Nathan Lee Tiểu Sử – Tiểu Sử Ca Sĩ Nathan Lee Là Ai

Tiểu sử ca sĩ Nathan Lee là một ca sĩ kiêm người mẫu có tiếng trong giới showbiz Việt. Anh từng được nhớ đến là nghệ sĩ hào nhoáng nhất nhì showbiz bởi vẻ ngoài điển trai và cuộc sống xa hoa, giàu có. Trước khi phải mang danh là nghệ sĩ chuyên đi “bóc phốt” hàng loạt vào năm 2021.

Đang xem: Nathan lee tiểu sử

Tiểu sử ca sĩ Nathan Lee là ai?

Nathan Lee có tên thật là Trương Triều Trúc Lân và sinh ra ở thủ đô Hà Nội.

Xem thêm: Hình Nền Đám Cưới Đẹp Tuyệt Vời” Cho Các Đôi Uyên Ương, 860 Backdrop

Tuy nhiên từ nhỏ thì anh đã cùng gia đình ra nước ngoài sinh sống, nên vì thế anh có thể hình săn chắc vượt trội. Từ đó anh bén duyên với nghiệp mẫu và học thêm ca hát với 6 năm thanh nhạc.

Xem thêm: Cuộc Kháng Chiến Chống Quân Mông Nguyên Lần 3, Chiến Tranh Nguyên Mông

*

Ca sĩ Nathan Lee thực sự là ai?

Sau khi gặt hái thành công khi tuổi trẻ ở Pháp, anh hồi hương về nước để hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên dù có tiếng tăm trong showbiz và cũng là ca sĩ có năng lực, song người ta chỉ biết nhiều đến anh như là một ca sĩ phí tài chỉ biết đến va chạm với các nghệ sĩ khác.

Ca sĩ Nathan Lee tóm tắt thông tin

Nathan Lee tên thật: Trương Triều Trúc LânNathan Lee biệt danh: Nathan LeeNathan Lee nghề nghiệp: nghệ sĩ, người mẫu, ca sĩNathan Lee năm sinh: 31 – 07 – 1983Nathan Lee quê quán: Hà NộiNathan Lee quốc tịch: Việt NamNathan Lee bao nhiêu tuổi: 38 tuổi (2021)Nathan Lee cung hoàng đạo: Sư tử – LeoNathan Lee cầm tinh con giáp: Lợn – Quý Hợi 1989Nathan Lee thuộc mệnh: Thủy – Đại Hải ThủyNathan Lee chiều cao: 1 m 81 (2020)Nathan Lee cân nặng: đang cập nhậtNathan Lee tình trạng hôn nhân: Độc ThânNathan Lee thời gian hoạt động nghệ thuật: từ 2008 đến nayNathan Lee đang thuộc công ty: ca sĩ tự do

Ca sĩ Nathan Lee và những sản phẩm nghệ thuật tiêu biểu

Những bài hát mà Nathan Lee trình bày

️️