Phí Mua Thêm Hành Lý Ký Gửi Vietjet Bao Nhiêu Tiền, Phí Và Lệ Phí

Trong trường hợp nếu hành lý xách tay của bạn đã vượt quá số kg và kích thước theo quy định của hãng thì bạn cần tiến hành mua thêm hành lý ký gửi theo yêu cầu và quy định của Vietjet Air. Việc này nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay. Và bạn có thể đem theo số hành lý mà mình mong muốn trên chuyến bay. Bài viết của đại lý Vietjet Air sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet mất bao nhiêu tiền? và các quy định về hành lý ký gửi Vietjet Air.

Đang xem: Mua thêm hành lý ký gửi vietjet bao nhiêu tiền

Quy định về hành lý ký gửi Vietjet Air

Danh mục nội dung

1 Quy định về hành lý ký gửi Vietjet Air1.4 Cách mua thêm hành lý ký gửi của Vietjet Air

Quy định về trọng lượng

Theo quy định về hành lý ký gửi của Vietjet Air đặt ra thì bạn cần tuân thủ trọng lượng không vượt quá 32kg/kiện hành lý/hành khách.

Quy định về kích thước

Nếu bạn mua thêm hành lý ký gửi thì phải tuân thủ quy định về kích thước sau:

Kích thước hành lý ký gửi Vietjet không được vượt quá 119cm x 119cm x 81cm.Vì lý do sức khỏe và an toàn trên chuyến bay nên Vietjet không chấp nhận ký gửi bất kỳ đồ vật riêng rẽ nào vượt quá kích thước 81 cm chiều cao, 119 cm chiều rộng và 119 cm chiều sâu.Các dụng cụ thể thao như vợt, bóng đá,… có thể được vận chuyển trong khoang hàng sau. Nhưng nếu có hỏng hóc cho các dụng cụ này thì quý khách hoàn toàn tự chịu trách nhiệm. Vì vậy, bạn nên mua bảo hiểm cho các dụng cụ này.

Những quy định khác

Giá vé máy bay Vietjet bạn đã mua chỉ gồm vé và 7kg(loại vé Promo, Eco). Hoặc miễn phí 10kg(loại vé SkyBoss) hành lý xách tay. Và SkyBoss được miễn phí 30 kg hành lý ký gửi. Ngoài các trường hợp trên, thì bạn phải trả thêm tiền để ký gửi hành lý. Việc này giúp bạn có thể vận chuyển toàn bộ đồ đạc của bạn ngoài số kg miễn phí vận chuyển của Vietjet.

*

Hành lý ký gửi, không kèm theo vé máy và ngoại trừ 7kg hành lý xách tayTheo quy định phí hành lý ký gửi Vietjet Air sẽ không được hoàn trả lại. Và bạn cũng sẽ không được phép chuyển nhượng sang cho hành khách nào khác.Với xe đẩy trẻ em, xe lăn tay, các thiết bị hỗ trợ di chuyển sẽ được vận chuyển miễn phí.Trẻ nhỏ không được hưởng chế độ hành lý xách tay hay hành lý ký gửi.

Cách mua thêm hành lý ký gửi của Vietjet Air

Bạn có thể mua thêm bằng một trong các cách sau:

Mua tại sân bayMua hành lý ký gửi Vietjet Air Online qua Website/ Call CenterHoặc mua tại các đại lý/ phòng vé Vietjet

Sau đây chúng tôi sẽ trình bày các cách mua thêm hành lý cho chuyến bay của bạn sắp tới:

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet tại sân bayBạn có thể mua thêm hành lý ký gửi Vietjet tại sân bay bằng cách: Đi đến bàn làm thủ tục check-in của Vietjet Air. Sau đó, hỏi nhân viên ở đó cách làm thủ tục để đăng ký mua thêm. Và họ sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước thực hiện việc mua thêm.Để mua thêm tại sân bay thì bạn cần mua trước giờ khởi hành tối thiểu là 3 giờ.Nếu bạn mua thêm tại sân bay, bạn chỉ có thể mua 1 gói hành lý 15kg/ 1 hành khách đối với đường bay trong nước. Hoặc có thể mua 1 gói hành lý 20kg/ 1 hành khách đối với đường bay quốc tế. Nếu hành lý của bạn vượt quá gói hành lý ký gửi thì Vietjet Air sẽ áp dụng mức phí tính trên từng kg.Bạn cũng có thể mua hành lý ký gửi Vietjet Air Online qua website của hãng Vietjet hoặc Call Center.

Xem thêm: Chi Phí Phát Sinh Tiếng Anh Là Gì, Ci Định Nghĩa: Chi Phí Phát Sinh

Mua hành lý ký gửi Vietjet Air Online

*

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet OnlineĐây là cách mà chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng. Thứ nhất cách này rất thuận tiện. Bạn chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối mạng Internet là có thể mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air Online. Thứ hai, bạn có thể mua nhiều hơn số kg hành lý ký gửi với chi phí rẻ hơn nhiều đối với mua tại sân bay.

Mức phí hành lý ký gửi Vietjet đối với hành trình bay trong nước

Nếu bạn có thắc mắc mua thêm hành lý ký gửi Vietjet bao nhiêu tiền??? Số tiền để mua thêm tùy vào:

Khối lượng hành lý bạn muốn mua thêm. Hoặc hành trình bay trong nước hay quốc tếHoặc tùy thuộc vòa bạn mua hành lý ký gửi Online hay mua tại sân tay

Bạn có thể mua hành lý ký gửi Vietjet tại sân bay hoặc mua hành lý ký gửi qua mạng Online. Sau đây là Bảng giá mua hành lý ký gửi Vietjet:

*

Phí hành lý ký gửi Vietjet trong nước

Mức phí hành lý ký gửi Vietjet đối với hành trình bay quốc tế

Bên dưới là Bảng giá vé hành lý ký gửi Vietjet Air đi quốc tế. Bảng giá vé bao gồm giá hành lý ký gửi mua Online hoặc mua tại sân bay trước giờ khởi hành:

*

Phí hành lý ký gửi Vietjet quốc tế

Các vật phẩm sẽ bị hãng Vietjet từ chối vận chuyển

Vật phẩm không được đóng gói đúng quy định trong valy hay trong các vật chứa.Các vật phẩm có thể gây nguy hại đến cho máy bay hoặc các hành khách khácCác vật phẩm là hàng hóa bị cấm theo quy định của pháp luậtCác vật phẩm trái quy định về hành lý ký gửi Vietjet Air Hoặc các đồ dùng bị cấm bởi các nước bạn đến.Các vật phẩm dễ vỡ hoặc dễ hỏngĐộng vật sống hoặc chết.Hài cốt hoặc động vật.

»Quy trình thủ tục đổi vé máy bay VietJet Air năm 2018

Hải sản tươi sống cũng chỉ được phép đưa lên máy bay khi chúng đã đóng gói đúng quy cách. Hoặc chúng phải đông lạnh trong những thùng xốp và/hoặc thùng giữ lạnh chứa đựng thực phẩm. Các thùng đựng phải đảm bảo không bị hư hỏng qua kiểm định của hãng.

*

Hành lý sẽ bị kiểm tra trước khi đưa lên máy bayCác chất gây nổ, súng đạn dược, khí gas dễ cháy hoặc không cháy (như bình xịt phun sơn, khí butan, gas nạp hộp quẹt), khí làm lạnh (như bình dưỡng khí dưới nước, nitơ lỏng), chất lỏng dễ cháy (như sơn, chất pha loãng, dung môi); chất rắn dễ cháy (như diêm, bật lửa); hợp chất oxy hữu cơ (như nhựa cây); chất độc, chất lây nhiễm (như virut, vi khuẩn); chất phóng xạ (như Ra-đi); chất ăn mòn (như axit, kiềm, thủy ngân, nhiệt kế), chất có từ tính, vật liệu oxy hóa (như chất tẩy trắng). Cùng với các loại vũ khí khác.Hàng hóa có giá trị dễ vỡ không nên đem lên máy bay. Và đặc biệt không nên để ở hành lý ký gửi. Các vật phẩm có giá trị cao như tiền, nữ trang, kim loại quý hiếm. Hoặc đồ dùng bằng bạc không nên ký gửi.Không nên gửi các đồ điện tử, máy vi tính, máy ảnh, máy quay phim, giấy tờ có thể chuyển nhượng, chứng khoán, các giấy tờ có giá trị khác, hộ chiếu và giấy tờ tùy thân.

Sau khi hành lý đã được đưa đến sân bay, hãng sẽ tiến hành thẩm định lại tất cả chúng. Việc này nhằm đảm bảo hành lý an toàn và có thể vận chuyển trên máy bay trong hành trình.

Xem thêm: Nằm Mơ Rắn Cắn Báo Điềm Lành Hay Dữ? Con Rắn Mang Số Mấy Trong Lô Đề

Như vậy, với những thông tin về quy định hành lý ký gửi của Vietjet Air ở trên, chúng tôi mong muốn bạn sẽ có cho mình sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho hành trình bay sắp tới với vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ
READ:  How Much Is 1 Dong To Euro Currency Converter, 10000 Vietnamese Dong (Vnd) To Euros (Eur) Today