Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Momo : Miễn Phí, Tiện Lợi, Nhanh Chóng

Việc nạp tiền vào ví điện tử MoMo sẽ giúp bạn thanh toán các chi phí, hóa đơn trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi. Trong bài viết này, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn 5 cách nạp tiền vào Ví MoMo miễn phí, cùng theo dõi nhé!

MoMo là một loại hình ví điện tử, cho phép người dùng thực hiện các thanh toán và giao dịch trực tuyến trên nền tảng điện thoại như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, vé xem phim, nạp tiền điện thoại,… và nhiều tiện ích khác.

Đang xem: Nạp tiền vào momo

Bạn có thể cập nhật phiên bản MoMo mới nhất tại 2 link sau:

1Những cách nạp tiền vào Ví MoMo

Nạp tiền từ Thẻ ATM Napas nội địa

Bước 1: Tại trang chủ MoMo, bạn nhấn vào Nạp tiền. Tại đây, bạn chọn vào mục Thêm ngân hàng nội địa/quốc tế.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào ngân hàng mà bạn đang sử dụng để nạp tiền và nhập số tiền cần nạp vào Ví. Sau đó nhấn Nạp tiền.

Bước 3: Bạn kiểm tra lại thông tin giao dịch và nhấn Xác nhận. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu Ví MoMo.

Bước 4: Sau khi nhập mật khẩu thành công, bạn hãy nhập thông tin thẻ ATM của bạn và nhấn Tiếp tục. Sau đó, bạn nhập mã OTP được gửi về số điện thoại và nhấn Tiếp tục. Vậy là hoàn tất quá trình nạp tiền từ Thẻ ATM Napas nội địa.

Nạp tiền từ Thẻ Quốc Tế Visa/Mastercard/JCB

Bước 1: Tương tự như cách nạp tiền từ Thẻ ATM Napas nội địa, bạn chọn Nạp tiền và chọn mục Thêm ngân hàng nội địa/quốc tế.

Bước 2: Tại mục Ngân hàng thanh toán quốc tế, bạn chọn loại thẻ mà bạn đang sử dụng để nạp tiền vào Ví.

Bước 3: Nhập thông tin thẻ và nhấn Tiếp tục

Cuối cùng, bạn nhập mã xác thực OTP từ ngân hàng là hoàn tất. 

Nạp tiền từ các điểm nạp/rút MoMo

Xem chi tiết: Hướng dẫn cách nạp tiền mặt vào ví MoMo tại điểm nạp/rút MoMo

Bước 1: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào Nạp tiền. Tại đây, bạn chọn vào mục Nạp tiền mặt tại điểm nạp/rút.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào Tìm điểm Nạp/Rút, danh sách các địa điểm gần nhất được hiển thị trên màn hình. Bạn cần phải cho phép chia sẻ vị trí của thiết bị đối với ứng dụng MoMo nhé.

Sau khi có địa chỉ rồi, bạn chỉ cần đến điểm hỗ trợ nạp/rút và nhờ nhân viên ở đây hỗ trợ thao tác nạp tiền.

Có thể bạn chưa biết:

Hiện tại hệ thống chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động Điện máy XANH đã cung cấp dịch vụ nạp/rút MoMo cực nhanh chóng và tiện lợi tại hệ thống hơn 2.000 siêu thị trên toàn quốc. Chi tiết bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY nhé!
Nạp tiền từ ngân hàng liên kết

Bước 1: Tại màn hình chính, chọn Nạp tiền. Tiếp đó, bạn nhập số tiền mà bạn muốn nạp vào Ví, sau đó chọn nguồn tiền là ngân hàng liên kết với Ví MoMo và nhấn Nạp tiền.

Xem thêm: 30+ Mẫu Tranh Tô Màu Cho Bé 4 Tuổi, Tranh Tô Màu Cho Bé 4 Tuổi

Bước 2: Kiểm tra lại thông tin giao dịch và nhấn Xác nhận. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu Ví MoMo, bạn hãy nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch.

Nạp tiền từ một Ví MoMo khác

Một cách đơn giản để nạp vào Ví MoMo là thông qua hình thức chuyển tiền từ tài khoản MoMo này sang tài khoản MoMo khác. Thao tác cụ thể như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của MoMo (phía tài khoản gửi tiền đi), bạn chọn vào mục Chuyển tiền. Tại trang Chuyển tiền, bạn nhập tên trong danh bạ hoặc số điện thoại người nhận.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn người nhận. Sau đó nhập số tiền, lời nhắn và nhấn Chuyển tiền.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin giao dịch và nhấn Xác nhận. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu Ví MoMo, bạn hãy nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch.

2Một số lưu ý khi nạp tiền vào MoMo

Khi nạp tiền vào MoMo, bạn cần lưu ý: 

– Tuyệt đối không chia sẻ mã OTP cho người khác để tránh các rủi ro bảo mật.

– Khi nạp tiền từ ngân hàng liên kết đến Ví MoMo, số tiền tối thiểu phải nạp là 10.000đ.

– Hạn mức nạp/rút tiền trên MoMo:

+ Đối với tài khoản Ví MoMo đã xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng nội địa:

Số dư Ví tối đa: 50.000.000đ/ngày.Số tiền nạp vào Ví tối đa 50.000.000đ/ngày, rút ra khỏi Ví tối đa 30.000.000đ/ngày, không giới hạn số lượng giao dịch.

+ Đối với tài khoản Ví MoMo có liên kết thành công thẻ quốc tế VISA, Mastercard, JCB: Khách hàng có thể nạp tiền từ nguồn thẻ debit VISA, Mastercard, JCB với giá trị tối đa 5.000.000/ngày. Đối với thẻ tín dụng VISA, Mastercard, JCB, khách hàng chỉ có thể sử dụng thẻ cho hoạt động thanh toán và không thể sử dụng cho mục đích nạp tiền vào ví.

Xem thêm: Crush Là Gì ? Crush Có Ý Nghĩa Gì? 10 Biểu Hiện Crush Thích Bạn

+ Đối với tài khoản Ví MoMo chưa xác thực bằng tài khoản ngân hàng: Tài khoản này không thể sử dụng nguồn tiền trong Ví.

– Trường hợp trong quá trình nạp tiền xảy ra lỗi, bạn có thể liên hệ Tổng đài và các kênh chăm sóc khách hàng khác của MoMo được đề cập trong bài viết tại đây nhé!

Trên đây là 5 cách nạp tiền vào Ví MoMo miễn phí, nhanh chóng. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn nạp tiền vào Ví MoMo thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm