo cho thị trường giáo dục và phạm vi Chromebook thực sự rộng khắp. Các nhà sản xuất cũng nhận ra rằng cha mẹ không muốn chi hàng ngàn đô để mua một chiếc máy tính xách tay cho con mình. Khả năng mất mát, hư hỏng và bị trộm cắp là quá cao. | C-n.vn

Cách cài đặt Slack trên Windows 10

Để cài đặt Slack trên Windows 10, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở Microsoft Store.

2. Tìm kiếm Slack và nhấp vào kết quả đầu tiên.

Mẹo nhanh: Bạn cũng có thể sử dụng liên kết này để tải Slack.

3. Nhấp vào nút Get (hoặc Install).

4. Mở Start.

5. Tìm kiếm Slack và nhấp vào kết quả đầu tiên để mở ứng dụng.

6. Nhấp vào nút Sign In.

Nhấp vào nút Sign In
Nhấp vào nút Sign In

7. Chỉ định liên kết không gian làm việc Slack của bạn, được cung cấp bởi quản trị viên nhóm.

8. Nhấp vào nút Continue.

Nhấp vào nút Continue
Nhấp vào nút Continue

9. Xác nhận thông tin tài khoản Slack của bạn.

10. Nhấp vào nút Sign in.

Sau khi hoàn thành các bước, bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng Slack trên Windows 10 để nhắn tin và cộng tác với các đồng nghiệp.

  • Cách cài đặt Windows Subsystem for Linux 2 trên Windows 10
  • Cách sử dụng PowerToys trên Windows 10
  • Cách cài/gỡ cài đặt ứng dụng Notepad trong Windows 10
  • Cách cài đặt Microsoft Teams trên máy tính
  • Cách cài đặt PowerShell 7.0 trong Windows 10/8/7
  • Cách cài đặt Disney Plus dưới dạng một ứng dụng trên Windows 10
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ