Giá Máy Đếm Tiền Giá Bao Nhiêu, Máy Đếm Tiền Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 8/2021

Máy đếm tiền giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi thường gặp của những khách hàng có nhu cầu sử dụng máy đếm tiền bởi trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy đếm tiền với nhiều giá thành rất khác nhau. Bên cạnh đó thì tâm lý sợ mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái hoặc mua với giá cao của cùng một loại model máy cũng khiến khách hàng rất băn khoăn.

Đang xem: Máy đếm tiền giá bao nhiêu

máy đếm tiền giá bao nhiêu?

Để giải quyết câu hỏi máy đếm tiền giá bao nhiêu này của quý khách hàng,chúng tôi xin đưa ra câu trả lời và những kinh nghiệm khi mua máy đếm tiền để quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

SẢN PHẨM NỔI BẬT 

Máy Đếm Tiền Giá Rẻ 

Máy Đếm Tiền Cao Cấp

Máy Đếm Tiền Ngân Hàng Sử Dụng

Máy đếm tiền giá bao nhiêu?

Sẽ không có mức giá chung chung câu hỏi này bởi nó còn phụ thuộc vào từng loại chức năng của máy và cũng tùy từng model khác nhau.

READ:  1 Sen Malaysia Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam 2021 Và Cách Đổi?

Hiện tại trên thị trường máy đếm tiền được chia thành 2 loại xét về chức năng chính của máy:

Máy đếm tiền thông thường: loại máy này chỉ có những chức năng thông thường là đếm số tờ, phân tách mẻ theo số lượng ấn định, cộng dồn. Những sản phẩm này được thiết kế đơn giản tuy nhiên lại được ưa chuộng cao bởi khả năng đếm số lượng cực kỳ nhanh và chính xác, giá thành khá rẻ dao động từ 2-4 triệu đồng.

Máy đếm tiền kiểm giả: được đánh giá rất cao bởi ngoài chức năng như một máy đếm tiền thông thường, loại máy này được thiết kế với công nghệ cao cấp hơn với chức năng phân biệt mệnh giá và phát hiện các loại tiền siêu giả. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống ngân hàng, các doanh nghiệp lớn và những nơi có lượng giao dịch tiền mặt lớn. Giá thành của dòng sản phẩm này tương đối cao từ 5 triệu trở lên bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

Tham khảo bảng báo giá các dòng máy đếm tiền của Nguyễn Hoàng Gia 

Máy đếm tiền Xinda BC35 Giá 6.000.000 VNĐ

Máy đếm tiền Xinda BC31F Giá 6.500.000 VNĐ

Máy đếm tiền Xinda 2165L Giá 5.100.000 VNĐ

Máy đếm tiền HoFa 2018C Giá 2.800.000 VNĐ

Máy đếm tiền HoFa 9000 Giá 6.950.000 VNĐ

Máy đếm tiền HoFa HS88 Giá 8.200.000 VNĐ

Máy đếm tiền B-1218 Giá 2.600.000 VNĐ

READ:  Mercedes Maybach Bao Nhiêu Tiền, Bảng Giá Xe Mercedes

Máy đếm tiền Manic B- 9000 Giá 6.500.000 VNĐ

Máy đếm tiền Manic B-9898 Giá 6.700.000 VNĐ

Kinh nghiệm mua máy đếm tiền tốt nhất .

Lựa chọn những dòng sản phẩm máy đếm tiền được sử dụng phổ biến trên thị trường, chọn mua ở các công ty ,đại lý uy tín đã được đông đảo các quý khách hàng tin tưởng

Bên cạnh đó ,sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tốt thì sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong khi sử dụng

Tham khảo giá cả, thông tin sản phẩm từ nhiều nguồn nhằm lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng tránh mua phải sản phẩm có giá thành cao nhưng không phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Định Vị Bằng Gmail Bị Mất Trên Google Maps, Tìm Điện Thoại

*

Các chính sách khi mua máy đếm tiền tại Nguyễn Hoàng Gia :

Là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực phân phối máy đếm tiền với các dòng sản phẩm chính hãng như Xinda, Xiudun,Oudis,.. sản phẩm với công nghệ nhật bản mới nhất hiện nay.

Chế độ bảo hành uy tín,nhanh chóng,tận nơi cam kết đem tới sự thoải mái tối đa cho khách hàng ,khi hết thời gian bảo hành sẽ được bảo trì sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Đặc biệt ,quí khách có thể được dùng thử trước khi đưa ra quyết định ,được nhân viên hỗ trợ chu đáo về cách sử dụng máy đối với khách chưa từng sử dụng .

READ:  Có Nên "Xuống Tiền" Mua Ô Tô Đã Làm Lại Máy Ô Tô Hết Bao Nhiêu Tiền

Được đổi 1 đổi 1 nếu máy có vấn đề về kĩ thuật như : không đúng sản phẩm đặt mua ,máy hỏng hóc,lỗi kĩ thuật hay phần mềm.

Xem thêm: Phí Lưu Ký Chứng Khoán Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Thức Thực Hiện Lưu Ký Chứng Khoán

Giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc,nhận hàng kiểm tra chất lượng trước khi thanh toán.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ