Mới đây, ca sĩ Sơn Tùng – MTP đã ra mắt trailer của MV Có chắc yêu là đây. Đánh dấu sự quay trở lại của anh kể từ sau hit Hãy trao cho anh. | C-n.vn

Mới đây, ca sĩ Sơn Tùng – MTP đã ra mắt trailer của MV Có chắc yêu là đây. Đánh dấu sự quay trở lại của anh kể từ sau hit Hãy trao cho anh.

Trước đó thì nam ca sĩ đã đăng tải lên trang cá nhân của mình hình ảnh những bông hoa hồng. Mỗi hình là một từ trong tiêu đề bài hát của mình. Hình ảnh hoa hồng này cũng được khá nhiều người quan tâm và chế thành ảnh với tiêu đề riêng của mình.

Nếu bạn muốn chế ảnh với những bông hồng giống như vậy thì hãy xem hướng dẫn ở dưới bài viết này nhé.

Cách chế ảnh Có chắc yêu là đây, tải hình nền có chắc yêu là đây

Bước 1: Đầu tiên hãy tải về hình nền ở dưới đây.

che anh co chac day la yeu hoa hong

Bước 2: Trên điện thoại của mình bạn hãy vào ứng dụng Ghi Chú, sau đó chọn biểu tượng ghi chú ở góc dưới bên phải. Sau đó chọn biểu tượng máy ảnh ở giao diện ghi chú tiếp theo.

Kế đến chọn Thư viện ảnh và chọn bức ảnh hoa hồng đã tải về ở trên. Sau đó chọn vào bức ảnh mà bạn

Bước 3: Khi tấm ảnh hiện ra giữa màn hình bạn hãy bấm vào biểu tượng cái bút ở góc trên bên phải. Sau đó chọn dấu cộng và chọn Văn Bản.

Bước 4: Tiếp theo sẽ có một khung văn bản hiện ra ở giữa bức hình, ở dưới bạn hãy chọn biểu tượng aA để đổi font chữ và chọn màu chữ ở dưới. Sau đó để sửa nội dung bạn hãy bấm vào chữ Văn Bản và chọn Sửa.

Bước 5: Chọn màu cho dòng chữ nếu bạn chưa chọn, ở bảng màu này bạn có thể chọn được nhiều màu hơn. Khi đã hoàn tất nội dung bạn hãy chọn biểu tượng bút ở góc trên bên phải.

Cuối cùng hãy lưu hình ảnh của bạn bằng cách bấm vào biểu tượng chia sẻ ở dưới. Sau đó chọn Lưu hình ảnh để lưu lại

READ:  Trình duyệt Microsoft Edge Canary đã cho hỗ trợ đọc to file PDF, giúp người dùng theo dõi nội dung PDF khi làm việc khác mà không cần phải theo dõi trực tiếp. Trước đây Microsoft Edge đã có tính năng viết lên file PDF để ghi lại những nội dung quan trọng. Và với tính năng đọc to nội dung file PDF này thì quá trình xử lý file PDF, mở file PDF trên trình duyệt Microsoft Edge Canary càng thuận tiện và dễ dàng hơn. Tuy nhiên tính năng đọc to file PDF trên Microsoft Edge Canary đang trong quá trình thử nghiệm và đã bị ẩn đi trên trình duyệt. Nếu bạn muốn kích hoạt tính năng này trên Microsoft Edge Canary thì tham khảo bài viết dưới đây của Quantrimang.com. | C-n.vn

Như vậy là bạn đã chế được một bức ảnh hoa hồng đang là hot trends hiện tại chỉ với một ứng dụng mặc định trên iPhone. Trên Android bạn cũng có thể làm tương tự với ứng dụng ghi chú của mình.

Xem thêm:

  • Cách chế ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch”
  • Cách chế ảnh che mắt theo phong cách “Ký sinh trùng” độc lạ
  • Hình nền graffiti, ảnh nền graffiti đẹp cho điện thoại
  • Hình nền graffiti, ảnh nền graffiti đẹp cho điện thoại
  • Cách làm mờ đối tượng, che mặt trong ảnh
  • FaceApp: App biến nam thành nữ, trẻ thành già
  • Hình nền trái bơ, hình nền quả bơ, ảnh quả bơ cho điện thoại
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm