Nếu bạn dạo qua các nhóm Facebook sẽ thấy có nhiều bài viết ghép khuôn mặt vào ảnh cô dâu. Với TikTok thì bạn không cần sử dụng tới những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh phức tạp nào hết mà sẽ hóa thân ngay thành cô dâu, thông qua filter cô dâu trên TikTok. Bạn sẽ trở thành cô dâu với những bộ váy cưới lộng lẫy, đẹp mắt. Hiệu ứng này sẽ thay đổi liên tục các bộ váy cưới mỗi khi quay video sử dụng hiệu ứng, kèm theo đó là phần makeup cho cô dâu cũng thay đổi linh hoạt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video hiệu ứng cô dâu trên TikTok. | C-n.vn

Nếu bạn dạo qua các nhóm Facebook sẽ thấy có nhiều bài viết ghép khuôn mặt vào ảnh cô dâu. Với TikTok thì bạn không cần sử dụng tới những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh phức tạp nào hết mà sẽ hóa thân ngay thành cô dâu, thông qua filter cô dâu trên TikTok. Bạn sẽ trở thành cô dâu với những bộ váy cưới lộng lẫy, đẹp mắt. Hiệu ứng này sẽ thay đổi liên tục các bộ váy cưới mỗi khi quay video sử dụng hiệu ứng, kèm theo đó là phần makeup cho cô dâu cũng thay đổi linh hoạt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video hiệu ứng cô dâu trên TikTok.

READ:  Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab là hình thức ví thanh toán điện tử tiện lợi cho người dùng Grab tại Việt Nam. Đây là sự hợp tác giữa ứng dụng Grab và ví điện tử Moca - một trong những ứng dụng thanh toán điện tử phổ biến trên nền tảng di động tại Việt Nam. | C-n.vn

Hướng dẫn quay video filter cô dâu trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện TikTok, trước hết chúng ta nhấn vào mục Khám phá ở bên dưới để truy cập vào giao diện các hiệu ứng đang nổi trên TikTok. Tại thanh tìm kiếm bên trên, bạn nhập từ khóa Wedding Dress rồi nhấn vào kết quả đầu tiên ở bên dưới.

Bước 2:

Trong giao diện hiệu ứng chúng ta nhấn vào nút màu đỏ để sử dụng hiệu ứng và tiến hành quay video. Hiệu ứng sẽ yêu cầu bạn quay trực diện gương mặt, rồi tiến hành quay video trên TikTok như bình thường.

Bước 3:

Sau khi quay xong video bạn nhấn vào biểu tượng dấu tích để sử dụng và tiếp tục chỉnh sửa video với những hiệu ứng và các nội dung khác hiển thị trên giao diện. Chúng ta có thể thêm hiệu ứng, bộ lọc màu cho video, chèn thêm các sticker. Cuối cùng bạn đăng tải video lên tài khoản TikTok cá nhân của mình với hashtag video tùy chọn nhé.

  • Cách quay video hiệu ứng trọc đầu trên TikTok
  • Cách làm video TikTok chữ chạy nền đen
  • Cách quay filter Real Me người giống nhau trên TikTok
  • Cách tải video TikTok không có logo
  • Cách quay video hiệu ứng thông báo tin nhắn TikTok
  • Tại sao TikTok lại phổ biến đến vậy? Điều gì làm nên sự khác biệt của TikTok?
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm