Nếu bạn là fan của game Overwatch thì chúng ta có thể tạo hình nền Overwatch điện thoại với tên tài khoản Facebook của bạn hay tên trang web, hoặc tên bất kỳ mà bạn muốn. Overwatch là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, kết hợp với yếu tố MOBA và sở hữu cốt truyện lẫn lối chơi hấp dẫn với nhiều game thủ trên toàn thế giới. Hiện tại thì game đã cho ra mắt 29 tướng chơi và một số nhân vật phụ khác tạo nên sức hấp dẫn cho tựa game. Và nếu bạn yêu thích tướng nào trong Overwatch thì có thể tạo hình nền điện thoại của tướng đó kèm tên của mình theo bài viết dưới đây. | C-n.vn

Nếu bạn là fan của game Overwatch thì chúng ta có thể tạo hình nền Overwatch điện thoại với tên tài khoản Facebook của bạn hay tên trang web, hoặc tên bất kỳ mà bạn muốn. Overwatch là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, kết hợp với yếu tố MOBA và sở hữu cốt truyện lẫn lối chơi hấp dẫn với nhiều game thủ trên toàn thế giới. Hiện tại thì game đã cho ra mắt 29 tướng chơi và một số nhân vật phụ khác tạo nên sức hấp dẫn cho tựa game. Và nếu bạn yêu thích tướng nào trong Overwatch thì có thể tạo hình nền điện thoại của tướng đó kèm tên của mình theo bài viết dưới đây.

READ:  Xóa tài khoản Instagram trên máy tính và điện thoại rất đơn giản khi bạn không có nhu cầu muốn dùng tài khoản mạng xã hội này nữa. Và cũng tương tự như việc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn hay xóa tài khoản Facebook tạm thời, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cách thức xóa tài khoản Instagram tùy theo nhu cầu. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý khi xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn thì bạn cần tải dữ liệu Instagram trước khi nhấn xóa tài khoản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xóa tài khoản Instagram trên điện thoại và máy tính. | C-n.vn

Hướng dẫn tạo hình nền Overwatch

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào link dưới đây để vào trang web tạo hình nền Overwatch.

https://ephoto360.com/tao-hinh-nen-overwatch-voi-ten-cua-ban-654.html

Tại giao diện trang bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều tướng quen thuộc trong game để chúng ta lựa chọn. Bạn có thể tìm nhanh tướng mình muốn qua thanh Tìm kiếm bên trên bằng cách nhập tên của tướng. Có thể nhấn Xem để xem trước hình nền tướng hiển thị như thế nào.

Danh sách tướng

Bước 2:

Nhấn vào tướng mà bạn muốn chọn làm hình nền rồi kéo xuống bên dưới, tại Nhập chữ chúng ta nhập tên muốn hiện trong ảnh nền. Cuối cùng nhấn Tạo ảnh.

Nhập chữ

Bước 3:

Sau đó bạn chờ quá trình tạo hình nền tướng Overwatch hoàn thành. Kết quả chúng ta được hình nền như dưới đây. Nhấn Lưu để tải ảnh xuống hoặc có thể chia sẻ hình nền tới người khác. Ảnh có kích thước 1080×1920 nên bạn có thể lấy làm ảnh nền điện thoại mà không sợ bị nhòe hay vỡ hình nhé.

Tải ảnh nền

Xem thêm:

  • Cách tạo logo cung hoàng đạo
  • Cách tạo hiệu ứng chùm sáng trong Photoshop
  • Cách xóa nền ảnh không cần Photoshop bằng Remove.gb
  • Tải Adobe Photoshop Camera và cách chỉnh sửa hình ảnh
  • Cách tạo hiệu ứng chữ nổi trong Photoshop
  • Cách chế ảnh Tiki đi cùng bạn
  • FaceApp: App biến nam thành nữ, trẻ thành già
  • Hướng dẫn dùng công cụ Gradient trong Photoshop
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm