Live stream trên Twitter, phát video trực tiếp trên Twitter cũng tương tự như khi bạn phát video trực tiếp trên Instagram hay live stream Facebook. Twitter hiện tại cũng là mạng xã hội được nhiều người sử dụng, vì vậy tính năng live stream giúp chúng ta kết nối được nhiều người hơn. Trong khi quay video trực tiếp bạn có thể mời bạn bè cũng tham gia, hay thêm vị trí cho buổi phát sóng trực tiếp đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách phát sóng trực tiếp trên Twitter. | C-n.vn

Live stream trên Twitter, phát video trực tiếp trên Twitter cũng tương tự như khi bạn phát video trực tiếp trên Instagram hay live stream Facebook. Twitter hiện tại cũng là mạng xã hội được nhiều người sử dụng, vì vậy tính năng live stream giúp chúng ta kết nối được nhiều người hơn. Trong khi quay video trực tiếp bạn có thể mời bạn bè cũng tham gia, hay thêm vị trí cho buổi phát sóng trực tiếp đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách phát sóng trực tiếp trên Twitter.

Hướng dẫn phát trực tiếp trên Twitter

Bước 1:

Bạn truy cập vào giao diện Twitter rồi nhấn vào biểu tượng viết tweet. Sau đó nhấn vào biểu tượng máy ảnh và chọn chế độ Trực tuyến. Trong giao diện này bạn có thể mời thêm người tham gia nếu muốn. Nhấn Phát trực tuyến để bắt đầu.

Bước 2:

READ:  Cập nhật 13/6: Linux Mint 20 beta chính thức được phát hành, không đi kèm với trình duyệt Chromium | C-n.vn

Hiển thị giao diện phát video trực tiếp trên Twitter. Chúng ta có thể viết bình luận nếu muốn. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc dưới để hiển thị menu tùy chọn như hình.

Trong khi live stream trên Twitter bạn có thể kiểm tra tổng số người đang xem video trực tuyến của bạn, hoặc có thể vẽ lên màn hình khi dùng tính năng Vẽ phác thảo. Nét vẽ sẽ từ từ biến mất.

Bước 3:

Để dừng live stream nhấn vào biểu tượng dấu x ở bên trên và chọn Dừng nguồn phát. Khi đó bạn sẽ có tùy chọn Chỉnh sửa nguồn phát.

Trong giao diện chỉnh sửa chúng ta tiến hành thay đổi tiêu đề cho video nếu muốn, thay đổi ảnh thu nhỏ. Nếu có thay đổi thì nhấn Lưu bên dưới. Ngoài ra khi nhấn biểu tượng 3 dấu chấm có thêm tùy chọn Xóa nguồn phát để xóa video trực tuyến này.

Bước 4:

Video live stream được đăng lên tài khoản Twitter. Trong giao diện phát lại video người dùng nhấn vào biểu tượng ba chấm, rồi chọn Chia sẻ Nguồn phát. Sau đó bạn chọn chia sẻ video live stream dưới dạng 1 tweet, hay gửi tới ai qua tin nhắn trực tiếp.

Video hướng dẫn live stream trên Twitter

Xem thêm:

  • Cách lên lịch bài đăng Twitter
  • Cách đăng xuất tài khoản Twitter từ xa
  • Cách tìm ảnh bìa Facebook, Twitter miễn phí trên Mind Your Banners
  • Cách thiết lập bảo mật Twitter 2 lớp
  • Cách đưa giao diện mới của Twitter về phiên bản cũ
  • Hướng dẫn đăng ảnh động dạng GIF lên Twitter
  • Cách đăng nhập nhiều tài khoản Twitter cùng lúc
  • Cách chặn từ khóa, người dùng và Hashtag trên Twitter
READ:  Instagram sẽ thông báo tới người dùng các bài viết mới nhất hoặc Story từ những tài khoản Instagram khác mà bạn đang theo dõi để chúng ta xem bài viết, hoặc có ngay được những thông tin mới nhất từ các tài khoản Instagram khác. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng muốn nhận các thông báo từ Instagram vì có thể làm phiền tới bạn. Vì vậy mà Instagram đã có riêng một mục bật tắt thông báo Instagram để chúng ta điều chỉnh bất cứ khi nào mình cần. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt thông báo Instagram. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm