Nếu ai cần làm việc với tài liệu theo nhóm thì luôn chọn Google Docs vì có thể chia sẻ tài liệu theo thời gian thực. Khi có bất kỳ ai nhập nội dung gì thì những người trong nhóm được chia sẻ tài liệu sẽ đều nhìn thấy phần nội dung chỉnh sửa đó. Nếu bạn muốn một công cụ khác với tính năng tương tự mà không cần đăng ký tài khoản thì có thể sử dụng Sharetxt.xyz. | C-n.vn

Nếu ai cần làm việc với tài liệu theo nhóm thì luôn chọn Google Docs vì có thể chia sẻ tài liệu theo thời gian thực. Khi có bất kỳ ai nhập nội dung gì thì những người trong nhóm được chia sẻ tài liệu sẽ đều nhìn thấy phần nội dung chỉnh sửa đó. Nếu bạn muốn một công cụ khác với tính năng tương tự mà không cần đăng ký tài khoản thì có thể sử dụng Sharetxt.xyz.

Sharetxt.xyz hỗ trợ người dùng chia sẻ văn bản theo thời gian thực, hiển thị nội dung trực tiếp với những người nhận được link tài liệu. Khi bạn nhận được link thì đã có sẵn nội dung mà người khác đã nhập và chúng ta chỉ cần nhập tiếp nội dung của mình là xong. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Sharetxt.xyz chia sẻ tài liệu trực tiếp.

  • 4 trang web chia sẻ tài liệu trực tuyến miễn phí
  • Cách chia sẻ liên kết tới Google Docs dưới dạng PDF
  • Cách chia sẻ file trên Google Drive
  • Cách chia sẻ nhanh văn bản với QuickNote
READ:  Gói cước B50SV Vinaphone mang tới người dùng nhiều ưu đãi trong 1 gói cước, gồm data sử dụng để lên mạng, tin nhắn và số phút gọi thoại. Khi đó khách hàng sẽ nhận được trọn vẹn ưu đãi để phục vụ cho nhu cầu liên lạc cũng như lên mạng hàng ngày của mình. Hiện tại thì nhà mạng Vinaphone cũng triển khai rất nhiều gói cước nhận ưu đãi 3 trong 1 như B50SV Vinaphone, để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng khi không chỉ dừng lại ở việc truy cập Internet. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký B50SV Vinaphone. | C-n.vn

Hướng dẫn chia sẻ tài liệu trên Sharetxt.xyz

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào trang chủ của Sharetxt.xyz theo link dưới đây.

https://sharetxt.xyz/

Bước 2:

Tại giao diện trang người dùng nhấn nút Start để bắt đầu nhập nội dung muốn chia sẻ.

Giao diện Sharetxt.xyz

Bước 3:

Giao diện nhập nội dung của Sharetxt.xyz rất đơn giản, chỉ có 1 khung duy nhất và không có công cụ chỉnh sửa. Nên với trường hợp bạn chỉ muốn chia sẻ tài liệu chỉ có nội dung text thì có thể dùng công cụ này. Nhập nội dung rồi nhấn Save bên dưới để lưu lại.

Nhập nội dung

Chúng ta giữ nguyên giao diện trang và sao chép URL bên trên để gửi cho người muốn chia sẻ tài liệu.

Sao chép URL

Bước 4:

Khi người khác nhận được link và truy cập thì họ sẽ nhìn thấy nội dung mà chính bạn đã nhập để cùng chỉnh sửa.

Hiện nội dung chia sẻ

Bây giờ cả 2 bên cùng chỉnh sửa và nhấn nút Save thì ngay lập tức nội được đồng bộ với tất cả những thiết bị truy cập vào link chia sẻ tài liệu đó.

Chia sẻ nội dung trực tiếp

Nhìn chung Sharetxt.xyz chỉ phù hợp khi chúng ta chia sẻ tài liệu chỉ có nội dung text mà thôi. Hy vọng trong thời gian tới nhà sản xuất sẽ cung cấp thêm một số công cụ khác để soạn thảo nội dung được phong phú hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • Cách giữ định dạng Word khi chia sẻ tài liệu
  • Hướng dẫn toàn tập Word 2013 (Phần 3): Cách lưu trữ và chia sẻ tài liệu
  • SkyDrive và Google Drive – Đâu là dịch vụ đám mây tốt nhất cho dân văn phòng
  • Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 2): Làm quen với OneDrive, tạo, lưu và chia sẻ tài liệu
  • 4 trang web chia sẻ tài liệu trực tuyến miễn phí
  • Lưu và chia sẻ tài liệu qua iCloud
READ:  Mới đây Apple thông báo Hội nghị WWDC 2020 được tổ chức hàng năm sẽ chuyển sang dạng họp trực tuyến vào tháng 6 năm nay. Mặc dù vậy không khí chuẩn bị cho hội nghị WWDC vẫn được diễn ra thông qua bộ hình nền mới cho iPhone/iPad dựa trên sticker đính kèm thông báo thay đổi kế hoạch tổ chức Hội nghị WWDC từ Apple. Bộ hình nền này của ba nhà thiết kế @basvanderploeg, @AR72014 và @9techeleven theo phong cách rất đơn giản, chỉ sử dụng 1 màu nền duy nhất và kết hợp với những sticker trong thông báo của Apple mà thôi. Tuy nhiên 3 nhà thiết kế đã thay đổi phong cách của sticker để mang lại sự mới mẻ, thú vị hơn cho bộ hình nền, giảm đi cảm giác đơn điệu. Bạn đọc tải bộ hình nền WWDC 2020 cho iPad và iPhone theo nội dung bên dưới đây. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ