“Đồng Hồ Mạ Vàng Đồng Hồ Bao Nhiêu Tiền, #1 Dịch Vụ Mạ Vàng Đồng Hồ

Trong những năm trở lại đây, ngành sửa chữa đồng hồ, mạ vàng đồng hồ như mới với quy trình chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế được người người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Đặc biệt tại các thành phố lớn, dịch vụ kinh doanh mạ vàng đồng gia tăng nhanh chóng.

Đang xem: Mạ vàng đồng hồ bao nhiêu tiền

Mạ vàng đồng hồ chuyên nghiệp như mới là gì?

Trên thế giới, tại các nước có nghành công nghiệp đồng hồ phát triển như Thụy Sỹ và Nhật Bản hay Đức, Mỹ, mạ vàng đồng hồ là công nghiệp rất phát triển với phạm vi ứng rộng, chuyên sâu. Có thể hiểu một cách đơn giản của khái niệm mạ vàng đồng hồ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế chính là làm đẹp như mới cho chiếc chiếc đồng hồ đến từng chi tiết.

READ:  Lịch Tiêm Vắc Xin Viêm Não Nhật Bản Bao Nhiêu Tiền, Có Bao Nhiêu Loại Vacxin Viêm Não Nhật Bản

Khác với mạ thủ công thông thường, công nghệ mạ vàng chuẩn quốc tế bao gồm các quy trình làm đẹp phần vỏ, núm vặn, tai nối dây và dây đồng hồ rất kỹ lưỡng bao gồm các bước như: rửa xe, tẩy ố, tẩy sạch các vết trầy xước, bong tróc, đánh bóng và mạ vàng bằng các thiết bị, vật liệu chuyên dụng.

Sau khi trải qua các bước làm sạch và mạ vàng chuyên nghiệp, chiếc đồng hồ sẽ quay về tình trạng thẩm mỹ có thể coi như mới. Thậm chí, một chiếc đồng hồ sau khi được mạ vàng ở địa chỉ uy tín chuyên nghiệp có thể tăng tuổi thọ, tăng khả năng bảo vệ lớp mạ và các chi tiết bên ngoài đồng hồ.

Mạ vàng đồng hồ giá bao nhiêu?

Bỏ ra chỉ khoảng 800.000 – 1.500.000 vnđ đổi lại đồng hồ được vệ sinh, làm sạch, đánh bóng và mạ vàng đẹp như lúc mới mua trở thành nhu cầu chính đáng được nhiều người chọn lựa. Có thể khẳng định, giá mạ vàng đồng hồ có đắt không dường như đĐó là chuyện bình thường mà dân yêu đồng hồ không mấy bận tâm và sẵn sàng chi ra để có được một chiếc đồng hồ đẹp, thời trang, thẩm mỹ như lúc mới mua.

Xem thêm: Lesbian Là Gì ? Những Kiến Thức Cần Biết Về Đồng Tính Nữ Les

Dịch vụ mạ vàng đồng hồ xuất hiện ở Hà Nội, TP. HCM chỉ vài năm trở lại đây, nhưng loại hình dịch vụ này khá hút khách. Về đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ, nhiều nhất vẫn là chủ nhân sở những mẫu đồng hồ nguyên bản đồng hồ mạ vàng sau một thời gian sử dụng lớp mạ bị bong tróc, trầy xước nên nhu cầu mang đồng hồ đi mạ như mới rất cao.

READ:  24000 Usd To Vnd (United States Dollars To Vietnamese Dongs)

Địa chỉ mạ vàng đồng hồ như mới uy tín nhất hiện nay

Mạ vàng đồng hồ chuyên nghiệp giúp đồng hồ đẹp, có nước mạ vàng như lúc mới mua và theo tiêu chuẩn quốc tế đòi hỏi mức độ chuyên môn cao và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tại các trung tâm bảo hành sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp, các dịch vụ chuyên về sửa chữa, lau dầu bảo dưỡng và mạ vàng đồng hồ uy tín thì tùy từng thương hiệu, thiết kế mà toàn bộ bề mặt đồng hồ sẽ được thực hiện tập trung với các cấp độ khác nhau tuỳ thuộc căn cứ trên số đo size thực tế của đồng hồ cần mạ vàng và trình độ kỹ thuật của kỹ thuật viên.

*

Era Service tự hào là địa chỉ mạ vàng đồng hồ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội, và địa chỉ mạ vàng uy tín chuyên nghiệp tại TP. HCM. Hiện tại, trên Hệ thống trung tâm Era Service trên cả nước đang tiến hành triển khai phát triển nhiều gói dịch vụ liên quan đến sửa chữa, lau dầu bảo dưỡng, thay thế linh kiện chính hãng và mạ vàng đồng hồ như mới.

Tại Era Service luôn chú trọng và xây dựng bài bản, chuyên nghiệp các chương trình đào tạo chuyên biệt cho từng bộ phận và vị trí mà kỹ thuật viên đảm nhiệm. Từng kỹ thuật viên đều tham dự đầy đủ các chương trình học tập, đào tạo công nghệ tiên tiến nhất. Era Service trực tiếp mời chuyên gia sang đào tạo cả về chuyên môn mạ vàng cho đồng hồ kỹ thuật cũng như các kỹ năng mềm cho các kỹ thuật viên. Đặc biệt, Era Service luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là một trong những tiêu chí đánh giá trình độ tay nghề mạ vàng đồng hồ cho kỹ thuật viên trực tiếp mạ đồng hồ cho khách hàng.

READ:  20000 Vnd To Krw To Vnd - 20000 South Korean Won To Vietnamese Dong

Xem thêm: 1, 100 Tiền Campuchia Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, 1 Riel Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

*

Mạ vàng đồng hồ đẹp như mới uy tín – Cam kết từ Era Service

Là trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín chiếm trọn lòng tin của đông đảo khách hàng mọi miền đất nước, Era Service cũng tạo nên phong cách “mạ có tâm, bảo hành vượt tầm”. Theo đó, tất cả các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, mạ vàng đồng hồ Era Service triển khai trên toàn bộ Hệ thống trung tâm đều có cam kết bảo hành dịch vụ dài hạn và cam kết dịch vụ tới khách hàng.

Chỉ cần khách hàng còn yêu thích cái đẹp, coi chiếc đồng hồ là niềm kiêu hãnh, tự hào thì Era Service sẽ nỗ lực, tận tâm lấy lại vẻ đẹp cho chiếc đồng hồ của quý khách hàng bằng tay nghề chuyên môn vững của tập thể đội ngũ kỹ thuật viên Era Service.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ