Nạp tiền trong Mini World Block Art là cách mà bạn sẽ có được xu để mua các skin trong game và nhiều thứ khác như tùy chỉnh skin, rương vật phẩm… | C-n.vn

Nạp tiền trong Mini World Block Art là cách mà bạn sẽ có được xu để mua các skin trong game và nhiều thứ khác như tùy chỉnh skin, rương vật phẩm…

Muốn tạp tiền, đầu tiên bạn phải đặt mật khẩu cho ID Mini World của mình vì đây sẽ là ID mà bạn nạp tiền. Sau này khi chuyển sang chơi Mini World trên một thiết bị khác, bạn chỉ cần nạp ID và mật khẩu vào Mini World trên thiết bị đó là những gì mà bạn đã đạt được sẽ chuyển sang trên thiết bị này.

Hiện tại, bạn có thể nạp xu Mini World bằng thẻ Viettel, thẻ Gate, thẻ Vinaphone và thẻ trả trước Anpay. Để nạp tiền vào Mini World bạn hãy xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn nạp tiền, nạp xu vào Mini World Block Art

Bước 1: Đầu tiên để nạp được xu bạn cần phải đặt mật khẩu cho ID Mini World của mình. Hãy xem cách tạo tài khoản Mini World để biết cách đặt mật khẩu cho ID Mini của mình.

Trong giao diện chính của Mini World Block Art, bạn hãy bấm vào dấu cộng ở phần xu.

nap xu mini world

Ở đây bạn sẽ gặp bảng Liên Kết email, bạn có thể liên kết email nếu chưa để tìm lại ID Mini. Còn không hãy bấm dấu X ở góc trên bên phải.

READ:  Bạn có thể dễ dàng xuất chi tiết các liên hệ, danh bạ được lưu trữ trong Excel để import vào Outlook bằng cách lưu trang tính dưới định dạng CSV. Vậy cách làm cụ thể như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Quantrimang.com. | C-n.vn

nap xu mini world

Bấm Thanh toán trên trang web.

nap xu mini world

Kế đến hãy ghi UIDMật khẩu UID kèm theo mã xác nhận ở bên dưới vào và bấm Đăng Nhập.

nap xu mini world block art

Nếu bạn quên mã UID thì vào giao diện chính của Mini World và ghi Số Mini vào.

nạp tiền mini world

Chọn quốc gia/ khu vực thanh toán là Việt Nam.

nạp mini world

Kế đến đơn giản nhất bạn hãy chọn thẻ nạp Viettel hoặc thẻ Vinaphone. Hai loại thẻ này bạn có thể mua ở bất cứ đâu.

Nhập đúng Mã thẻ và số Serial trên thẻ để nạp tiền vào game và bấm OK ở dưới. Nhớ là chọn đúng số tiền nạp với thẻ, nếu chọn sai sẽ bị mất thẻ đó. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu nhập lại mệnh giá thẻ một lần nữa để hoàn tất.

nap mini world

Xem thêm:

  • Nạp RP LMHT qua tin nhắn
  • Hướng dẫn nạp thẻ Free Fire, nạp kim cương Free Fire
  • Cách nạp Zcoin Crossfire Zero, nạp tiền Đột Kích Zero
  • Cách nạp Call of Duty Mobile nhanh nhất
  • Cách nạp Au Mix, nạp Kim Cương Au mix
  • Cách nạp thẻ Free Fire, nạp tiền Free Fire
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ