Nếu bạn dùng trình duyệt Opera thì sẽ thấy thư mục Opera Autoupdate luôn xuất hiện trong thư mục Downloads hay thư mục khác trên máy tính. Mặc dù bạn đã xóa chúng đi nhưng sau đó thư mục này vẫn xuất hiện lại khiến bạn khá khó chịu. Nhiều người đã chọn cách gỡ trình duyệt và cài đặt lại Opera nhưng thư mục đó vẫn hiển thị. Thư mục này chứa những file báo cáo sự cố trên trình duyệt Opera và tập tin Opera_autoupdate. Opera đã bổ sung một tác vụ theo lịch trình để kiểm tra tự động các phiên bản mới trên Opera xem có lỗi phát sinh nào không và cập nhật trình duyệt thường xuyên. Tuy nhiên thực tế thì chúng ta không cần tới thư mục này. Dưới đây là cách xóa thư mục Opera Autoupdate trên máy tính. | C-n.vn

Bạn đang xem: Nếu bạn dùng trình duyệt Opera thì sẽ thấy thư mục Opera Autoupdate luôn xuất hiện trong thư mục Downloads hay thư mục khác trên máy tính. Mặc dù bạn đã xóa chúng đi nhưng sau đó thư mục này vẫn xuất hiện lại khiến bạn khá khó chịu. Nhiều người đã chọn cách gỡ trình duyệt và cài đặt lại Opera nhưng thư mục đó vẫn hiển thị. Thư mục này chứa những file báo cáo sự cố trên trình duyệt Opera và tập tin Opera_autoupdate. Opera đã bổ sung một tác vụ theo lịch trình để kiểm tra tự động các phiên bản mới trên Opera xem có lỗi phát sinh nào không và cập nhật trình duyệt thường xuyên. Tuy nhiên thực tế thì chúng ta không cần tới thư mục này. Dưới đây là cách xóa thư mục Opera Autoupdate trên máy tính. | C-n.vn Tại c-n.vn

Nếu bạn dùng trình duyệt Opera thì sẽ thấy thư mục Opera Autoupdate luôn xuất hiện trong thư mục Downloads hay thư mục khác trên máy tính. Mặc dù bạn đã xóa chúng đi nhưng sau đó thư mục này vẫn xuất hiện lại khiến bạn khá khó chịu. Nhiều người đã chọn cách gỡ trình duyệt và cài đặt lại Opera nhưng thư mục đó vẫn hiển thị. Thư mục này chứa những file báo cáo sự cố trên trình duyệt Opera và tập tin Opera_autoupdate. Opera đã bổ sung một tác vụ theo lịch trình để kiểm tra tự động các phiên bản mới trên Opera xem có lỗi phát sinh nào không và cập nhật trình duyệt thường xuyên. Tuy nhiên thực tế thì chúng ta không cần tới thư mục này. Dưới đây là cách xóa thư mục Opera Autoupdate trên máy tính.

Hướng dẫn xóa thư mục Opera Autoupdate trên máy tính

Bước 1:

READ:  Windows Terminal là trải nghiệm dòng lệnh chính để chạy Command Prompt, PowerShell, cũng như Linux trên Windows 10 và nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh. | C-n.vn

Tại giao diện trên máy tính chúng ta nhập từ khóa Task Scheduler vào thanh tìm kiếm rồi nhấn vào kết quả tìm được trong giao diện.

Tìm Task Scheduler

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới người dùng nhấn chọn vào Task Scheduler Library. Sau đó tại khung chính giữa giao diện người dùng tìm đến tất cả tác vụ opera scheduled Autoupdate.

Tìm các tác vụ update Opera

Bước 3:

Tiếp đến click chuột phải vào từng tác vụ Opera scheduled đó rồi chọn Disable trong danh sách hiển thị hoặc chúng ta cũng có thể chọn Delete để xóa luôn cũng được.

Vô hiệu hóa

Bước 4:

Cuối cùng bạn quay lại thư mục Downloads hay thư mục nào đó rồi chọn xóa thư mục Opera Autoupdate. Ngoài ra chúng ta cũng có thể chờ phiên bản Opera sắp tới để khắc phục lỗi thư mục Opera Autoupdate hiển thị trong máy tính.

Xóa thư mục Opera Autoupdate

Xem thêm:

  • Cách sửa lỗi cài đặt, cập nhật Opera trên Windows 10
  • Cách tạo không gian làm việc khác nhau trên Opera
  • Cách bật chế độ nền tối trên Opera
  • Cách tăng tốc độ mở trang Speed Dial trên Opera
  • Bạn nên sử dụng trình duyệt Opera nào trong Android?
  • Tự động xóa dữ liệu khi đóng trình duyệt Chrome, Firefox, Cốc Cốc…
  • Cách đặt trình duyệt mặc định khi mở link bất kỳ trên máy tính
  • Cách tạo không gian làm việc khác nhau trên Opera
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm