mobiEdu là nền tảng học trực tuyến của MobiFone khi cung cấp các gói học trực tuyến khác nhau. Và đặc biệt, mobiEdu đã triển khai chương trình thi thử THPT Quốc gia 2021. Chương trình cung cấp các nội dung gồm tự đánh giá năng lực, gợi ý trúng tuyển đại học phù hợp, ôn luyện kiến thức theo chủ đề và làm đề thi thử 2021 được biên soạn bởi các chuyên gia theo cấu trúc mới nhất của Bộ GD&ĐT. Sau khi bạn đăng ký tài khoản mobiEdu sẽ được tham gia các chương trình ôn thi của mobiEdu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc đăng ký chương trình ôn thi Đại học của mobiEdu. | C-n.vn

mobiEdu là nền tảng học trực tuyến của MobiFone khi cung cấp các gói học trực tuyến khác nhau. Và đặc biệt, mobiEdu đã triển khai chương trình thi thử THPT Quốc gia 2021. Chương trình cung cấp các nội dung gồm tự đánh giá năng lực, gợi ý trúng tuyển đại học phù hợp, ôn luyện kiến thức theo chủ đề và làm đề thi thử 2021 được biên soạn bởi các chuyên gia theo cấu trúc mới nhất của Bộ GD&ĐT. Sau khi bạn đăng ký tài khoản mobiEdu sẽ được tham gia các chương trình ôn thi của mobiEdu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc đăng ký chương trình ôn thi Đại học của mobiEdu.

1. Hướng dẫn đăng ký thi thử trên mobiEdu

Để đăng ký gói thi thử bạn chọn đăng ký 1 trong 2 gói cước đây:

  • Gói cước MA1: Soạn MA1 gửi 9285 (3.000đ/ ngày).
  • Gói cước MA30 : Soạn MA30 gửi 9285 (50.000đ/ tháng).

Sau khi đăng ký thành công gói cước bạn chỉ cần truy cập vào trang web dưới đây để tiến hành thi thử trên dịch vụ mobiEdu.

  • Thi thử THPT trên mobiEdu
READ:  Mặc dù Kodi được coi là phần mềm rạp hát tại nhà (home theater) phổ biến nhất, nhưng không phải không có bất kỳ sự thay thế nào cho Kodi. Rốt cuộc, một ứng dụng duy nhất khó có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Do đó, Quantrimang.com đã tìm ra những lựa chọn thay thế Kodi tốt nhất mà bạn có thể tải xuống và sử dụng ngay lập tức. | C-n.vn

Trong giao diện nhấn vào nút Đăng nhập để truy cập vào trang web thi thử Đại học.

Đăng nhập thông tin mobiEdu

Trong giao diện trang web, chúng ta nhấn vào mục Đánh giá năng lực để thực hiện làm các đề thi THPT từ năm 2018 đến nay. Phần Luyện đề 2021 sẽ là bộ đề thi THPT Quốc gia 2021 cho 8 môn thi. Khung giờ mở đề là từ 7h30 – 9h và 13h30 – 17h.

Ôn thi

Ngoài ra mục Tra cứu điểm cũng tổng hợp điểm chuẩn của các trường đại học từ năm 2018.

Tra cứu điểm chuẩn

2. Cách đăng ký ôn thi Đại học cấp tốc trên mobiEdu

Để thực hiện những đề ôn luyện, truy cập theo link dưới đây:

  • Ôn thi Đại học trên mobiEdu

Chúng ta sẽ có 3 gói đăng ký gồm:

  • Gói MA1 (3.000đ / ngày): Soạn tin nhắn DK MA1 gửi tới 9285.
  • Gói MA7 (15.000đ / tuần): Soạn tin nhắn DK MA7 gửi tới 9285.
  • Gói MA30 (50.000đ / tháng): Soạn tin nhắn DK MA30 gửi tới 9285.

Bạn cũng truy cập theo link bên trên rồi nhấn vào nút Đăng nhập để đăng nhập thông tin tài khoản. Trong giao diện trang chủ bạn cũng có thể lựa chọn ôn thi theo từng môn học. Phần Bài giảng video sẽ dạy theo từng chủ đề để giúp học sinh nắm vững kiến thức.

Ôn thi cấp tốc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm