Mèo ngáo, cụm từ chỉ những chú mèo có những biểu cảm hài hước. Từ ngáo của mèo ở đây được lấy từ cụm từ “ngáo đá”, và ngoài biểu cảm hài hước thì chúng còn có những hành động theo kiểu “điên điên khùng khùng”. | C-n.vn

Mèo ngáo, cụm từ chỉ những chú mèo có những biểu cảm hài hước. Từ ngáo của mèo ở đây được lấy từ cụm từ “ngáo đá”, và ngoài biểu cảm hài hước thì chúng còn có những hành động theo kiểu “điên điên khùng khùng”.

Thế nên nhiều người mới đặt cho trạng thái này của loài mèo là mèo ngáo. Ngoài ra, loài mèo cũng có một loại cỏ, được gọi là catnip hoặc cỏ bạc hà mèo. Khi chúng hít phải loại cỏ này thì trạng thái của chúng sẽ hưng phấn hơn bình thường, hành động và biểu cảm của chúng sẽ thể hiện rõ rệt hơn khi chúng “ngấm” loại cỏ này.

Thậm chí cỏ mèo còn tạo ra ảo giác khiến lũ mèo mất kiểm soát và có nhiều hành động lạ. Tuy nhiên catnip không gây nghiện hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của bọn mèo. Đôi lúc biểu cảm của chúng cũng được sử dụng làm hình nền bỏ điện thoại xuống.

Biểu cảm của chúng đã được nhiều người chụp và quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Nếu bạn muốn biết mèo ngáo là gì, hãy xem qua bộ hình mèo ngáo dưới đây nhé.

READ:  Không thể phủ nhận YouTube là nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới, nhưng mặt trái của nó là có nhiều video không phù hợp với trẻ em, đầy rẫy những video thô tục, nhảm nhí. Bạn có thể chặn kênh YouTube (chặn tài khoản YouTube) để mọi video của kênh đó không xuất hiện mỗi khi đang lướt YouTube. Dưới đây, Quantrimang sẽ hướng dẫn bạn chặn kênh YouTube trên máy tính, điện thoại và cả tivi. | C-n.vn

Hình nền hot mèo ngáo, ảnh mèo ngáo hài hước

hinh meo ngao

mèo ngáo cỏ

mèo ngáo cỏ

mèo ngáo đá

mèo phê cần

hinh meo ngao

hinh meo ngao

hinh meo ngao

mèo ngáo ngơ

meo ngao ngo

hinh meo ngao

hinh meo ngao

mèo ngáo cỏ

mèo ngáo cần

mèo ngáo đá

hinh meo ngao

meo ngao co

meo ngao co

hinh meo ngao

hinh meo ngao

hinh meo ngao

hinh meo ngao

hinh meo ngao

hinh meo ngao

hình nền hot mèo ngáo

mèo ngáo đá

Trên đây là một vài hình nền mèo ngáo cỏ, ảnh mèo ngáo hài hước mà bạn có thể chế làm meme và chia sẻ với bạn bè của mình trên mạng xã hội.

Bên cạnh những hình nền thuộc chủ đề hài hước như ở trên đây, bạn cũng có thể lựa chọn những chủ đề hình nền khác để đặt làm hình nền máy tính và hình nền điện thoại của mình. Gần đây đang có một tựa game FPS mới nổi đó là Valorant với đồ họa và nhân vật đẹp.

Bạn có thể thử tải về bộ hình nền Valorant trên máy tính cực đẹp, bạn hãy tải về và tạo một album hình nền Valorant trên máy tính của mình xem sao nhé.

Xem thêm:

  • Cách tạo hình nền tai mèo, tai gấu cho iPhone X, iPhone 11
  • Hình nền iPad Pro 2020 cho iPhone, iPad, máy tính và laptop
  • Joker Wallpaper 4K, hình nền Joker 4K, ảnh Joker đẹp
  • Cách cài hình nền thành phố 3D cho Android
  • Cách tạo hình nền Thương Thương Facebook phát sáng
  • Cách làm hình nền video cho iPhone
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm