Đắp Bột Móng Tay Giả Bao Nhiêu Tiền, Bảng Giá Dịch Vụ Làm, Vẽ Móng Tại Nail Phương Lê

Phụ nữ hiện đại chăm sóc ngoại hình từ trong ra ngoài, kể cả móng tay cũng được các chị tân trang trước Tết. Vậy làm nail bao nhiêu tiền? Nếu muốn đầu tư cho mười ngón tay xinh trong dịp này thì mời chị em tham khảo bảng giá làm móng chuẩn dưới đây nhé!

Làm nail bao nhiêu tiền? Bạn hãy cập nhật ngay nhé

Hiện tại, có 4 kiểu chăm sóc móng được nhiều người ưa chuộng nhất đó chính là sơn gel, đắp móng gel, đắp móng bột và đắp móng lụa.

Đang xem: Móng tay giả bao nhiêu tiền

Đây là những kiểu sơn móng hiện đại, có chất lượng, độ bền cũng như thẩm mỹ cao nên mức giá rất phong phú. Trước khi nhắm mắt đưa tay cho nhân viên làm nail thì các mẹ nên biết làm nail bao nhiêu tiền.

Làm nail bao nhiêu tiền? Sơn móng gel là rẻ nhất

Giá sơn gel giao động từ 100.000-150.000 đồng là rẻ nhất trong bảng giá làm móng tay.

READ:  Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe B2 Bao Nhiêu Tiền ? Học Lái Xe Bằng B2 Hết Bao Nhiêu Tiền

Sơn gel là hình thức sơn móng bằng loại màu gel có khả năng giữ lâu hơn khoảng 2 tuần đến 3 tuần và có phần bóng bẩy hơn so với sơn thông thường.

Sơn gel rất tiện dụng vì bạn sẽ không phải bận tâm đến móng nứt hay không khi làm các công việc nội trợ trong cuộc sống gia đình hàng ngày.

Đắp móng gel cao cấp hơn, giá làm nail cũng đắt hơn

Nếu không thích sơn gel mà ưa chuộng đắp móng gel thì làm nail bao nhiêu tiền? Giá trung bình cho các dịch vụ đắp gel móng thật vào khoảng 200.000 đồng; Đắp gel nhũ có giá 250.000 đồng; Đắp gel nối móng 300.000 đồng; Đắp gel nối móng nhũ xà cừ mắc nhất vào khoảng 350.000 đồng.

Đắp móng gel là kỹ thuật hiện đại và được ưa chuộng nhất hiện nay vì móng mỏng và bóng, hơn nữa không cần sơn, cứ để trắng tự nhiên mà nét đẹp vẫn rõ ràng.

Xem thêm: Quản Lý Hành Chính Là Gì ? Đặc Điểm, Vai Trò Quản Lý Hành Chính

Đắp móng bột, giá làm nail tùy thuộc vào dạng móng

Làm nail bao nhiêu tiền nếu đắp móng bột? Mức giá của biện pháp này nằm ở mức trung bình trong bảng giá làm móng tay của các chị em. Mức giá có thể dao động từ 150.000–350.000 đồng.

Đắp móng bột sẽ thích hợp với những người có bề mặt móng tay và móng chân không phẳng, bị nứt đầu móng hay móng bị hư, bầm tím.

READ:  Bảng Giá Xe Đạp Điện Pega Bao Nhiêu Tiền, Xe Đạp Điện Pega Bike Giá Bao Nhiêu

Ưu điểm của chúng chính là thời gian thực hiện khá nhanh, giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên, đắp bột tất nhiên làm cho móng hơi dày lên và bắt buộc phải dùng sơn móng để tạo vẻ đẹp tự nhiên.

Đắp móng lụa, “nữ hoàng bảng giá” với gần nửa triệu đồng

Làm nail bao nhiêu tiền nếu đắp móng lụa? Đắp móng lụa sẽ thích hợp với các loại móng tay yếu, dễ gãy. Đây là cách nối dài các móng tay bị gãy bằng móng giả. Móng lụa khi hoàn tất có ưu điểm trông rất tự nhiên, bóng đẹp, chắc chắn nhưng phải dùng sơn màu để xóa vết nối.

Những lưu ý khi chăm sóc móng kỹ thuật cao

Không chỉ quan tâm làm nail bao nhiêu tiền, các chị em cũng cần biết cách chăm sóc, dưỡng móng để giữ gìn độ bền và và sự chắc khỏe của các bộ móng tay hiện có.

Sau khi sơn, bạn có thể ngâm móng tay vào nước có dầu ôliu mỗi tuần một lần để giúp móng chắc khỏe hơn hay thoa dầu ôliu trực tiếp lên móng vì dầu này có công dụng dưỡng móng.Không nên dùng đồ sắc cạnh để lấy những chất bẩn trong móng vì dễ gây nhiễm trùng.Chỉ nên lấy bàn chải mềm chải nhẹ với xà bông để làm sạch móng.Cần lưu ý là nếu đã sơn móng mà không muốn tô lại trong lần sửa móng sau đó thì hãy để cho lớp sơn cũ tự tróc đi.Bên cạnh đó, nên hạn chế dùng nước tẩy rửa móng vì trong nước tẩy chứa nhiều chất kiềm gây vàng, xỉn có thể làm tróc móng.Khi sơn móng và đắp móng giả phải để móng có thời gian nghỉ, tránh làm liên tục, lâu ngày sẽ gây thoái hóa móng.Không nên dùng đồ sắc cạnh để lấy những chất bẩn trong móng vì dễ gây nhiễm trùng.Chỉ nên lấy bàn chải mềm chải nhẹ với xà bông để làm sạch móng.

READ:  Kem Cô Gái Tóc Xù Bao Nhiêu Tiền, Kem Cô Gái Tóc Xù Có Tác Dụng Gì

Xem thêm: Bài 57 Trang 124 Sbt Toán Đại Số 10: Tìm M Để Bất Phương Trình Vô Nghiệm

*

Sở hữu ngay cách sơn móng tay đẹp, bền màu rong chơi ngày lễĐể có được một bộ móng tay đẹp và bền màu, ngoài yếu tố về chất lượng sơn, chị em cần tuân thủ các bước chăm sóc, làm sạch móng trước khi sơn và đặc biệt là cách sơn móng tay đẹp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ