Làm thế nào để xuất hiện biểu tượng My Computer trên nền Desktop của Windows 10? Trên Windows 10, My Computer đã được thay thế bằng This PC, giúp bạn truy cập nhanh vào các ổ, thư mục trên máy tính. Vì lý do nào đó, bạn vô tình làm mất This PC trên màn hình máy tính thì dưới đây là cách để mang This PC (My Computer) ra desktop nha. | C-n.vn

Làm thế nào để xuất hiện biểu tượng My Computer trên nền Desktop của Windows 10? Trên Windows 10, My Computer đã được thay thế bằng This PC, giúp bạn truy cập nhanh vào các ổ, thư mục trên máy tính. Vì lý do nào đó, bạn vô tình làm mất This PC trên màn hình máy tính thì dưới đây là cách để mang This PC (My Computer) ra desktop nha.

Các bước đưa This PC ra desktop

Bước 1: Để cho hiện icon My Computer trên Desktop, trước tiên các bạn hãy nhấn chuột phải vào màn hình Desktop trống, chọn Personalize:

bấm chuột phải vào My Computer

Bước 2: Chọn phần Themes ở bên tay trái, và trong khung bên phải, bạn kéo xuống gần cuối để chọn Desktop icon settings như hình dưới:

chọn phần Themes

Bước 3: Phần thiết lập tiếp theo hiển thị, các bạn chỉ cần tích vào ô Computer, rồi nhấn OK là được

:

Và đây, icon This PC hay chính là My Computer trên cả bản Windows cũ đã hiển thị trên nền Desktop:

READ:  Đây là laptop workstation tốt nhất thế hệ này. Ngoài cấu hình cực khủng kể trên thì chiếc MSI WS65 9TM có một thiết kế cực kỳ mỏng và nhẹ (theo tiêu chuẩn của laptop workstation), màn hình hiển thị 4K cực kỳ xuất sắc và thời lượng pin vô cùng ổn. Mặc dù có mỏng và nhẹ, MSI WS65 không hề hi sinh tính bền - đặc trưng của các laptop workstation. Nó đã vượt qua một vài bài kiểm tra MIL-STD 810G, chịu được cát và bụi, chống sốc, áp suất cao và thấp, những nhiệt độ thời tiết vô cùng khắc nghiệt. Về mặt bảo mật, MSI WS65 được trang bị chip TPM 2.0 và cảm biến vân tay đặt ở touchpad. | C-n.vn

Các bạn cũng làm theo cách này để đưa Control Panel ra desktop được đấy.

Chúc các bạn thành công!

  • Cách đăng ký Hội thi tin học trẻ toàn quốc năm 2021
  • Các cách làm, tùy chỉnh trong bài sẽ giúp Windows 10 của bạn “nhanh như gió”
  • Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc?
  • Làm thế nào để thu gọn menu trên Windows 10?
  • Giới thiệu công cụ tùy chỉnh “All in One” trên Windows 10
  • Hướng dẫn up video HD lên Facebook bằng iPhone
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm