Phí Làm Kt3 Mất Bao Nhiêu Tiền ? Trường Hợp Nào Được Miễn Phí Làm Kt3?

KT3 dùng để làm gì? Có lẽ đây sẽ câu hỏi rất thường gặp của khách hàng khi đi vay, vốn, vay tín chấp bởi ngân hàng, đi làm visa đi nước ngoài, hoàn thiện hồ sơ mua nhà và đang ký cho con đi học tại nơi bạn tạm trú yêu cầu. Hãy cùng c-n.vn tìm hiểu về khái niệm KT3 là gì trong bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Làm kt3 mất bao nhiêu tiền

Tạm trú KT3 là gì? KT3 là sổ tạm trú dài hạn (không xác định thời hạn) ở một tỉnh hoặc thành phố trực thuộc Trung ương khác với nơi đăng ký thường trú. Ví dụ: Công dân có hộ khẩu thường trú ở tỉnh Bắc Giang nhưng hiện sinh sống ở TP.Hà Nội, khi đăng ký tạm trú dài hạn ở Hà Nội thì giấy đăng ký này chính là giấy tạm trú KT3.Sổ tạm trú KT3 được cấp cho hộ gia đình hoặc cá nhân đã đăng ký tạm trú theo quy định, có giá trị xác định nơi tạm trú của công dân và có thời hạn tối đa là hai mươi bốn tháng.

*

Mẫu sổ tạm Trú Kt3 Tại Hà Nội

Thời hạn tạm trú theo đề nghị của công dân nhưng tối đa không quá hai mươi bốn tháng. Hết thời hạn tạm trú, hộ gia đình hoặc cá nhân vẫn tiếp tục tạm trú thì đại diện hộ gia đình hoặc cá nhân đến cơ quan Công an nơi cấp sổ tạm trú làm thủ tục gia hạn tạm trú; thời hạn tạm trú của mỗi lần gia hạn tối đa không quá thời hạn còn lại của sổ tạm trú. Trường hợp sổ tạm trú hết thời hạn sử dụng mà hộ gia đình hoặc cá nhân vẫn tiếp tục tạm trú tại đó thì đại diện hộ gia đình hoặc cá nhân đến cơ quan Công an nơi cấp sổ tạm trú làm thủ tục cấp lại sổ tạm trú.Bạn đã có hộ khẩu thường trú tại một tỉnh/thành nhưng lại có đăng ký tạm trú dài hạn tại một tỉnh/thành (diện KT3) thì bạn hoàn toàn có đủ điều kiện được sinh hoạt và hưởng đầy đủ các quyền và nghĩa vụ như một công dân thường trú nơi bạn sinh sống.

Điều kiện đăng ký KT3

Là người đã đăng ký thường trú tại một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nhưng hiện nay sống tại tỉnh/thành phố khác với nơi đăng ký thường trú.

Xem thêm: Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Mệnh Gì ? Tuổi Gì? Hợp Hướng Nào?

*

Điều kiện làm tạm trú Kt3 Hà Nội

Mua đất hoặc có nhà ở thành phố thuộc Trung ương nơi cần đăng ký KT3.Nếu bạn thuê, mượn hoặc ở nhờ của cá nhân (phần lớn khách hàng rơi vào trường hợp này), nếu được sự đồng ý bằng văn bản của người cho thuê, mượn thì được đăng ký KT3.

Thủ tục đăng ký tạm trú KT3Người đăng ký tạm trú KT3 xuất trình chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ có xác nhận của Công an xã, phường, thị trấn nơi người đó đã đăng ký thường trú, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hoặc sử dụng nhà ở đó; nộp phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu, bản khai nhân khẩu; trường hợp chỗ ở hiện tại là do thuê, mượn hoặc ở nhờ thì phải có sự đồng ý của người cho thuê, cho mượn bằng văn bản.

*

Trưởng Công an xã, phường, thị trấn trong thời hạn ba ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ giấy tờ trên phải cấp sổ tạm trú theo mẫu quy định của Bộ Công an.Trường hợp đã đăng ký tạm trú nhưng không sinh sống, làm việc và lao động, học tập từ sáu tháng trở lên tại địa phương đã đăng ký tạm trú thì sổ tạm trú mất giá trị và tên người đó bị xóa trong sổ đăng ký tạm trú.

Xem thêm: Khóa Học Dj Bao Nhiêu Tiền ? Hoc Dj O Dau,Lop Hoc Dj,Dj Hay, Bop Da Ca Sau

Tại sao cần Làm Tạm Trú KT3 ?

Với việc người ngoại tỉnh đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội thì nhu cầu về để sở nhà ở ,cho con đi học tại Hà Nội ngày càng cao. Bởi thục tục hành chính thì ngày lại rườm già lích kích đối với mọi người và tâm lý ngại đi lại mất thời gian, Để giả quyết được điều, Dịch vụ tư vấn hỗ trợ làm Thủ tục hành chính cửa các công ty luật ra đời đã làm giảm bất được gánh nặng và tài chính cho người ngoại tỉnh..

*

*

Dịch Vụ hỗ trợ làm KT3 tại Hà Nội 

Mục Đích làm Tạm Trú Kt3

Dịch vụ làm Tạm trú hay còn gọi là sổ KT3 nhanh tại Hà Nội , hiện nay nhu cầu mua nhà, vay vốn, cho con đi học, làm thẻ visa, hộ chiếu ngày càng cao tại Hà Nội khá phổ biến nhưng không phải ai cũng làm được, vì phần thủ tục giấy tờ hành chính số lương sổ tạm trú có hạn, số lượng nhập bị hạn chế và phần lớn người dân ngoại tỉnh đang sinh sống tại Hà Nội là thiếu Sổ Tạm trú, KT3 và giấy xác nhận tình trạng nhà ở vì vậy nhu cầu làm KT3 ngày càng cao. Khi có nhu cầu về sổ Kt3 bắt tay vào làm bạn sẽ thấy làm KT3 khá rắc rối như thủ tục hành chính lằng nhằng khó hiểu,mất tiền, mất thời gian đi lại, phải cần nhiều giấy tờ liên quan. để quý khách yên tâm không phải lo lắng về những thủ tục, giấy tờ khó hiểu, thậm trí còn mất cả tiền mà làm không xong, Để làm giảm bớt được vấn đề trên chúng tôi nhận hỗ trợ bạn làm sổ Tạm trú KT3 trong thời gian nhanh nhất chỉ từ 1-2 ngày, Đảm bảo an toàn và uy tín nhất, không cần nhiều giấy tờ, thủ tục trọn gói, sẵn sàng tư vấn 24/24Hỗ trợ làm KT3 Hà Nội và giấy xác nhận thực trạng nhà ở

*

Mục đích làm sổ Tạm Trú Kt3

Làm (làm sổ tạm trú KT3 Hà Nội) + giấy xác nhận thực trạng nhà ở để làm gì:– Bổ túc xin việc– Đi học– Làm hộ chiếu, Visa đi nước ngoài– Cho con tiêm chủng– Vay vốn ngân hàng mua nhàThông tin dịch vụ hỗ trợ làm KT3 + giấy xác nhận thực trạng nhà ở:– Thời gian nhanh chóng uy tín: chỉ 1 đến 2 ngày– Thủ tục đơn giản, trọn gói

Hồ sơ chuẩn bị trước khi tư vấn hỗ trợ làm KT3

DANH MỤC HỒ SƠ CẦN CÓ ĐỂ LÀM KT3 ĐƯỢC NHANH NHẤT

Lưu ý :

Hồ sơ làm Kt3 gđ đã có con gồm1/ CMND của 2 vợ chồng2/ sổ hộ khẩu 2 vợ chồng3/ giấy đăng ký kết hôn4/ giấy khai sinh

Hồ sơ cho cả 2 vợ chồng chưa có con Hồ làm Kt3 gồm1/ CMND của 2 vợ chồng2/ sổ hộ khẩu 2 vợ chồng3/ giấy đăng ký kết hôn4/ xác nhận dân sựHồ sơ làm 1 mình gồm

Hồ sơ làm Kt3 cho cá nhân gồm1/ CMND của 2 vợ chồng2/ sổ hộ khẩu 2 vợ chồng

TẤT CẢ CÁC GIẤY TỜ TRÊN ĐIỀU PHOTO

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ
READ:  20 Cent Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, Đồng Cent Là Gì