Cách Làm Lại Sim Viettel Online Không Cần Ra Cửa Hàng, Làm Lại Sim Viettel Ở Đâu & Như Thế Nào

/Nhà Mạng – Viễn Thông /Nhà Mạng – Viễn Thông / VIETTEL / Làm lại sim viettel mất bao lâu, hướng dẫn làm lại sim đơn giản, nhanh chóng

Với hướng dẫn về làm lại sim viettel mất bao lâu, cách làm ra sao sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được sim tránh bỏ lỡ thông tin quan trọng

Sim điện thoại ngày nay rất phổ biến và ai cũng sở hữu ít nhất một đến hai chiếc sim. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp không may khiến bạn đánh mất chiếc sim của mình. Bài viết ngày hôm nay sẽ mang đến hướng dẫn Làm lại sim viettel mất bao lâu, thủ tục làm lại đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời các bạn xem các thông tin ở dưới đây.

Đang xem: Làm lại sim viettel

Nguyên nhân và nên làm gì khi mất sim điện thoại Viettel

Khi bạn bị mất sim bạn thấy hoang mang lo lắng khi trong tài khoản của mình vẫn tiền và bạn muốn lấy lại sim và tiền nhanh nhất thì câu hỏi thắc mắc nhất là: Làm lại sim viettel mất bao lâu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân làm mất sim và nên làm gì khi mất sim. Và có cách nào làm lại sim một cách nhanh nhất?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến sim điện thoại bị mất cả lỗi chủ quan và lỗi khách quan. Những nguyên nhân mất sim thường gặp như sau: mất do điện thoại bị cháy, mất điện thoại do rơi hoặc bị ăn trộm, mất do bị khóa sim, …

Tránh tình trạng bị sử dụng sim trái phép hay sử dụng vào các mục đích lừa đảo của kẻ xấu bạn cần nhanh chóng thông báo đến tổng đài 19008198 để báo đã mất sim. Nếu cần sử dụng ngay thì bạn nhanh chóng di chuyển đến của hàng của Viettel để thực hiện thủ tục làm lại sim.

Thủ tục Làm lại sim viettel mất bao lâu, làm như thế nào?

Thủ tục làm lại sim Viettel cũng vô cùng nhanh chóng tại kho sim số đẹp, đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị những yêu cầu sau:

Đối với khách hàng là cá nhân: bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước bản chính, chuẩn bị sẵn 5 số điện thoại mà thuê bao liên lạc thường xuyên trong 3 tháng gần nhất. Đối với thuê bao trả sau bạn còn cần chuẩn bị thêm hợp đồng gốc hay thuê bao trả trước cần chuẩn bị phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ (nếu có).Đối với khách hàng Viettel là doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết sau đây:Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người đại diện pháp lý của doanh nghiệpGiấy giới thiệu của doanh nghiệp, tổ chức có xác nhận của giám đốcChuẩn bị 5 sô điện thoại thường xuyên liên lạc trong vòng 3 tháng gần đâyVà cuối cùng cũng giống như khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị hợp đồng gốc đối với thuê bao trả sau và thuê bao trả trước chuẩn bị phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ (nếu có).

Có thể thấy rằng làm lại sim Viettel có thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Hơn thế nữa, phí làm lại sim chỉ khoảng 20.000 – 25.000 đồng và trong vòng 15 – 20 phút bạn đã có thể lấy lại được một chiếc sim mới giống với sim cũ của bạn.

Xem thêm: Cộng Đồng Tính Nam Là Gì – Đi Tìm Nguyên Nhân Gây Đồng Tính

Sim mới vẫn đảm bảo các thông tin sau:

Số thuê baoTài khoản chính, tài khoản khuyến mãi vẫn giữ nguyênCác dịch vụ, cước phí dịch vụ vẫn giữ nguyênCác chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thuê bao vẫn được giữ nguyên

*

Hướng dẫn phục hồi danh bạ nhanh chóng, đơn giản:

Khi mất sim, mất máy có thể khiến bạn mất đi danh bạ điện thoại – một phương tiện lữu trữ liên lạc vô cùng quan trọng, đặc biệt là với những người kinh doanh, người nổi tiếng… Khi mất sim, mất điện thoại bạn có thể sao lưu khôi phục lại danh bạ theo các bước sau:

Đối với điện thoại hệ điều hành Android:Bước 1: vào mục cài đặt > tài khoản > Google để kiểm tra điện thoại đã sử dụng tài khoản Google nào.Bước 2: Lên website đăng nhập tài khoản Google đã được sao lưu danh bạBước 3: Khi vào website xong, người đăng nhập vào phần Menu > Danh bạ > Thêm và cuối cùng vào mục “Hoàn Tác Thay Đổi”Bước 4: trong mục này, bạn có thể lựa chọn từ 10 phút trước, 1 giờ trước, hôm qua, một tuần trước hay tùy chỉnh. Hãy lựa chọn thời gian hoàn tác thích hợp và chọn mục xác nhận.Bước 5: Tiếp theo, về phần điện thoại của mình, bạn chỉ cần vào mục Cài đặt > Tài Khoản > Google và bật “đồng bộ danh bạ” để bắt đầu đồng bộ hóa danh bạ.Đối với điện thoại Iphone:Bước 1: vào phần Cài đặt > danh bạ > nhập danh bạ trên SIM. Ở bước này, bạn cần chọn tài khoản sao lưu danh bạ Gmail hoặc IcloudBước 2: truy cập vào mục Ứng dụng Danh bạ > ấn chọn mục Nhóm chọn “tất cả Gmail” và “tất cả Icloud”. Cuối cùng là chọn Xong để hoàn tất sao lưu danh bạ.

*

Các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các bạn chắc chắc chính xác. Bạn đừng quá lo lắng hoang mang khi bị mất sim hãy bình tĩnh giải quyết để làm lại được sim đã mất và lấy lại được số điện thoại của mình.

Xem thêm: Tại Sao Các Tấm Tôn Lợp Lại Có Dạng Lượn Sóng, Giải Đáp Chi Tiết

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng bạn đã có được thông tin hữu ích cho câu hỏi Làm lại sim viettel mất bao lâu cũng như cách phục hồi danh bạ nhanh chóng, đơn giản. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để có được sự tư vấn nhanh nhất hiểu quả nhất và đúng trọng tâm nhất.

Tổng kho sim số đẹp giá rẻ và uy tín tại khosim.commua bán sim số đẹp giá gốc, uy tín tại simgiagoc.comcách chọn sim số đẹp giá rẻ nhất tại simsodep.cođặt mua sim số đẹp giá rẻ ưu đãi tại simsodep.net.vnhướng dẫn cách đăng ký 3g viettel tại shopviettel.com.vn

Có thể bạn quan tâm