Mua Đá Thạch Anh Thật Ở Đâu, Mua Đá Thạch Anh Nguồn Gốc Việt Nam Ở Đâu

Đá Thạch Anh là một trong những loại đá quý được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới. Ngoài những sản phẩm tinh tế, thì vụn đá thạch anh cũng được con người yêu thích nhờ những đắc tính màu nhiệm và công dụng kỳ diệu của chúng trong cuộc sống. Cùng khám phá cách cầu tài lộc và trấn giữ phong thủy hiệu nghiệm cũng như những công dụng khác thú vị từ đá thạch anh vụn.

Đang xem: Mua đá thạch anh thật ở đâu

*

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Đá Thạch Anh vụn tự nhiên

*

 thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Thạch Anh Vụn – đặc điểm, sức mạnh và cách sử dụng

Đá thạch anh là một trong những loại đá quý được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới. Ngoài những sản phẩm tinh tế, thì vụn đá thạch anh cũng được con người yêu thích nhờ những đắc tính màu nhiệm và công dụng kỳ diệu của chúng trong cuộc sống. Cùng khám phá cách cầu tài lộc và trấn giữ phong thủy hiệu nghiệm cũng như những công dụng khác thú vị từ đá thạch anh vụn.

*

Thạch Anh Vụn được sử dụng nhiều trong xây dựng, trấn yểm nhà cửa, công trình(ảnh chụp tại c-n.vn)

Đá thạch anh vụn là gì

Là sản phẩm có được trong quá trình chế tác các sản phẩm phong thủy từ đá thạch anh nguyên khối, thạch anh vụn là những vụn đá không đủ độ lớn, với kích thước nhỏ chỉ khoảng đầu ngón tay, to nhất là bằng nắm tay người lớn.

Chúng sẽ được con người sử dụng vào các mục đích khác nhau như trong xây dựng, phối hợp trang trí cho các vật phẩm phong thủy…

Đá thạch anh vụn chỉ khác những sản phẩm từ thạch anh khác về kích thước, còn lại vẫn nguyên những tính chất, giá trị và công dụng của loại đá quý hàng triệu năm tuổi này. Chúng hội tụ nguồn năng lượng từ tự nhiên, trải qua hàng triệu năm chốn chọi với thiên nhiên và vận động của vỏ trái đất nên được tin là rất linh nghiệm về phong thủy.Đá thạch anh vụn thường chỉ có được từ các xưởng đá quý lớn, những nơi gia công, chế tác đá quý chuyên nghiệp, được bảo quản và xử lý một cách thận trọng trước khi đưa ra thị trường để có thể vẫn đảm bảo giá trị, chất lượng cũng như cho giá thành rẻ nhất đến tay người tiêu dùng.Đá thạch anh vụn được sử dụng nhiều trong kiến trúc, xây dựng với niềm tin mang đến sự may mắn, bình an cho con người. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn về công dụng của đá thạch anh vụn tại các phần sau.

Đặc điểm và tính chất của đá thạch anh vụn

Trong tự nhiên có bao nhiêu loại đá thạch anh, thì có bấy nhiêu loại đá thạch anh vụn, thô cùng những tính chất cơ bản của từng loại đá. Tất nhiên, thạch anh vụn với kích thước nhỏ hơn, khó có thể gia công nhưng về độ cứng, độ sáng bóng, độ bền và màu sắc… đều không thay đổi.

*

Thạch anh vụn bóng ngũ sắc có giá thành cao nhưng vẫn được săn đón

Hơn thế, những giá trị về phong thủy của thạch anh ở chúng không thay đổi, như chúng có tác dụng bảo vệ con người trước các nguồn năng lượng xấu, nâng cao sức khỏe, gợi mở trí sáng tạo và trí tuệ.

Có 3 loại đá thạch anh vụn phổ biến nhất là thạch anh trắng vụn, thạch anh hồng vụn và thạch anh vụn được làm bóng.

Thạch anh trắng vụn

Thuộc về những khối đá thạch anh trắng đầy ắp năng lượng, thạch anh vụn trắng gồm hai loại là trắng trong suốt và trắng đục. Chúng có tác dụng điều hòa và cân bằng những nguồn năng lượng từ tự nhiên và con người.

Thạch anh trắng vụn thường được dùng để rải nền nhà trong xây dưng, dùng để trấn yểm phong thủy, khắc chế những đặc điểm phong thủy chưa phù hợp của ngôi nhà hoặc có thể được dùng để rải nền khi xây lăng mộ, góp phần mang đến linh khí tự nhiên, yên an, siêu thoát cho người đã khuất và cầu tài lộc, may mắn hỗ trợ những người đang sống. Về tinh thần, đá thạch anh vụn được dùng tại các công trình dân dụng, mang đến cho gia chủ thuận lợi, hưng phát trong công việc, cuộc sống và hạnh phúc dài lâu.

Thạch anh hồng vụn

Thạch anh Hồng hay đá tình yêu gắn với truyền thuyết về vị thần Eros mang yêu thương gắn kết con người nơi trần thế Chúng có tác dụng mạnh mẽ trong việc xua đuổi tà khí, cầu tình duyên, tình cảm, làm con người cảm thấy yên ổn, thoải mái. Những ai thường xuyên lo lắng, căng thẳng, cảm thấy cô độc và chênh vênh trong cuộc sống, nếu biết cách sử dụng thạch anh hồng đúng cách, sẽ sớm được an ủi, tìm được nguồn dưỡng cảm dồi dào; được hỗ trợ đắc lực về tinh thần trên đường công danh, sự nghiệp và sức khỏe.

*

Thạch anh vụn Tím

Ngoài ra, thạch anh hồng vụn cũng được tin là đem đến hạnh phúc và hòa khí, ấm êm cho căn nhà mà nó yểm trợ.

Thạch anh vụn bóng

Thạch anh vụn được làm bóng nhằm sử dụng vào các mục đích cầu kỳ hơn gồm có trấn giữ phong thủy, trang trí sân vườn, nhà cửa và vật phẩm phong thủy cỡ lớn. Đôi khi thạch anh vụn bóng còn có thể làm những món đồ phong thủy nho nhỏ với ý nghĩa đại diện cho ngũ hành, hội tụ sức mạnh của cả 5 hành trong tự nhiên là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Thạch anh vụn bóng bao gồm cả 5 loại thạch anh hồng, thạch anh trắng, thạch anh hồng, thạch anh xanh, và thạch anh tím. Mỗi viên đá vụn thô nay đều đã được mãi nhẵn, bóng đẹp mắt.

Ngoài ra cũng có vụn đá thạch anh mắt hổ, thạch anh tím, thạch anh đen hoặc thạch anh đỏ nhưng số lượng hạn chế nên hiếm và giá thành cao hơn.

Xem thêm: Trương Mỹ Anh Là Ai? Năm Sinh, Chiều Cao, Tình Cảm Con Gái Mỹ Linh

*

Thạch Anh Vụn Trắng đánh bóng

Cách sử dụng đá thạch anh vụn hiệu quả

Dù được yêu thích nhưng không phải ai cũng hiểu và biết sử dụng thạch anh vụn một cách đúng đắn, hiệu quả. Những cách sử dụng thạch anh phổ biến nhất là:

Dùng để rải nền nhà

Một lớp đá thạch anh rải nền nhà khi xây dựng: Nhà ở, công trình công cộng, cơ quan, sân, cổng, hành lang thậm chí là khi xây lăng mộ gia đình.

Chúng có nguồn năng lượng mạnh mẽ nên rấ hiệu nghiệm khi trấn yểm âm khí tại các công trình nhà ở, sinh sống, làm việc. Ở công đoạn lót sàn, người ta sẽ đổ một lớp thạch anh vụn có thể là thạch anh trắng vụn hoặc thạch anh hồng để làm mọt lớp lót có độ dày vừa phải sau đó mới đổ và xây sàn.

Tương tự, gia đình có điều kiện cũng có thể dùng đá thạch anh vụn để đổ móng với mục đích ngăn ngừa những nguồn năng lượng tiêu cực xâm nhập vào nhà ở, gia tăng sự mạnh mẽ và năng lượng dương tích cực cho công trình của mình, cầu sức khỏe, thành công, tài lộc, bình an.

Người ta còn chú trọng rải thạch anh vụn ở cổng, nơi đặt bàn thời, phòng khách hoặc nhà vệ sinh cũng với những mục đích trấn yểm về phong thủy cho ngôi nhà của mình. Thạch anh vụn rải nền khi xây mộ có tác dụng khơi nguồn hậu vận, đem đến vận khí tốt lành cho con cháu đời sâu của người đã khuất.

*

Đá Thạch Anh Vụn trong, chất lượng cao

Cách rải nền nhà với thạch anh vụn

Với việc rải nền nhà trong xây dựng, cần chú ý về độ dày, khối lượng thạch anh sử dụng vào việc rải nền, không phải cứ dùng nhiều, rải nhiều là tốt, ngược lại rải ít, không đủ độ dày và mật độ cần thiết thì cũng không có tác dụng. Cụ thể, lớp thạch anh vụn nên dày khoảng 17 cm và tối đa khoảng 30 cm ở những vị trí đặc biệt quan trọng (như cổng, lối vào, góc nhà, bàn thờ, phòng tiếp khách…).

Khối lượng đá ước tính vào khoảng 2 đến 5kg/ 1m2 sàn, sau đó có thể lát gạch lên nền như các bước xây dựng thông thường.

Dùng thạch anh vụn lót giường

Nên dùng thạch anh vụn hồng, hoặc tím để lót giường, giúp kích thích tuần hoàn, giảm những cơn đau đầu, để có được những giấc ngủ ngon.

Trang trí cây cảnh, bể cá

Rải một lớp đá thạch anh lên mặt chậu cây hoặc bể cá nhất là tại các vị trí phong thủy vừa có tác dụng điều hòa âm – dương, hội tụ năng lượng tốt và linh khí trời đất, vừa tăng sức sống cho cây trồng, cá nuôi cũng như có tính thẩm mĩ cao cho căn phòng.

Giá cả và cách nhận biết đá thạch anh vụn chất lượng

Tùy vào số lượng và loại thạch anh vụn mà giá cả có thể khác nhau, nhưng trung bình giá thạch anh vụn từ 13 – 18.000 đồng/ kg, đá thạch anh vụn bóng có thể lên tới hơn 100.000 đồng/ kg.

*

Thạch anh vụn hồng mang sức mạnh cho tình yêu thương

Do sức mua, nhu cầu lớn và giá thành cao nên nhiều cơ sở có thể trà trộn đá thạch anh giả, kém chất lượng vì vậy bạn cần tinh ý khi chọn mua.

Thạch anh thật:

Có độ cứng cao, búa gõ mạnh có thể không dễ dàng bị vỡ, chị bị vỡ dưới một lực mạnh hoặc rất mạnh. Vì thế nếu thử dùng búa tạ đập mới khiến vụn đá vỡ thì bạn có thể yên tâm mua được hàng thật, ngược lại, chỉ cần dùng chiếc búa bình thường đập nhẹ mà đã đã vỡ thì rất có thể đó là hàng giả, hàng trộn, kém chất lượng.Có độ bóng cao: Thạch anh vụn dù là sản phẩm loại hai, là thành phẩm sau khi chế tác những khối đá lớn, nhưng vẫn có độ bóng cao, không thể dễ dàng bị trầy xước, nó trơn láng và không dễ bị sùi, xước khi chà xát bằng các vật nhọn.Không bị lửa thường đốt cháy: Thạch anh thật bền với ngọn lửa thường, nên bạn có thể thử bằng cách đốt, nếu viên đá chảy sùi, thì là đá giả, làm từ plastic…Bắt sáng tự nhiên: Thạch anh tự nhiên đặc biệt sáng đẹp, lung linh lấp lánh dưới nguồn sáng tự nhiên như ánh mặt trời. Chùng còn có độ sáng, nổi vân với màu sắc rực rỡ, đầy thu hút mà viên đá giả, hoặc đá sản xuất hàng loạt không có được.Có tính mát: Một cách dễ dàng để kiểm tra đá thật giả nữa là áp viên đá lên da mặt, nếu có cảm giác mát lạnh thì đó là đá thật, đá giả không có đặc tính này.Đá thật nặng, chắc tay còn đá giả thì nhẹ hơn một cách tương đối.Đá thật qua thời gian sử dụng vẫn bền, đẹp thậm chí còn sáng màu hơn, trong khi đá giả thì sùi, tối màu, trầy xước, đổi màu.Để cẩn trọng, bạn có thể mang đá đi kiểm định với các loại máy móc thiết bị như máy đo độ cứng, đo bức xạ, đo tuổi đá.Nên mua đá thạch anh ở những cơ sở, cửa hàng uy tín, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và bảo hành cho khách hàng đầy đủ khi mua sản phẩm.

*

Đá Thạch Anh Vụn các loại tại Kim Tự Tháp

Tại Kim Tự Tháp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua được đá thạch anh vụn thật 100%, chúng tôi có bảo hành và chứng nhận nguồn gốc cho từng sản phẩm. Hơn thế, với dịch vụ khách hàng thân thiện, nhanh chóng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn một cách nhiệt tình giúp bạn có lựa chọn hoàn hảo cho mình.

Xem thêm: Posm Trong Marketing Là Gì ? Những Loại Posm Thường Dùng Trong Trade Marketing

Với khách hàng lâu năm, khách hàng quen thuộc, chúng tôi còn có mức chiết khấu, khuyến mại hấp dẫn cùng những chính sách hậu mãi, bảo hành đầy đủ, thu hút khác.

Có thể bạn quan tâm