Live or Die: Survival Pro là tựa game sinh tồn cực hay lấy đề tài về thảm họa Zombie. Người chơi sẽ được đưa đến một thế giới hoang dã, nơi hàng tỷ người đã bị biến thành thây ma khát máu, luôn săn lùng những người sống sót. Nhiệm vụ của người chơi là dựa vào khả năng của bản thân để xây dựng cơ sở an toàn, chế tạo dụng cụ cần thiết để chống lại Zombie và sống sót. | C-n.vn

Live or Die: Survival Pro là tựa game sinh tồn cực hay lấy đề tài về thảm họa Zombie. Người chơi sẽ được đưa đến một thế giới hoang dã, nơi hàng tỷ người đã bị biến thành thây ma khát máu, luôn săn lùng những người sống sót. Nhiệm vụ của người chơi là dựa vào khả năng của bản thân để xây dựng cơ sở an toàn, chế tạo dụng cụ cần thiết để chống lại Zombie và sống sót.

Trong quá trình chơi, bạn có thể mở khóa nhiều vật phẩm khác (vũ khí, áo giáp mới…) tương ứng với từng chỉ mục thông qua các bản thiết kế để có thêm nhiều cách tiêu diệt zombie hơn. Ngoài ra, bạn cũng phải đề phòng những cuộc tấn công vào nơi an toàn của mình từ những người chơi khác.

Lưu ý rằng, trong thế giới đầy rẫy nguy hiểm này, nơi an toàn là cực kỳ cần thiết để nhân vật của bạn để nghỉ ngơi, phục hồi chỉ số sức khỏe cơ bản. Vì vậy, ngoài việc trang bị áo giáp và vũ khí mạnh, bạn cần xây dựng những bức tường vững chắc với nhiều bẫy để tránh khỏi các Zombie. Để làm được điều này, bạn hãy di chuyển tới những phòng thí nghiệm, khu căn cứ quân sự bỏ hoang, các vùng đất mới… và tìm kiếm, bạn sẽ nhận được những điều bất ngờ.

Live or Die hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

READ:  Để mở và lưu văn bản Word mới hoàn toàn rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập nội dung rồi nhấn Save và nhập tên để lưu lại thư mục đã chọn. Tuy nhiên có khá nhiều người vẫn còn lúng túng khi lưu văn bản đã có sẵn sau khi chỉnh sửa, đổi tên văn bản như thế nào hay thậm chí mở văn bản Word như nào khi mà giao diện Word 2019 khác với Word 2007. Nếu bạn mới làm quen với Word và chưa thành thạo công cụ soạn thảo khi mở và lưu lại tài liệu có sẵn thì tham khảo bài viết dưới đây của Quantrimang.com | C-n.vn

Hiện tại, Live or Die: Survival Pro đang được miễn phí trên Google Play. Nếu bạn thích tựa game lấy đề tài về thảm họa Zombie với lối chơi sinh tồn cực hay này, hãy nhanh tay kích vào link dưới đây và tải về trước khi nó bị tính trở lại nhé.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pgstudio.survivalpro&rdid=com.pgstudio.survivalpro
  • Mời tải Rayman Legends, tựa game Co-op vô cùng vui nhộn, đang miễn phí
  • Mời tải Serial Cleaner, tựa game hành động lén lút cực hay trị giá 14,99USD, đang miễn phí
  • Những ứng dụng và tựa game tốt nhất năm 2021 trên App Store
  • Mời tải Bad North, tựa game chiến thuật cực hay lấy đề tài về người Viking, đang miễn phí
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ