Làm Thẻ Visa Bidv Mất Bao Nhiêu Tiền, Điều Kiện Và Thủ Tục Làm Thẻ Tín Dụng Bidv

Nhu cầu làm thẻ visa BIDV ngày càng cao để dễ dàng thanh toán trong nước và quốc tế. Theo đó thì cách làm thẻ Visa của BIDV được rất nhiều người quan tâm, điều kiện, thủ tục ra sao, làm bao lâu thì có thể? Tất tần tật những vấn đề này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết bên dưới nhé.

Đang xem: Làm thẻ visa bidv mất bao nhiêu tiền

Thẻ Visa BIDV là gì?

Thẻ Visa BIDV là một loại thẻ thanh toán do ngân hàng BIDV phát hành giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng thanh toán trong nước và quốc tế, chỉ cần liên kết với visa. Khi sử dụng thẻ này mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng:

Khách hàng dùng thẻ chi tiết cho nhu cầu cá nhân trước, sau đó trả tiền sau với thời gian miễn lãi dài 45 ngàyThanh toán hàng hóa dịch vụ tiện lợi tại hơn 30 triệu điểm có Visa, Mastercard tại hơn 230 nước (tại Việt Nam và nước ngoài);Chủ thẻ có thể chia sẻ tiện ích sử dụng tín dụng của thẻ Visa của BIDV với người thân qua các thẻ phụ, hạn mức tín dụng và hạn mức giao dịch của thẻ phụ luôn trong tầm kiểm soát của chủ thẻ chính;Quản lý và kiểm soát thông tin giao dịch ngân hàng của thẻ chính và thẻ phụ với dịch vụ BSMS nhanh chóng;Dịch vụ trích nợ ngân hàng tự động thanh toán định kỳ mà chủ thẻ mà không phải đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng.Khách hàng tiện dùng thẻ để chuyển khoản từ ngân hàng bất kỳ trong và ngoài nước thực hiện việc thanh toán thẻ tín dụng BIDV;Dịch vụ sử dụng thẻ của BIDV hỗ trợ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàngVới công nghệ thẻ chip tiêu chuẩn EMV gia tăng thêm tính bảo mật thông tin cho chủ thẻ, phòng tránh nguy cơ có người làm thẻ giả.

READ:  1 Nhân Dân Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt ? Quy Đổi: 1 Nhân Dân Tệ
*

Thẻ visa do ngân hàng BIDV phát hành

Xem thêm: Ngân Hàng Lưu Ký Là Gì ? Quy Định Chung Về Lưu Ký Chứng Khoán

Các loại thẻ visa BIDV mà ngân hàng phát hành cụ thể:

Hạng Chuẩn: Thẻ BIDV Visa Flexi, thẻ BIDV Vietravel StandardHạng Vàng: Thẻ BIDV Visa Precious, thẻ BIDV Visa Platinum CashbackHạng Bạch Kim: Thẻ BIDV Visa Premier, thẻ BIDV Visa Platinum, thẻ BIDV MasterCard Platinum, thẻ BIDV Vietravel PlatinumHạng Infinite: Thẻ BIDV Visa Infinite.

Điều kiện cần thiết khi làm thẻ Visa BIDV

Khi tiến hành mở thẻ visa tại ngân hàng BIDV thì khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện nhất định. Cụ thể như sau:

Điều kiện chung:

Người mở thẻ là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống cư trú, làm việc hợp pháp tại Việt Nam.Độ tuổi: đủ 18 tuổi trở lên, có đủ giấy tờ tùy thân như CMND/thẻ căn cước, hành vi dân sự đầy đủCó đăng ký hộ khẩu thường trú tại nơi có chi nhánh/phòng giao dịch của BIDV đang hoạt động.

Điều kiện về thu nhập:

Thẻ tín dụng BIDV Visa MU, BIDV Visa Precious: Thu nhập tối thiểu phải từ 4 triệu VND/ tháng trở lên.Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Platinum, MasterCard Platinum, Visa Platinum: Thu nhập tối thiểu của khách hàng là 20 triệu VNĐ/ tháng.Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier: BIDV chỉ phát hành thẻ này cho khách hàng VIP.

Hồ sơ để mở thẻ visa BIDV

Giấy yêu cầu phát hành thẻ visa của BIDV và hợp đồng sử dụng thẻ ( theo mẫu soạn sẵn của BIDV)Giấy tờ CMND/CCCD: Bản sao CMND và CCCD/ Hộ khẩu thường trú/ tạm trú công chứng và cả bản chính để đối chiếu. Nếu là người nước ngoài thì khách hàng còn phải có Hộ chiếu, thị thực đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam, chứng từ xác minh cư trú từ cơ quan chính quyền.Các giấy tờ liên quan khác theo quy định của ngân hàng yêu cầu.

READ:  Chi Phí Du Học Hàn Quốc Bao Nhiêu Tiền ? Chi Phí Du Học Hàn Quốc “Chuẩn” Nhất 2020

Nhiều khách hàng quan tâm tới việc làm thẻ visa BIDV bao lâu thì nhận được thẻ. Sau khi khách hàng chuẩn bị xong hồ sơ làm thẻ thì tới trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng BIDV nộp hồ sơ. Cán bộ tiếp nhận sẽ kiểm tra thông tin, giấy tờ, yêu cầu khách hàng điền đầy đủ thông tin, ký tên vào rồi nhận hồ sơ lại.

*

Quy trình làm thẻ visa BIDV tại phòng giao dịch

Cán bộ ngân hàng làm xong thủ tục mở thẻ visa của BIDV thì gửi lại cho khách hàng phiếu hẹn lấy thẻ. Thời hạn bao lâu lấy thẻ dao động từ 7-14 ngày, tùy từng phòng giao dịch/chi nhánh sẽ có thời gian nhanh hoặc chậm hơn theo khối lượng công việc riêng. Thời gian này cũng không hề lâu nên ai cũng có thể chờ đợi để nhận thẻ sử dụng thôi.

Làm thẻ Visa ngân hàng BIDV mất phí bao nhiêu?

Bên cạnh việc quan tâm tới điều kiện, thủ tục làm thẻ visa thì khách hàng còn muốn biết làm thẻ này mất bao nhiêu chi phí. Thẻ visa của BIDV này được quy định riêng về phí phát hành ban đầu và phí sử dụng về sau cụ thể như sau:

Xem thêm: Cây Máy Tính Bao Nhiêu Tiền Điện 1 Tháng? Cách Tính Công Suất Tiêu Thụ Điện Pc?

*

Chi phí sử dụng thẻ visa BIDV

Tên thẻPhí phát hànhPhí thường niên thẻ chínhPhí thường niên thẻ phụPhí rút tiền
MasterCard Standard TPV Miễn phí 300.000đ 150.000đ 10.000 VND
Visa Classic TPV Miễn phí 300.000đ 150.000đ 10.000 VND
Mastercard Vietravel Standard Miễn phí 300.000đ 150.000đ 10.000 VND
Visa Flexi Miễn phí 200.000đ 100.000đ 3% số tiền rút
Visa Smile Miễn phí 100.000/200.000đ (*) 100.000đ 0,1% số tiền rút
Visa Precious Miễn phí 300.000đ 150.000đ 3% số tiền rút
MasterCard Vietravel Platinum Miễn phí 500.000đ 250.000đ 10.000 VND
MasterCard Platinum Miễn phí 1.000.000đ 600.000đ 3% số tiền rút
Visa Platinum – Visa Premier – Visa Platinum Cashback Miễn phí 1.000.000đ 600.000đ 3% số tiền rút
READ:  Sửa Đèn Xe Máy Hết Bao Nhiêu Tiền ? Lưu Ý Khi Thay Má Phanh &Bull; Chuyện Xe

(*)Mức phí 100.000 VNĐ áp dụng cho Chủ thẻ có mua bảo hiểm người vay vốn, mức phí 200.000VNĐ áp dụng cho Chủ thẻ không mua bảo hiểm người vay vốn

Có thể bạn quan tâm:

Về cách làm thẻ visa BIDV đều đã được quy định rõ ràng, khách hàng có nhu cầu mở thì cứ liên hệ trực tiếp với cán bộ ngân hàng sẽ được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn bận rộn thì gọi tới tổng đài của ngân hàng sẽ được giải đáp về điều kiện, thủ tục, biểu phí mở thẻ visa nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ